Địa chỉ bệnh viện K ở đâu? Hệ thống cơ sở của bệnh viện K

Địa chỉ bệnh viện K không phải là thông tin khó tiếp cận. Thế nhưng đối với nhiều người còn chưa thực sự rõ ràng. Bệnh viện K là một trong những đơn vị khám chữa ung bướu mang lại kết quả cao. Thế nên bất kỳ ai khi phát hiện ung thư cũng đều tìm đến bệnh viện. Hãy cùng xem địa chỉ các bệnh viện này ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện K ở đâu

Địa chỉ bệnh viện K ở đâu

Bệnh ung bướu không phải là hiếm gặp. Nếu không may mắc phải ung thư thì đây thực sự là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Theo nhìn nhận của nhiều chuyên gia, ung thư còn nguy hiểm hơn cả HIV. Thế nên để tăng cơ hội sống sót, cần phát hiện bệnh sớm. Đồng thời tìm đến cơ sở uy tín để điều trị. Một trong những đơn vị bệnh viện nhiều người nghĩ đến chính là bệnh viện K. Vậy Địa chỉ bệnh viện K tại nước ta là như thế nào, hãy cũng là rõ trong bài chia sẻ dưới đây?

Thông tin tổng quan về địa chỉ bệnh viện K

Bệnh viện K là nơi nhiều người lựa chọn để điều trị các bệnh ung bướu. Vậy những bệnh viện này có chức năng và nhiệm vụ cụ thể ra sao?

Chức năng bệnh viện K

Đã là một bệnh viện chức năng chính là khám chữa bệnh. Tại bệnh viện K không là ngoại lệ. Hầu như tất cả các bệnh viện K đều có 3 chức năng chính. Tiếp nhận khám chữa bệnh, điều trị và phục hồi chức năng sau điều trị cho tất cả bệnh nhân. Ngay cả bệnh nhân nước ngoài cũng được điều trị như nhau, không có sự phân biệt.

Bên cạnh đó là chức năng đào tạo cán bộ Y tế. Tham gia chỉ đạo tuyến dưới trong việc phòng tránh bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn có chức năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong quá  trình khám chữa bệnh.

Nhiệm vụ bệnh viện K

Theo nghị định của Bộ y tế, bệnh viện K sẽ thực hiện 9 nhiệm vụ chính. Bao gồm: khám bệnh, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế; chỉ đạo tuyến; hợp tác quốc tế; phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa; quản lý chất lượng bệnh viện; quản lý bệnh viện; thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, tất cả các bệnh viện không ngừng cố gắng nỗ lực trong công tác điều trị. Cũng như phòng chống ung thư tích cực đối với người bệnh và cộng đồng.

Địa chỉ bệnh viện K

Bệnh viện K – Bệnh viện Ung thư Trung ương

Bệnh viện K Trung ương chia thành 3 cơ cở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Địa chỉ bệnh viện K cụ thể như sau:

Cơ sở 1: Địa chỉ số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện K Trung ương có 3 cơ sở

Bệnh viện K Trung ương có 3 cơ sở

Cơ sở 2: Địa chỉ xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở Bệnh viện K ở Tam Điệp tiếp nhận các trường hợp ung thư giai đoạn muộn chuyển từ Bệnh viện K Trung ương.

Cơ sở 3: Địa chỉ số 30, đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở Tân Triều chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động đầu năm 2017.

Bệnh viện K – Ung bướu Hà Nội

Địa chỉ bbệnh viện Ung bướu Hà Nội: 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hà Nội. Thời gian khám bệnh: từ 7h30 sáng đến 17h, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện K ung bướu Đà Nẵng

địa chỉ bệnh viện k Đà Nẵng nằm tại: Tổ 78, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Thời gian khám bệnh: từ 6h đến 17 giờ, chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện k Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện K Ung bướu TP.HCM: số 03 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Thời gian khám bệnh: từ 6h 30 đến 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6. Khám dịch vụ từ 16h30 đến 19 giờ. Riêng thứ 7, chủ Nhật từ 8h đế 10h.

Bệnh viện K ung bướu Cần Thơ

Địa chỉ bệnh viện K Cần Thơ nằm tại: số 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ. Thời gian khám bệnh: từ 6h đến 22h, không làm việc chủ nhật.

Lời khuyên khi khám bệnh tại bệnh viện K

Khám bệnh ở bệnh viện K được nhiều người lựa chọn. Nhưng khám bệnh hiệu quả, nhanh chóng tại đây thì không phải ai cũng nắm rõ.

Không nên gửi xe khu vực bệnh viện

Mỗi ngày tại các bệnh viện k đón nhiều lượt bệnh nhân. Chính vì thế không nên gửi xe trong bệnh viện. Thông thường bệnh nhân đến từ rất sớm, việc gửi xe trong bệnh viện cũng dễ dàng. Nhưng tấm trưa và tan tầm buổi chiều rất đông. Do đó để lấy được xe mang ra ngoài đường chính là cả vấn đề. Tốt nhất bạn hãy gửi xe khu vực ngoài sau đó, đi bộ vào.

Không nên đến từ quá sớm

Tâm lý bệnh nhân là đến sớm khám sớm, xong sớm rồi về. Nhưng thực chất không phải như vậy. Bệnh viện có quy định giờ làm việc chung. Thế nên dù bạn có đến từ nửa đêm cũng chữa được khám, trừ những trường hợp cấp cứu.

Bệnh nhân đến sớm cùng lúc sẽ tạo sự ùn tắc khi bệnh viện mở cửa. Bên cạnh đó là tình trạng chen chúc, lộn xộn. Vì thế việc thăm khám sẽ càng bị chậm trễ. Do đó, hãy cứ thong thả căn chỉnh đúng giờ làm việc của bệnh viện để đến.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khỏe đời sống

Nâng cao ý thức mỗi người

Dễ thấy rằng tình trạng chen lấn ở bệnh viện không phải là hiếm gặp. Theo kinh nghiệm đến địa chỉ bệnh viện K, mỗi người nên có ý thức. Trước tiên là không chen lấn, xô đẩy, tranh nhau để khám trước. Bởi việc làm đó cũng là vô ích. Thêm vào đó, bệnh nhân đã được lấy số, dù có chen lấn cũng không đến lượt. Vì vậy mỗi người hãy chờ đợi và xếp hàng để đến lượt.

Trên đây là địa chỉ bệnh viện K tại nước ta. Bạn hãy nhanh chóng ghi lại khi có việc cần dùng đến.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư