Địa chỉ bệnh viện k cơ sở Hà Đông – Tìm hiểu khoa xạ tổng hợp 5

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông là sự tìm kiếm của không ít người. Nhất đối với người bệnh đến từ tỉnh thành khác thì thông tin lại càng được quan tâm hơn. Bệnh viện K cơ sở Hà Đông chính là cơ sở 3 của bệnh viện K Trung ương. Nơi đây được đánh giá là khám và điều trị ung thư hàng đầu tại nước ta bởi nhiều lý do.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông là thông tin tối thiểu người bệnh phải có. Thế nhưng chỉ những “thổ địa” thì thực sự mới rành về chúng. Đo đó, chủ đề nhận được sự quan tâm của cộng đồng thì cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy trong bài chia sẻ hôm nay chúng ta hãy cùng làm rõ về địa chỉ. Đồng thời tìm hiểu về khoa xạ tổng hợp 5 của cơ sở 3.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông

Mách bạn địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông

Bệnh viện K cơ sở Hà Đông được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Bệnh viện đã cứu chữa được cho không ít người bệnh khỏi cái chết cận kề. Thế nên bệnh nhân ung thư nhiều tỉnh thành đã chọn bệnh viện để khám chữa. Tuy nhiên đề địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông đối với nhiều người còn mơ hồ, nhầm lẫn.

Địa chỉ bệnh viện

Bệnh viện K cơ sở 3 nằm cách khá xa với cơ sở chính. Cụ thể hơn bệnh viện K cơ sở Hà Đông nằm tại: số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh viện xây dựng trên mặt đường 70, từ Hà Đông đi qua viện Quận y và viện Bỏng. Ngoài ra cách khu đô thị mới Xa La tầm 200 m. Nếu tính từ phía đường Phan Trọng Tuệ đi qua cầu Bươu thì cách khoảng hơn 1 km là đến bệnh viện.

Vị trí giao thông bệnh viện K cơ sở 3

Đối với người dân thành phố Hà Nội viện di chuyển đến viện K không có gì khó khăn. Bởi mỗi người họ đã là một thần thổ địa. Nhưng với người dân ngoại tình thì điều đó lại là một vấn đề lớn được đặt ra. Tuy nhiên cũng vì vậy mà bạn cảm thấy hoang mang. Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông Hà Nội có vị trí giao thông rất thuận lợi. Ngoài xe ôm và tự điều khiển, xe bus cũng là sự lựa chọn không tồi. Xe bus đi qua viện K chỉ với 5 đến 10 phút là đã có một chuyến.

Tổ chức nhân sự khoa xạ tổng hợp 5

Khoa xạ tổng hợp 5 đóng vai trò rất quan trọng đối với địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông. Khoa được thành lập từ ngay khi cơ sở đi vào hoạt động. Hãy cùng xem tổ chức nhân sự của khoa.

Lãnh đạo đương nhiệm

Hiện nay trưởng khoa xạ tổng hợp 5 cơ sở Tân Triều là TS.BS Bùi Vinh Quang. Phó trưởng khoa: ThS.BS Nguyễn Công Hoàng. Điều dưỡng trưởng: CNDD Nguyễn Thị Hồng Vân.

Tổng số lượng cán bộ trong khoa

Khoa có 9 bác sĩ tham gia điều trị và thăm khám. Tổng số điều dưỡng 14 và 6 kỹ thuật viên.

Các kỹ thuật khoa thực hiện

Khoa xạ tổng hợp 5 của bệnh viện K cơ sở Hà Đông luôn học hỏi nâng cao chuyên môn. Áp dụng kỹ thuât xạ tiên tiến nhất vào trong quá trình điều trị. Nhờ đó kết quả mang lại khả quan hơn. Đồng thời tác dụng phụ cũng được giảm thiểu một cách đáng kể. Các kỹ thuật xạ trị được khoa áp dụng: 2D, 3D, IMRT, VMAT, IGRT,…

Bên cạnh đó, khoa thường xuyên nâng cấp trình độ chuyên môn kỹ thuật. Bằng cách gửi đi học các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước. Đương nhiên rồi tất cả đều được cung cấp tài liệu và phương tiên thiết thực trong quá trình học tập.

Kỹ thuật xạ trị tiên tiến, hiệu quả cao

Kỹ thuật xạ trị tiên tiến, hiệu quả cao

Chức năng, nhiệm vụ và định hướng của khoa xạ tổng hợp 5

Chức năng và nhiệm vụ

Khoa tham gia cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời điều trị bổ trợ, điều trị di căn và điều trị triệu chứng cho người bệnh. Khoa còn thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền phòng chống bệnh lý ung thư. Tuyên truyền kiến thức phòng chống và tầm soát ung thư.

Khoa xạ tổng hợp 5 tham gia nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật mới vào trong điều trị. Đặc biệt là học hỏi kỹ thuật đến từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Nhật Bản,…

Khoa là nơi thực hành của đại học y Hà Nội, y học cổ truyền. Tham gia soạn thảo tài liệu vào công việc giảng dạy. Trực tiếp giảng dạy vào các lớp xạ trị cơ bản và nâng cao.

Ngoài ra, khoa đảm nhiệm chức năng nhiệm vụ chỉ đảo tuyến phòng chống ung thư. Tham gia các chương trình hợp tác quốc tế và trực tiếp quản lý đơn vị. Tất cả nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Định hướng của khoa

Trong tương lai, khoa tiếp tục xây dựng và nâng cao kỹ thuật xạ trị. Đặc biệt là khâu chăm sóc người bệnh chu đáo, ân cần mang đến dịch vụ khám chữa tốt nhất. Khoa tăng cường đào tạo cán bộ, phát triển đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng. Bên cạnh đó là tinh thần học hỏi các kỹ thuật xạ trị tiên tiến và tham gia chỉ đạo tuyến phòng chống ung thư. Ngoài khoa còn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, văn bản ban hành của bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở Hà Đông là nơi người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về công tác điều trị. Với sự phát triển của khoa xạ tổng hợp 5 hứa hẹn mang đến kết quả khám chữa khả quan nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư