Chữa bệnh nan y hiệu quả nhờ nấm lim xanh Quảng Nam

Trở thành thương hiệu và địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời, hiệu quả.

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý đã được y khoa thế giới nghiên cứu và khẳng định có công dụng hiệu quả trong việc chữa trị ung thư và các bệnh nan y khác như: tai biến mạch máu não, cao huyết áp, phì đại tiền liệt tuyến, bệnh về gan…

Chữa bệnh nan y hiệu quả nhờ nấm lim xanh Quảng Nam

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam

Ở nước ta, năm 2011, Viện Dược liệu (Bộ Y tế) đã gửi phúc đáp cho Sở y tế tỉnh Quảng Nam về kết quả kiểm tra chất lượng và tác dụng sinh học của nấm lim và xác định nấm lim xanh thuộc họ Nấm lim, không chứa độc tố, an toàn cho người sử dụng.

Trong nam lim xanh quang nam chứa nhiều các dược chất quý cùng các khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể. Dựa trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, nấm lim có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh nan y. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả phòng ngừa và chữa bệnh, người dùng cần mua được sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến để độc tố trong nấm được loại bỏ hòan toàn và các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần.

Đặc biệt, người bệnh cần kiên trì sử dụng nam lim xanh quang nam từ hai đến năm tháng, tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người để đem lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, sắc nước nấm lim xanh cần phải theo liều lượng quy định và nên chia uống 5 lần mỗi ngày thay nước.

Chữa bệnh nan y hiệu quả nhờ nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Do nấm lim xanh đã qua chế biến không có tác dụng phụ gì nên người dùng có thể kết hợp cùng với các phương pháp điều trị Tây y để bệnh tình thuyên giảm một cách nhanh nhất. Qúy khách cần lưu ý tìm mua nấm lim xanh thật để tránh được những rủi ro trong quá trình điều trị bệnh.

Được chế biến theo phương pháp gia truyền với bài thuốc Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, sản phẩm nam lim xanh quang nam của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam phân phối đã và đang ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường, với sản phẩm loại 1 và bảng giá niêm yết.

Để được tư vấn miễn phí về công dụng chữa từng loại bệnh nan y của nấm lim cũng như biết rõ thêm về sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam, quý khách vui lòng gọi tới số 0437970138.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư