Cách nhận biết nấm lim xanh và cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Biết cách phân biệt nấm lim xanh Quảng Nam với các loại nấm lim giả được bày bán đầy rẫy trên thị trường là cách đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất cho người dùng.

Thị trường tràn lan nấm lim xanh Quảng Nam giả

Khi công dụng phòng và điều trị bệnh của nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được nhiều người biết tới thì đối tượng buôn bán nấm lim giả xuất hiện càng nhiều. Do đó, trang bị thêm kiến thức về cách phân biệt nấm lim xanh thật với nấm lim không rõ nguồn gốc là điều rất cần thiết với người tiêu dùng.

phân biệt nấm lim xanh thật giả trồng nhân tạo

Hình ảnh nấm lim xanh nhân tạo

Thực tế, cơn sốt nấm lim xanh Quảng Nam trị ung thư từ năm 2007 cho đến nay vẫn chưa hề lắng xuống. Cùng với đó, tác dụng của nấm lim xanh lại được quan tâm nhiều hơn trong việc phòng và điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như bệnh viêm gan B,C, ung thư gan; tiểu đường; gout; phì đại tuyến tiền liệt, mỡ máu…

Chính vì vậy, không ít doanh nghiệp, đối tượng đã trục lợi cá nhân đã làm giả nấm lim xanh bằng cách hái nấm trên các loại cây dại trong rừng hoặc trồng nấm nhân tạo. Hiệu quả điều trị bệnh của nấm lim xanh giả chỉ mang tính may rủi, thậm chí gây tác dụng phụ cho người dùng.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và nấm lim giả

Tiêu chí đầu tiên để cách phân biệt nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với nấm lim xanh giả đó là giá thành sản phẩm. Giá nấm lim xanh giả thường biến động, giá rất thấp hoặc rất cao, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trong khi đó, sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam có giá cực kỳ hợp lý và luôn ổn định:

– Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây: 2.200.000 VNĐ/kg

– Nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát: 3.300.000 VNĐ/kg

– Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/kg

nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam gia truyền chính hãng

Nấm lim xanh thật có màu nâu pha đen hoặc pha vàng với mùi thơm hấp dẫn, đặc trưng, không có loại nấm nào có được. Ngoài ra, nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc hình thức xù xì, xấu xí chứ không bóng bẩy; hình dáng nấm to nhỏ lẫn lộn. Còn nấm lim xanh giả, nấm không rõ nguồn gốc thường có rất nhiều màu sắc: xanh, đen tuyền, đỏ… và mùi khó chịu, nấm trơn tru và đều tăm tắp…

Để công dụng của nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh, các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Qúy khách hàng hãy gọi tới số 0904.53.4869 hoặc 0904.52.2869 để biết thêm cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả cũng như cách sử dụng loại nấm dược liệu quý hiếm này.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư