Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2. Xe bus đi qua bệnh viện K Trung ương

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 nằm ở đâu thành phố Hà Nội là chủ đề rất được quan tâm. Bệnh viện K là nơi khám chữa ung thư hàng đầu Việt Nam. Người dân mọi tỉnh thành thường đến khám và điều trị tại bệnh viện. Thế nên không phải ai cũng biết địa chỉ cơ sở 2. Cũng như rõ về tuyến xe bus đi qua bệnh viện K Trung ương.

Một vài năm gần đây, số người mắc bệnh ung thư tại nước ta tăng cao. Trong các bệnh viện ung bướu nước ta bệnh viện K Trung ương được nhiều người lựa chọn. Hiện nay bệnh viện được thành lập với 3 sở sở, trong đó cơ sở 2 được nhiều tin tưởng. Nhưng vì là bệnh viện lớn người bệnh đến từ ngoại tỉnh. Do đó địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 không phải ai cũng nắm rõ. Cùng với là tuyến xe bus đi qua bệnh viện K Trung ương. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy chú ý theo dõi bài chia sẻ.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 bạn đã rõ chưa

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 bạn đã rõ chưa

Giới thiệu chung bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K trung ương được thành lập từ những năm 1969 nhằm mục đích chữa bệnh chuyên sâu. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã từng bước mở rộng quy mô. Cụ thể là việc thành lập nên các cơ sở mới. Trong đó có cơ sở 2 được thành lập từ năm 2000. Vậy cơ sở 2 hoạt động dựa trên nhiệm vụ và chức năng gì?

Chức năng của bệnh viện K Trung ương cơ sở 2

Vì là một bệnh viện, nên chức năng chính của bệnh viện cơ sở 2 chính là khám và điều trị. Bệnh viện K cơ sở 2 chuyên tiếp nhận khám và chữa bệnh cho tất cả người bệnh theo các diện khác nhau.

Bên cạnh đó, bệnh viện không quên việc đào tạo cán bộ, nhân viên. Hướng đến một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bệnh viện còn có chức năng nghiên cứu. Đồng thời áp dụng khoa hoặc kỹ thuật mới vào trong việc khám chữa và điều trị bệnh.

Nhiệm vụ bệnh viện K Trung ương cơ sở 2

Giống với các cơ sở khác bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 cũng thực hiện 9 chức năng cơ bản. Đây đều là chức năng được định trong nghị quyết văn bản của Bộ y tế. Bao gồm: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác quốc tế. Ngoài ra còn tham gia công tác chỉ đạo tuyến, chỉ đạo phòng chống ung thư và quản lý bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K Trung ương được thành lập sớm hơn rất nhiều so với cơ sở 3. Tuy nhiên về địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 lại không có nhiều người biết đến. Chính vì thế, trên các diễn đàn sức khỏe chúng ta thường bắt gặp câu hỏi về vấn đề này.

Địa chỉ bệnh viện cơ sở 2

Hiện nay, địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 nằm tại: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại: 0936 238 808 và địa chỉ email là: benhvienk@gmail.com.

Bệnh viện nằm tại vị trí rất thuận tiện trong vấn đề giao thông đi lại. Nếu đi bằng phương tiện xe máy không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Trong khi xe bus có rất nhiều tuyến đi qua cơ sở 2.

Lịch làm việc bệnh viện K cơ sở 2

Nếu người bệnh ở tỉnh thành xa đến khám cần lưu ý về lịch khám bệnh. Thứ nhất để tránh việc bị động khi thăm khám. Đặc biệt là đến đúng giờ để được thăm khám sớm, không mất thời gian chờ đợi.

Hiện nay bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bắt đầu làm việc từ 8h sáng và kết thúc vào 17h chiều mỗi ngày. Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nếu người bệnh muốn khám sớm hơn có thể đến nhà E tại cơ sở quán sứ. Hoặc đăng ký tham gia dịch vụ khám bệnh tự nguyện.

Xe bus đi qua bệnh viện K Trung ương

Để di chuyển đến bệnh viện K Trung ương bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển. Trong đó xe bus là hình thức không nên bỏ qua. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cộng với tuyến xe đông, lựa chọn xe bus là ý tưởng không tồi.

Lộ trình tuyến xe bus 01: Bến xe Gia Lâm –  Bến xe Yên Nghĩa

Tuyến xe bus 01 khởi hành từ bến xe Gia Lâm đến bến xe Yên Nghĩa. Trong lộ trình đó có đi qua bệnh viện K Trung ương. Thời gian hoạt động: bắt đầu từ 5h00 – 21h00 tại bến xe Gia Lâm và từ 5h05 – 21h00 tại bến xe Yên Nghĩa.

Xe bus 01 đi qua bệnh viện K Trung ương

Xe bus 01 đi qua bệnh viện K Trung ương

Tổng thời gian di chuyển qua lại giữa hai bến là 65 phút. Giá vé khá rẻ rơi vào 7.000 đồng/ lượt.

Lộ trình tuyến xe bus 02: Bác cổ – Bến xe Yên Nghĩa

Người bệnh cũng có thể lựa chọn tuyến xe số 02 lộ trình giữa Bác Cổ đến bến xe Yên Nghĩa. Tuyến xe bus số 2 có đi qua các cơ sở bệnh viện K Trung ương. Thời gian hoạt đông của tuyến là bắt đầu chuyến đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 22h30 tối. Cũng có giá vé chung là 7.000/ lượt.

Tham khảo thêm: Mỗi ngày có 250 người chết vì ung thư theo thống kê bệnh viện K – Báo Dân Trí

Lộ tình tuyến xe 34: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Gia Lâm

Tuyến xe bus 34 có thời gian hoạt động từ 5h sáng đến 21h tối. Tổng thời gian di chuyển cho một lượt là 52 phút. Ngoài ra còn nhiều tuyến xe bus khác như: 40A, 40B, 38, 09… để bệnh nhân lựa chọn.

Bạn hãy nhanh chóng ghi lại địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 để chuẩn bị cho lần khám gần nhất. Bên cạnh đó, hãy sử dụng xe bus làm phương tiện di chuyển chính đến bệnh viện K.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư