Cẩn trọng với dấu hiệu da xanh xao, mệt mỏi! Bệnh gì? Nguy hiểm không?

Da xanh xao người mệt mỏi là triệu chứng của bệnh gì? Bị nhiễm virus viêm gan B? Ung thư? Hay đơn giản là thiếu máu? Để tránh bệnh tật, hãy tham khảo bài viết này. Nhiều bạn đọc thắc mắc da xanh xao vàng vọt là bệnh gì, nên ăn gì, nên uống thuốc gì để hồng hào Giải đáp của bác sĩ dấu hiệu da xanh xao phải làm sao?

Gia đình tôi có tiền sử bị viêm gan B. Gần đây, tôi lại thường xuyên bị mệt mỏi, người gầy xanh xao. Triệu chứng da xanh xao, mệt mỏi như vậy có phải là tôi bị nhiễm virus viêm gan B? Có cách nào để cải thiện tình hình không? Cảm ơn bác sỹ.

Lê Tài, 29 tuổi, Hải Phòng.
Trả lời
nấm lim xanh chữa da xanh xao mệt mỏi

Da xanh, mệt mỏi – Dấu hiệu của bệnh viêm gan B?

Chào bạn Tài. Hiện tại sức khỏe của bạn không được tốt, người mệt mỏi, da dẻ xanh xao và gia đình lại có tiền sử bị viêm gan B. Để biết được bạn có bị viêm gan B hay không thì bạn cần cung cấp thêm các thông tin khác như: Chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn như thế nào? Bạn sút bao nhiêu cân trong thời gian bao lâu?

Xem thêm về:  Nấm ngọc cẩu khô

Với các dấu hiệu bạn đang mắc phải có thể đó là biểu hiện của tình trạng thiếu máu, stress. Việc thiếu máu dinh dưỡng, bị tá tràng mạn tính, viêm loét dạ dày hay do giun móc… đều có thể nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu máu.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây lại là gia đình bạn có tiền sử bị viêm gan B  (triệu chứng viêm gan b) rồi nên trường hợp bạn bị virus viêm gan B tấn công hay không khó mà nói trước được. Bởi thế, bạn nên đi thăm khám để xác định xem có bị thiếu máu hay không, tình trạng các men gan như thế nào?… Từ đó, bạn có thể tìm được định hướng để có cách khắc phục và giải quyết.

nấm lim xanh chữa da xanh xao mệt mỏi

Hình ảnh nấm lim xanh chữa da xanh xao, mệt mỏi

Hiện nay, để ngăn ngừa và đẩy lùi các bệnh lý về gan như ung thư gan; viêm gan B, C; gan nhiễm mỡ… các chuyên gia, bác sỹ khuyên mọi người nên sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Đây là loại thảo dược được xếp vào hàng thượng phẩm, còn quý và giá trị hơn cả nhân sâm. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm về công dụng của nấm lim xanh chữa viêm gan b hay cách dùng nấm lim xanh để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn cũng như gia đình mình.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư