Cây thuốc Nam đặc trị ung thư gan hiệu quả không hề tốn kém

Cây thuốc Nam đặc trị ung thư gan như xạ đen, an xoa, đan sâm… từ lâu nay đã được sử dụng phổ biến trong Đông y. Đây là những bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Người bệnh nên kết hợp song song cùng các liệu pháp điều trị Tây y để đạt hiệu quả cao nhất. Phương pháp này ngày càng được nhiều người yêu thích.

Cây thuốc Nam đặc trị ung thư gan từ lâu nay đã được nhiều người sử dụng và đạt những hiệu quả nhất định. Bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị ung thư được coi là một trong những cách chữa bệnh hữu hiệu. Chúng ta có thể tham khảo thêm trong quá trình điều trị ung thư gan.

Cây xạ đen giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Cây xạ đen giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Cây xạ đen chữa ung thư gan

Xạ đen Hòa Bình là cây có nguồn gốc tự nhiên với đặc tính y dược cao. Đây là loại thảo dược đã gắn liền với người dân tộc Mường từ lâu. Mới đây, nó được y học hiện đại công nhận những tác dụng sau công trình nghiên cứu của nhóm các bác sĩ dẫn đầu bởi GS. Lê Thế Trung. Theo đó, cây xạ đen Hòa Bình có tác dụng chữa ung thư gan rất tốt.

Chữa ung thư gan bằng cây xạ đen là cách chữa bệnh sử dụng cây thuốc Nam hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Hỗ trợ sức khỏe của gan cũng như thúc đẩy chức năng giải độc gan của cơ thể. Chữa ung thư gan bằng cây xạ đen rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

Sử dụng cây xạ đen giúp giảm thiểu các triệu chứng ung thư gan. Xạ đen chữa khỏi ung thư gan giai đoạn đầu, kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn. Ngoài ra xạ đen giúp phòng ngừa những biến chứng phức tạp do bệnh ung thư gan gây ra.

Trong xạ đen có chứa hàm lượng flavonoid và steroid rất có lợi cho bệnh nhân ung thư. Không chỉ điều trị một số bệnh gan như viêm gan, xơ gan, máu nhiễm mỡ… mà xạ đen còn chữa ung thư gan. Các dưỡng chất trên có tác dụng phá hủy tế bào ung thư, hóa lỏng chúng và xóa bỏ ra khỏi cơ thể.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen

Nấm lim xanh giúp điều trị ung thư gan

Nấm lim xanh là thảo dược được tìm thấy ở những cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn – Tây Nguyên, Quảng Nam và Nam Lào. Tác dụng chữa trị bệnh ung thư đã được nhiều công trình khoa học nghiên cứu và chứng minh. Từ xa xưa nấm lim xanh đã được sử dụng để chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Nấm lim xanh được khẳng định giúp hỗ trợ điều trị và kiểm soát các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các tinh chất Triterpenes, Polysaccharide, Peptidoglycan, và Aromatase inhibitor. Các tinh chất này có tác dụng hạn chế và tiêu diệt số lượng lớn tế bào ung thư.

Thêm vào đó, trong nấm lim xanh Tiên Phước có thành phần Beta và hetero-beta-glucans. Đây là các chất có vai trò chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch. Ngoài ra còn ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời đào thải những độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể… Vì thế, mỗi giai đoạn nấm lim xanh Tiên Phước cũng đều có tác dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt.

Nấm lim xanh mọc trên cây lim tự nhiên trong rừng nguyên sinh. Trong nấm có chứa hàm lượng các chất kháng sinh tự nhiên, vitamin và các chất chống lại tế bào ung thư một cách toàn diện. Uống nấm lim xanh hàng ngày loại bỏ độc tố, bảo vệ lá gan và ngăn ngừa ung thư phát triển mạnh.

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư

An xoa – cây thuốc Nam đặc trị ung thư gan

An xoa được biết đến là loại cây thuốc chữa bệnh ung thư gan rất tốt, có lợi được nhiều người tin dùng.

Theo một nghiên cứu ở Indonesia (Chin YW et al., 2006). Cây An Xoa có khả năng chống lại các tế bào ung thư, nhất là ung thư gan. Ở Việt Nam, cây An Xoa còn gọi là tổ kén cái hay dó lông. Cũng được sử dụng nhiều trong việc chữa trị các chứng bệnh về gan. Tuy nhiên, việc sử dụng cây An Xoa chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian và có ít tài liệu nghiên cứu về thành phần hóa học có trong loài cây này.

An xoa chứa hàm lượng các chất kháng sinh tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Không những vậy trong an xoa còn chứa flavonoid giúp giảm thiểu tình trạng ung thư gan hoành hành. Người bệnh ung thư sử dụng cây an xoa giúp giảm nhẹ những cơn đau. Đồng thời hạn chế các triệu chứng của bệnh.

Cây thuốc nam đặc trị ung thư gan đã được chúng tôi đề cập trong bài viết trên đây. Những tác dụng của các cây thuốc Nam với bệnh ung thư nói chung và bệnh ung thư gan nói riêng. Người bệnh có thể kết hợp sử dụng các loại cây thuốc Nam song song với quá trình điều trị Tây y. Không được tự ý bỏ các phác đồ điều trị của bác sỹ. Các cây thuốc Nam sử dụng lành tính và không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh.Kiên trì sử dụng sẽ mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư