Germanium trong nấm lim xanh và công dụng đối với sức khỏe

Ngoài khả năng hỗ trợ chữa trị ung thư, Germanium còn giúp giảm mệt mỏi và loại bỏ những bất ổn trong cơ thể.

Germanium là một yếu tố vi lượng được tìm thấy trong vỏ trái đất, ở dạng hữu cơ, nó tồn tại trong một số loài thực vật. Đây là một dược chất quan trọng và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu và thử nghiệm của tiến sĩ Kazuhiko ASai (Nhật Bản) cho thấy, Germanium có tác dụng gì như một chất xúc tác trong cơ thể, làm tăng khả năng tự phục hồi của các cơ quan bằng cách kích thích sự trao đổi chất. Germanium hữu cơ có khả năng phòng ngừa và tự chữa lành các tế bào bị thương. Do đó, germanium có công dụng rất tốt đối với người bệnh ung thư, và các bệnh mãn tính khác như rối loạn huyết áp, viêm mũi, mất ngủ hay đục thủy tinh thể…

vitamin trong nam lim xanh

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định, germanium có tác dụng gì không chỉ có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của những khối u (bằng cách kích thích hệ miễn dịch sản sinh kháng thể chống lại bệnh) mà còn tiêu diệt tế bào ung thư và tái tạo các tế bào mới thay thế. Thông thường, germanium trong nấm lim xanh được kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị trong việc điều trị ung thư để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài khả năng hỗ trợ chữa trị ung thư, germanium còn giúp giảm mệt mỏi và loại bỏ những bất ổn trong cơ thể.

Nghiên cứu trên những con chuột già đã bị mất đi hệ thống miễn dịch, germanium còn giúp khôi phục lại khả năng miễn dịch về trạng thái ban đầu. Nó cũng được sử dụng cho các loại bệnh tự miễn dịch như thoái hóa khớp, xơ cứng, vẩy nến…

Các loại thực vật được cho là giàu germanium có tác dụng gì hữu cơ tốt với sức khỏe con người như: nấm lim xanh, rễ nhân sâm, tỏi, lô hội, hạt dẻ, tảo tiểu cầu… Trong đó, nấm lim xanh là một trong những loài dược thảo vô cùng quý hiếm, chỉ được thu hái trong những khu rừng già của Việt Nam và Nam Lào. Được chế biến theo bài thuốc “Thanh-thiết-bảo-sinh” gia truyền, germanium và nhiều hoạt chất quý khác trong nấm được làm giàu thêm. Do đó, khi sử dụng, người bệnh chỉ cần sắc với nước uống như trà để cơ thể có thể dễ dàng dung nạp germanium và đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư