Chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh Gout

Một chút khó chịu nơi khớp xương, một vài vùng da mần đỏ hoặc hơi tím… đó là những phiền toái nhỏ nhặt chúng ta dễ dàng bỏ qua khi gặp phải. Rồi những cơn đau quanh khớp từ nhẹ đến nặng tăng nhanh, cử động khó khăn và kèm theo một vài cơn sốt. Chưa dừng lại tại đó, đau nhẹ chuyển thành dữ dội, không thể đi lại, các khớp sưng to, phù nề, căng đỏ, sung huyết… khiến người bệnh giảm sút nhanh chóng về sức khỏe và mệt mỏi trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

Các triệu chứng của bệnh gout

Bệnh gout gây ra những triệu chứng nguy hiểm

Đó là những biểu hiện ghê gớm của bệnh gout (thống phong), đang diễn ra khá phổ biến ở nước ta. Theo khảo sát của Viện Gút từ tháng 07/2007 đến 7/2012 trên cả nước có hơn 22 ngàn người mắc bệnh, xảy ra chủ yếu ở nam giới.

Biến chứng kinh hoàng từ bệnh Gout

Nhìn những bàn tay, bàn chân đang lành lặn bỗng dưng bị biến dạng, các khớp sưng vù, lở loét, toàn thân đầy u nhọt kinh khủng…  mọi người không khỏi giật mình vì sự lơ là với cơ thể khi có những biểu hiện đầu tiên. Thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh tưởng chừng không sao có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm theo bạn cả đời. Chỉ cần chứng kiến tận mắt biến chứng của bệnh gút nếu không được điều trị kịp thời nhiều người không khỏi kinh hoàng.

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới khớp xương, bệnh nhân gút còn phải đối diện với các nguy cơ tổn thương khác trong cơ thể. Theo thống kê, 10-15% bệnh nhân gút có những tổn thương tại thận, chủ yếu là viêm ở khe thận, cầu thận… Đây chính là một trong những điều nguy hại nhất mà người mắc bệnh gút lo sợ.

 

Xóa sổ bệnh gout

Gout xảy ra do các tinh thể nhỏ của một chất gọi là acid uric lắng đọng trong khớp tạo thành tinh thể muối urat. Chất này hình thành bởi sự phá hủy tự nhiên chất purin cơ thể, thường được thận bài tiết qua nước tiểu. Khi cơ thế không tự đào thải ra lượng acid uric dư thừa chúng sẽ kết lại các tinh thể đóng tại các khớp và gây đau đớn. Nếu không được điều trị đúng cách bệnh gút sẽ để lại nhiều biến chứng nặng nề, thậm chí gây tử vong.

Nấm lim xanh

Chữa bệnh gút cần kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống cẩn thận và sinh hoạt lành mạnh. Một trong những sản phẩm dùng để chữa bệnh gout hiện nay mà bệnh nhân tin dùng là nấm lim xanh của công ty Tiên Phước. Nấm lim xanh chữa bệnh gout thông qua cơ chế thanh lọc các chất độc của cơ thể, trung hòa acid uric trong máu, ngăn ngừa diễn biến âm thầm của bệnh, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên không có tác dụng phụ, có thể kết hợp tới tây y đem lại hiệu quả tốt, thực sự trở thành vị cứu tinh cho những người không may mắc bệnh…

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư