Nấm lim xanh chữa bệnh gout

Các dược chất trong nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng thanh lọc độc chất, trung hòa axit uric và ngăn ngừa tình trạng lắng đọng tinh thể urat. 

Bệnh gout và những điều cần biết

Bệnh gout (còn được gọi là thống phong) là một dạng bệnh về viêm khớp phổ biến thường xảy ra ở nam giới lứa tuổi ngoài 40. Những cơn đau nhức ở khớp chân tay (đặc biệt là khớp ngón chân cái) là hậu quả của việc việc tích tụ quá nhiều axit uric trong cơ thể, từ đó dẫn tới việc lắng đọng tinh thể muối urat trong khớp gây sưng tấy. Bệnh gout được chia làm 2 thể lâm sàng: cấp tính và mạn tính.

Bệnh gout cấp tính có biểu hiện là những cơn đau ở bàn chân, ngón chân hoặc ở cổ chân, đầu gối, thường xảy ra vào ban đêm. Cơn đau thường kéo dài vài ngày rồi khỏi nhưng rất dễ tái phát.

Gout mạn tính là do bệnh cấp tính chuyển thành với biểu hiện là nổi các u cục tophi trên các khớp và viêm đa khớp tái phát. Ngoài việc gây ra những cơn đau nhức, bệnh gout mạn tính có thể dẫn đến các bệnh về thận như: suy thận, tiểu ra máu, viêm thận kẽ…

nam-lim-xanh-chua-benh-gout

Hình ảnh bệnh Gout ở bàn chân

Nấm lim xanh chữa bệnh gout

Mục tiêu đầu tiên trong việc điều trị bệnh gout là giúp người bệnh hạn chế những cơn đau cấp ở xương và ngăn ngừa tình trạng tái phát. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng một số loại thuốc Tây. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng mang lại thường không như nhau ở tất cả người bệnh khiến cơn đau vẫn có thể thường xuyên tái phát.a

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc Thanh-thiết-bảo-sinh gia truyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã được chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh gout tận gốc. Tác dụng của nấm lim xanh thanh lọc độc chất, trung hòa axit uric và ngăn ngừa tình trạng lắng đọng tinh thể urat. Ngoài ra, dược chất trong nấm còn có tác dụng giúp cơ thể tự tái tổ chức lại các chức năng giúp triệt tiêu hoàn toàn cơ chế gây bệnh.

Trên thực tế, nấm lim xanh có thể giúp người bệnh gout mãn tính giảm rõ rệt các triệu chứng sau 6 tháng sử dụng. Trong một số trường hợp, cơn đau do gout cấp tính có thể được giảm nhanh ngay sau khi uống nước nấu nấm vài tiếng. Tuy nhiên, hiệu quả chữa trị này chỉ có khi sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến và được làm giàu các dược chất vốn có. Các loại nấm lim chưa qua chế biến trên thị trường chưa kể đến nguy cơ mang độc tố, giá trị dược tính cũng chỉ còn lại vài phần.

Để đạt hiệu quả trong việc điều trị gout, người bệnh được khuyên nên nấu 20g nấm lim xanh Tiên Phước với 2 lít nước đến khi còn lại 1.5 lít dùng để uống trong ngày. Nên kiên trì sử dụng nấm ít nhất từ 2-5 tháng để các dược chất trong nấm có thể thấm sâu vào cơ thể và phát huy hiệu quả tốt nhất. Lưu ý trong thời gian sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh gout cần tuyệt đối tuân thủ chế độ dinh dưỡng ít đạm cũng như kết hợp luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý./.

D/S Dung

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư