Con sùng đất và tác dụng của con sùng đất với cách dùng chữa bệnh

Con sùng đất là con gì? Tác dụng của con sùng đất chữa bệnh gì: bổ thận tráng dương, chữa xuất tinh sớm… Cách dùng con sùng đất tốt, tránh tác dụng phụ, tác hại của con sùng đất. Cách sử dụng con sùng đất chế biến, sắc nấu uống. Giá con sùng đất bao nhiêu tiền 1 kg? Hình ảnh con sùng đất và đặc điểm nhận biết con sùng đất.

Con sùng đất có tác dụng gì và địa chỉ mua con sùng đất uy tín nhất

Con sùng đất có tác dụng gì và địa chỉ mua con sùng đất uy tín nhất

Con sùng đất là gì?

Con sùng đất là gì?

Con sùng đất hay còn được biết đến với nhiều cái tên khác như con sùng đất, con bọ đất,…Ở mỗi vùng khác nhau con bọ đất sẽ có những tên gọi phù hợp. Ở khu vực miền Trung gọi là con hà. Đây là một trong những con ấu trùng của loài bọ cánh cứng.

Đặc điểm môi trường sống của con bọ đất là ở trong lòng đất. Vì vậy, thức ăn chủ yếu của con bọ đất chính là những cây hoa màu. Do đó, người dân luôn xem loài bọ đất là một con gây hại cho mùa màng. Tuy nhiên, trên thực tế, con bọ đất có rất nhiều tác dụng tốt đối với con người. Đặc biệt con bọ đất không chỉ là món ăn ngon mà loại côn trùng này còn là một vị thuốc rất quý. Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh rất hiệu quả.

Đặc điểm nhận biết con sùng đất

Con sùng đất là một trong những côn trùng thuộc dòng bọ cánh cứng. Con bọ đất toàn thân là một màu trắng đục. Con bọ đất có đặc điểm thân thương gập cong lại và đầu có màu nâu. Con bọ đất thường có đến 3 đôi chân phân bố đều dưới bụng. Độ dài toàn thân của một con sùng đất thường là từ 60 đến 105 mm. Con bọ đất thường sống ở dưới lòng đất, ăn các thức ăn có xung quanh. Đặc biệt, loại côn trùng này thường ăn rễ cây, gỗ mục,…

Đặc điểm nhận biết con sùng đất là gì và tác dụng của con sùng đất

Đặc điểm nhận biết con sùng đất là gì và tác dụng của con sùng đất

Tác dụng của con sùng đất

Con sùng đất có tác dụng gì? Chữa bệnh thận, tráng dương

Con bọ đất là loại côn trùng vô cùng có hại cho màu vàng. Tuy nhiên, theo một số bài thuốc đông y loại côn trùng này có rất nhiều tác dụng tốt. Trong đó, con bọ đất có tác dụng giúp bổ thận tráng dương rất hiệu quả. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách thức thực hiện bài thuốc chữa trị sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, trong con bọ đất có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt có khả năng bổ thận, tráng dương mà ít ai biết.

Con sùng đất có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm

Con bọ đất ngoài công dụng bổ thận tráng dương. Loài côn trùng này còn có tác dụng chữa xuất tinh sớm. Vì vậy, các đấng mày râu có thể sử dụng con bọ đất để chữa xuất tinh. Ưu điểm của chữa xuất tinh sớm bằng con bọ đất đó là an toàn, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, nguyên liệu chữa trị dễ tìm kiếm và cách chế biến cũng rất đơn giản. Nhưng hiệu quả của việc chữa trị cao.

Tác dụng của con sùng đất là gì?

Tác dụng của con sùng đất là gì?

Cách dùng con sùng đất tốt, tránh tác dụng phụ

Cách dùng con sùng đất chữa bệnh thận, tráng dương

Để thực hiện bài thuốc giúp bổ thận tráng dương từ con bọ đất bạn thực hiện như sau. Đầu tiên bạn đem những con bọ đất vừa mua về chần qua nước nóng. Sau đó, bạn để ráo và đem phơi khô rồi rang vàng bằng chảo. Khi mọi thứ đã sẵn sàng bạn đem ngâm với rượu 40 độ. 1kg con bọ đất khô ngâm với 7 đến 8 lít rượu. Thời gian ngâm từ 1 tháng trở lên có thể đem ra dùng. Nên kiên trì sử dụng để có thể thu được kết quả tốt.

Cách dùng con sùng đất chữa bệnh xuất tinh sớm

Để chữa xuất tinh sớm bạn cần sử dụng những con bọ đất đã chế biến cắt bỏ đuôi. Sau đó đem ngâm trong nước sôi khoảng 15 đến 21 phút sau đó với ra để ráo nước. Sau khi ráo nước bạn đem phơi khô. Dùng con bọ đất khô đem nghiền nhỏ thành bột rồi đem ngâm với rượu trong 1 tuần. Sau đó bạn đem ra dùng, mỗi ngày lấy từ 15 đến 20 ml rượu uống, ngày 2 lần. Khi uống loại rượu này các bạn cần lắc nhẹ bình ngâm trước để bột con bọ đất trào lên.

Xem thêm:

Con sùng đất thần dược phòng the – Vietnamnet

Hình ảnh của con sùng đất

Con sùng đất sống dưới lòng đất

Con sùng đất sống dưới lòng đất

Con sùng đất chữa xuất tinh sớm

Con sùng đất chữa xuất tinh sớm

Giá con sùng đất bao nhiêu tiền 1kg?

Giá con sùng đất bao nhiêu tiền 1kg?

Video về sùng đất:

Giá con sùng đất bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá con sùng đất bao nhiêu tiền 1 kg? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt, con bọ đất sở hữu nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Tuy nhiên, giá con bọ đất bao nhiêu tiền 1 kg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, chất lượng sản phẩm, địa chỉ nhà cung cấp,…là những yếu tố quan trọng. Vì vậy, rất khó để có thể xác định chính xác mức giá bán cụ thể của 1 kg con bọ đất.

Do đó, khi tìm mua sản phẩm con bọ đất để sử dụng. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm. Bởi vì, tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ được mua với mức giá cạnh tranh, hợp lý. Đặc biệt, tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín bạn không phải lo vấn đề tăng giá. Ngoài ra, địa chỉ uy tín còn giúp bạn đảm bảo về chất lượng của những con bọ đất. Một lưu ý nhỏ đó là bạn không nên lựa chọn mua những con bọ đất giá rẻ. Bởi vì, giá rẻ bao giờ cũng đi đôi với chất lượng không tốt.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    5/5
    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư