Cây bòi vịt với tác dụng của cây bòi vịt và cách dùng hiệu quả là gì?

Cây bòi vịt là cây gì? Tác dụng của cây bòi vịt chữa bệnh gì : yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…Cách dùng cây bòi vịt tốt, tránh tác dụng phụ tác hại của cây bòi vịt. Cách sử dụng cây bòi vịt chế biến ngâm, nấu uống. Giá cây bòi vịt bao nhiêu tiền 1kg. Hình ảnh cây bòi vịt và đặc điểm nhận biết cây bòi vịt.

Nhận dạng cây vòi vịt qua hình ảnh và tác dụng của cây vòi vịt

Nhận dạng cây vòi vịt qua hình ảnh và tác dụng của cây vòi vịt

Cây bòi vịt là gì?

Cây bòi vịt là gì?

Cây bòi vịt là loại cây thuốc nam rất hiếm.Cây mọc hoang dại ở ven sông, suối trong rừng núi. Cây được biết đến với nhiều cách gọi tên khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi khu vực vùng miền thì cây có những tên gọi không giống nhau. Có nơi gọi cây là cây rạo rực cũng có nơi gọi là cây chí câu ló.

Đặc điểm nhận biết cây bòi vịt

Cây được người vùng núi sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian. Cây có độ cao khoảng từ 1m đến 2m (cây trưởng thành). Cây có hoa màu vàng và rễ màu nâu đen. Quả của cây có màu đỏ hường dáng dài từ 10cm – 20cm, to khoảng trong đường kính 2cm – 5cm. Có hình dáng giống với bộ phận sinh dục của vịt. Đây cũng là nguồn gốc cho tên gọi của cây.

Đặc điểm nhận biết cây bòi vịt và hình ảnh cây bòi vịt

Đặc điểm nhận biết cây bòi vịt và hình ảnh cây bòi vịt

Tác dụng của cây bòi vịt

Cây có tác dụng gì: Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Cây được xem là cây thần dược dành cho phái mạnh. Cây có rất nhiều tác dụng tốt cho phái mạnh. Trong đó, chữa bệnh sinh lý yếu là công dụng hàng đầu của loại cây này. Phía mạnh yếu sinh lý có thể tìm đến loại dược liệu tự nhiên này để chữa trị bệnh.

Theo tương truyền dân gian, loài cây này sẽ giúp dương vật căng cứng. Từ đó, gia tăng khoái cảm khi quan hệ cũng như kéo dài thời gian.

Tác dụng chữa bệnh tắc ống dẫn tinh

Tắc ống dẫn tinh vấn đề phái mạnh có thể gặp. Vì vậy, khi bị bệnh người bệnh có thể sử dụng ngay loại dược liệu này. Bởi cây là loại thảo dược quý giúp hỗ trợ điều trị tắc ống dẫn tinh hiệu quả. Đã có rất nhiều người bệnh biết đến tác dụng diệu kỳ này của cây rạo rực.

Cây bòi vịt có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm

Một trong những tác dụng nổi tiếng của cây là hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm. Theo dân gian tương truyền thì loài cây này có tác dụng rất tốt cho việc chữa trị bệnh. Nam giới bị bệnh có thể sử dụng loại cây này như một vị thuốc. Thuốc được chế biến từ cây sẽ giúp nam giới điều trị hiệu quả bệnh. Hơn nữa, loại dược liệu này có nguồn gốc từ tự nhiên nên tính an toàn cao.

Cây chữa sinh lý yếu hiệu quả

Cây chữa sinh lý yếu hiệu quả

Cách dùng cây bòi vịt tốt

Cách dùng chữa bệnh sinh lý yếu ở nam giới

Nam giới yếu sinh lý có thế sử dụng ngay cây bòi vịt để tăng khả năng điều trị bệnh. Tuy nhiên, để loại cây này cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cần sử dụng đúng cách. Tốt nhất, người bệnh có thể ngâm rượu để uống mỗi ngày. Có thể uống sau khi ăn từ  2 đến 3 chén nhỏ.

Cách dùng chữa bệnh tắc ống dẫn tinh

Khi bị tắc ống dẫn tinh nam giới có thể sử dụng cây bòi vịt để chữa bệnh. Người bệnh có thể chế biến loại dược liệu này theo các cách khác nhau. Có thể là sắc nấu uống hoặc ngâm rượu uống. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là cách ngâm rượu chữa tắc ống tinh trùng.

Người bệnh có thể uống mỗi ngày 2 đến 3 lần sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần với liều lượng uống khoảng nửa chén uống trà. Uống lâu dài trong vòng nhiều tháng sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Cách dùng cây bòi vịt chữa bệnh xuất tinh sớm

Người bệnh xuất tinh sớm áp dụng bài thuốc bòi vịt ngâm rượu để hỗ trợ điều trị bệnh. Rượu ngâm có thể từ cây khô hoặc cây tươi. Rượu ngâm uống mỗi ngày 2 đến 3 lần.  Mỗi lần uống tùy tửu lượng của mỗi người. Song không nên uống quá 50ml mỗi ngày. Vì như thế sẽ không đem lại hiệu quả chữa bệnh như mong muốn. Thay vào đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cây bòi vịt ngâm rượu

Tác dụng ngâm rượu

Cây ngâm rượu có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Rượu ngâm từ loại dược liệu này được xem là vị thuốc chữa bách bệnh cho nam giới. Điển hình có thể kể đến như tăng cường sinh lý, phòng ngừa và chữa trị vô sinh, điều trị xuất tinh sớm,…

Tham thảo thêm: Tác dụng cây bòi vịt – Tuổi trẻ đời sống

Cách ngâm rượu

Đầu tiên để ngâm rượu cần chuẩn bị: cây, rượu trắng nấu nồng độ 40, bình ngâm sạch.Tiếp theo, cây bòi vịt rửa sạch để thật ráo. Sau đó, cho bòi vịt vào bình ngâm cùng rượu trắng với tỷ lệ (1kg :5l). Cuối cùng đậy bình thật chặt và để ngâm trong khoảng thời gian 1 tháng là có thể dùng. Ngâm càng lâu rượu sẽ càng cho hiệu quả tốt.

Cây bòi vịt

Cách dùng rượu ngâm

Dùng sau bữa ăn mỗi ngày 2 đến 3 lần. Mỗi lần khoảng 1 chén nhỏ. Không nên dùng nhiều quá 50ml mỗi ngày. Đặc biệt, người bệnh dưới 15 tuổi không nên dùng loại rượu ngâm này.

Hình ảnh cây bòi vịt

Tác dụng chữa xuất tinh sớm

Tác dụng chữa xuất tinh sớm

Cây hỗ trợ điều trị vô sinh

Cây hỗ trợ điều trị vô sinh

Cây mọc ở rừng núi

Cây mọc ở rừng núi

Giá cây bòi vịt trên thị trường

Cây giá bao nhiêu 1kg? mua bòi vịt ở đâu hàng thật? Đây là câu hỏi rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, tình hình thị trường mua bán loại dược liệu này hiện nay phát triển rất phức tạp. Do đó, để trả lời được chính xác  câu hỏi trên người dùng nên tìm đến địa chỉ uy tín. Địa chỉ cung cấp loại dược liệu nổi tiếng sẽ đảm bảo bòi vịt chất lượng. Hơn nữa, địa chỉ đó cũng sẽ có mức giá bán tốt nhất.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    5/5
    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư