Giỏ hàng

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước nơi mua nấm lim xanh ở TP HCM

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường có nhiều mức chênh lệch. Nơi mua nấm lim xanh ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu? Mua nấm lim xanh uy tín ở Công ty Nông lâm sản Tiên Phước giúp đảm bảo chất lượng. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai. Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu tiền 1kg?

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước và địa chỉ mua nấm lim xanh tại HCM

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước và địa chỉ mua nấm lim xanh tại HCM

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất. Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm bậc nhất thuộc họ Linh chi, lớp nấm tán Agaricomycetes. Hiện nay, tác dụng của nấm cây lim trị bệnh ung thư được các nhà khoa học đánh giá cao. Vì vậy, ngày càng có nhiều người biết đến và mong muốn tìm hiểu về sản phẩm nấm lim xanh. Dưới đây là một số thông tin về giá bán nấm lim xanh Tiên Phước để người đọc tham khảo.

 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường rất hỗn loạn:
 • Nấm cây lim xanh trên thị trường có giá dao động 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chuyên cung cấp nấm lim chất lượng.
 • Công ty bán 3 dòng sản phẩm nấm lim với mức giá khác nhau.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g (2.600.000 đồng/1kg).
 • Nấm lim xanh loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g (3.300.000 đồng/1kg).
 • Nấm lim loại tốt-thái lát giúp phục hồi chức năng, điều hòa khí huyết,…
 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g (4.000.000 đồng/1kg).
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh tác dụng trị ung thư, viêm gan,…

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường chưa được niêm yết và không có mức chung nhất định. Trước nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều cơ sở trà trộn nấm giả vào để bán kiếm lời. Những loại nấm này có hình dáng gần giống với nấm lim xanh loại 2 (chân dài, mũ mỏng) nhưng chất lượng dược tính thấp hơn nấm thật rất nhiều.

Thông thường, nấm lim xanh có mức giá dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg, có loại lên tới chục triệu. Tuy nhiên, chất lượng và tác dụng của những sản phẩm này lại không tương xứng với giá cả. Người dùng nếu uống nấm lim xanh giả có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí dẫn đến tử vong.

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường và giá mua nấm lim xanh Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường và giá mua nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1Kg?

Nấm lim xanh Quảng Nam là loại nấm đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Do nguồn gốc rõ ràng với mức giá hợp lý từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng cho 1 kg nấm tươi chưa được sơ chế lẫn lộn nấm già và nấm non. Ngoài loại nấm này ra còn có nấm thuộc hàng rừng Lào tươi giá 1.900.000 đồng cho 1 kg chưa chế bi và nấm được cấy ghép nuôi trồng 1.100.000 đến 1.200.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh rừng già bao nhiêu?

Đối với nấm lim xanh trồng có giá dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng trên 1 kg. Ngoài ra có nấm trồng tự nhiên, các cây nấm loại già được bán với giá từ 2.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng cho 1 kg.

với nhiều mức giá hợp lý. Để mua nấm lim xanh chính hãng thì Tiên Phước là lựa chọn số 1.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Để được cung cấp thông tin về giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc, người dùng hãy đến Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty luôn tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chính hãng tốt nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Đặc biệt, giá nấm lim xanh được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường ba dòng sản phẩm chính là nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây; nấm lim xanh loại tốt, thái lát; nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Mỗi loại đều được bán với mức giá khác nhau và có tác dụng phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây được niêm yết trên thị trường là 1.300.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh tự nhiên là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Loại nấm lim nguyên cây thường được sử dụng để bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho người dùng.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát bao nhiêu tiền?

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá niêm yết trên thị trường là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Do nấm có tuổi đời khá cao nên đường kính lớn trên 10cm, do đó phải thái lát để thuận tiện cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Nấm lim xanh loại tốt được sơ chế để loại bỏ hoàn toàn độc tố tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo dược tính vốn có. Thời gian sơ chế nấm lim xanh kéo dài 18-20 ngày ngay từ khi bắt đầu thu hái và được bảo quản kỹ lưỡng để tránh phong hàn xâm nhiễm. Bí quyết sơ chế nấm lim theo phương pháp gia truyền (gồm 5 công đoạn có các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để khử độc và 1 công đoạn khử trùng theo yêu cầu khoa học) là độc quyền của công ty.

Tác dụng của nấm lim xanh loại tốt, thái lát được chứng minh rất có lợi cho sức khỏe. Loại nấm này có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng dược chất cao trong nấm giúp phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng bệnh nhân.

Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá bán trên thị trường là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Giá quy đổi để trả lời cho câu hỏi “giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu tiền 1kg?” là 4.000.000 đồng.

Sở dĩ giá nấm Thanh-Thiết-Bảo-Sinh cao là do hàm lượng dược chất dồi dào trong nấm. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất và tạo nên thương hiệu cho Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất. Loại nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng để hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị bệnh (ung thư, viêm gan, gút, tiểu đường,…) và phục hồi, tăng cường các chức năng cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt thanh thiết bảo sinh bao nhiêu tiền 1kg

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt thanh thiết bảo sinh bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền một ký?

Để tiện cho người dùng, nấm linh xanh trên thị trường được chia thành nhiều loại với các mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chọn loại nấm phù hợp. Nấm lim xanh hiện có mức giá dao động trong khoảng sau:

 • Nấm lim xanh thái lát: 1.650.000 đồng/500gr
 • Nấm lim xanh nguyên cây: 1.300.000 đồng/500gr
 • Nấm Thanh Thiết bảo sinh: 2.000.000 đồng/500gr

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường bao nhiều tiền 1kg? Nấm lim rừng hiện nay được bán với nhiều mức giá không cố định. Bởi sự xuất hiện của nhiều loại nấm cây lim làm cho người tiêu dùng hoang mang về chất lượng; không biết đâu là nấm lim thật, đâu là nấm giả. Dưới đây là các mức giá nấm cây lim trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo:

 • Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có giá: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm gỗ lim rừng tự nhiên Lào tươi chưa sơ chế:  giá từ 1.900.000 đồng/1kg tùy kích thước cây nấm
 • Nấm lim tự nhiên loại 1 được mọc trên thân của cây lim: 3.500.000 đồng/kg
 • Nấm lim xanh loại 2 được mọc ở rễ cây lim: 2.500.000 đồng/kg
 • Nấm lim tự nhiên chưa qua sơ chế: 1.100.000 đến 1.300.000 đồng/kg
 • Nấm cây lim giả, không rõ xuất xứ có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm cây lim xanh Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim nuôi trồng dao động: 300.000-500.000 đồng/1kg.

Giá bán nấm lim rừng Tiên Phước trên thị trường luôn trong tình trạng không bình ổn. Nhiều gian thương đã lợi dụng để trộn lẫn nấm linh chi, nấm trồng vào nấm lim xanh thật; với mục đích bán kiếm lời. Bởi vậy, người dùng cần phải tỉnh táo trước những thủ đoạn tinh vi này. Nên đến các cơ sở uy tín, có giấy phép kinh doanh nấm lim để mua sản phẩm chất lượng. Đồng thời, khách hàng sẽ mua và sử dụng nấm gỗ lim với mức giá phù hợp, tránh tình trạng độn giá. Nấm lim xanh rừng là thảo dược quý, rất tốt cho sức khỏe mỗi người.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Nấm lim xanh Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nấm lim xanh. Tuy nhiên, nấm lim xanh Hàn Quốc đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Giá nấm lim xanh Hàn Quốc khoảng 3.500.000 đồng/1kg. Bên cạnh đó, nấm lim xanh nguyên cây giá 1.300.000 đồng/500gr và nấm Thanh Thiết bảo sinh 2.000.000 đồng/500gr với giá trị dinh dưỡng cao đang được người dùng tin tưởng sử dụng.

Nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu?

Ngoài các loại nấm lim xanh Hàn Quốc, Trung Quốc thì nấm từ Lao được nhiều người tin dùng với mức giá hấp dẫn như sau:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/1 kg
 • Nấm lim xanh Quảng Nam giá 1.200.000 đến 1.500.000 đồng/1kg.
 • Đối với nấm lim xanh nuôi trồng có giá 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/1kg.

Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại nấm phù hợp.

Giá nấm lim xanh khô giá bao nhiêu tiền?

Nấm lim xanh khô có giá trị dinh dưỡng không khác gì nấm tươi. Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản nên được nhiều người lựa chọn. Giá thành của loại nấm này đa dạng phụ thuộc vào nguồn gốc khác nhau. Cụ thể nấm khô có các mức giá sau:

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Nguyên cây, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, tốt-thái lát.
Giá bán chính hãng 2.600.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm khô Thanh Thiết Bảo Sinh giá mới nhất 4.000.000 đồng/kg
Nấm khô nguyên cây
giá 2.600.000 đồng/kg
Nấm lim xanh thái lát hoặc đã chế biến khô giá 2.000.000 đồng/500gr
Nấm nguyên cây phơi khô giá 1.300.000 đồng/500gr
Nấm Lào phơi khô giá 1.900.000 đồng/500gr trở lên.
Nấm lim xanh rừng loại già đã sấy khô Giá từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng/kg.
Nơi bán Các đại lý ủy quyền tại TP.HCM, Hà Nội,…
Liên hệ 0243.797.0138.

Mua nấm lim xanh ở TP.HCM

Mua nấm lim xanh ở TP.HCM uy tín cũng là thắc mắc chung của người dùng bên cạnh giá cả. Mua nấm lim xanh ở đâu đảm bảo nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc không phải là vấn đề dễ dàng. Để mua được nấm lim tốt, mọi người nên đến các đại lý uy tín, được cấp phép kinh doanh rõ ràng.

 • Thông tin sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận.
 • Mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ở TP.HCM.
 • Tại TP.HCM có 10 đại lý bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước.
 • Địa chỉ nhà thuốc Thái Vân bán nấm gỗ lim xanh ở đâu TP.HCM?
 • Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước uy tín tại nhà thuốc Minh Huy.
 • Thông tin liên hệ đại lý cô Bình bán nấm lim xanh Tiên Phước.
Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu uy tín và địa chỉ bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TP HCM

Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu uy tín và địa chỉ bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TP HCM

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu?

Để được tư vấn và trả lời cho câu hỏi “mua nấm lim xanh chính hãng ở đâu?”, quý khách hãy đến Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc các đại lý được ủy quyền. Công ty hiện đang là một trong những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm của công ty đều được thu hái tự nhiên nên đạt tác dụng chữa bệnh ở mức cao nhất.

Trong nhiều năm, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín với nấm lim xanh. Dưới đây là một số giấy tờ kiểm định về sản phẩm của công ty:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký  số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
Mua nấm lim xanh ở TP.HCM và mua nấm cây lim xanh rừng uy tín ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở TP.HCM và mua nấm cây lim xanh rừng uy tín ở đâu?

Xem thêm: Nấm lim xanh nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013

Nơi mua nấm lim xanh ở TP.HCM

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có hàng trăm đại lý ủy quyền chuyên phân phối nấm lim xanh ở cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được nấm lim xanh chính hãng, bạn chỉ cần đến các cơ sở ủy quyền tại nơi đang sinh sống.

Nơi mua nấm lim xanh ở TP.HCM:

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 hàng ngày
Địa chỉ: 42A, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
Đại lý cô Bình
Holine: 0979.252.806
Giờ bán hàng: 7:20 – 21:00 (Thứ 2 – 7) và 8:00 – 20:00 (Thứ 7, CN)
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Giờ kinh doanh: 7:30 – 20:00 tất cả các ngày.
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, HCM
Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Giờ làm việc: 7:00 – 22:00 các ngày trong tuần.
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

Lưu ý khi mua nấm lim xanh ở TP.HCMinh

Lưu ý khi mua nấm lim xanh ở TP.Hồ Chí Minh ra sao? Hiện nay, tình trạng trộn nấm lim giả diễn ra ở nhiều nơi, nhất là TP.Hồ Chí Minh.Khi mua nấm lim xanh rừng ở TP.Hồ Chí Minh cần nắm được những điều sau:

 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng luôn được niêm yết.
 • Khách hàng không nên ham mua nấm gỗ lim giá rẻ.
 • Cần tìm hiểu kỹ sản phẩm, chọn mua nấm ở cơ sở uy tín.
 • Đại lý mua nấm lim rừng đạt chuẩn phải có giấy phép kinh doanh.
 • Mua online nấm gỗ lim, cần kiểm tra trước khi nhận hàng.
 • Chỉ mua nấm lim rừng được đóng gói cẩn thận, có tem mác.

Chú ý khi mua nấm gỗ lim xanh ở TP.HCM giúp người dùng tránh được sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm chất lượng, giá nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm nấm lim tự nhiên của công ty được bán tại các đại lý trên toàn quốc. Người dùng hãy liên hệ nơi bán nấm gỗ lim chính gốc trên website của công ty. Hiện nay, giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng/1 hộp 500g.

Nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Nấm lim xanh không chỉ tìm thấy ở rừng Nguyên Sinh tự nhiên với giá trị cao. Mà ngày nay người ta tìm thấy lượng lớn nấm phân bố ở rừng Trường Sơn, khu vực Nam Lao và Tây Nguyên. Những cây nấm linh xanh Tiên Phước Quảng Nam cho dược chất quý hơn các vùng khác. Bởi khí hậu nơi đây cũng như thổ nhưỡng lý tưởng để loại nấm này phát triển.

Nấm lim xanh bán ở đâu là chính hãng?

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên. Đặc biệt là nấm lim xanh cao cấp hỗ trợ điều trị chữa các bệnh về gan, đường tiêu hóa, tim mạch… Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Nông Lâm Sản Tiên Phước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Luôn cố gắng phát triển nhằm tạo ra nguồn hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó mà Tiên Phước là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến trong việc cung cấp nấm lim xanh cao cấp. Đơn vị phân phối nhiều loại nấm lim xanh chất

Nấm lim xanh mua ở đâu là tốt nhất và địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng ở HCM

Nấm lim xanh mua ở đâu là tốt nhất và địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng ở HCM

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở HCM.

Nấm lim xanh với giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Đây là loại nấm quý hiếm được nhiều người tin dùng. Sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau tùy vào nguồn gốc. Giá nấm lim xanh từ rừng tự nhiên đã qua sơ chế đạt chuẩn có mức giá không dưới 2.000.000đ/1kg

Nấm lim xanh tại công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, còn nhiều địa chỉ phân phối nấm lim xanh của Tiên Phước trải rộng khắp cả nước mà bạn có thể tìm mua.

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy

Cửa hàng Nguyễn Thị Phương Thùy là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm từ rừng nguyên sinh và tự nhiên. Tất cả sản phẩm nấm lim xanh tại đây đều là hàng cao cấp nhất, tán rộng với chân ngắn và chế biến bằng bài thuốc gia truyền. Đến với cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình chu đáo. Giá bán tại cơ sở hợp lý như sau:

 • Nấm lim xanh nguyên cây: 1.300.000 đồng/500gr
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết bảo sinh: 2.000.000 đồng/500gr

Thông tin liên hệ cơ sở:

 • Địa chỉ: 42A đường Nguyễn Gia Trí – Phường 25 – Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903.625.257
 • GIờ làm việc từ 7:00 – 21:00 hàng ngày
Đại ý cô Bình

Đến với đại lý cô Bình bạn được thoải mái lựa chọn các sản phẩm cao cấp từ rừng nguyên sinh tự nhiên. Nấm lim xanh tại đại lý được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến tay khách hàng thảo dược quý hiếm giàu dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đại lý cô Bình là nơi cung cấp sản phẩm quý từ rừng nguyên sinh và chuyên chế biến các bài thuốc gia truyền nổi tiếng tại quận Tân Bình. Giá bán nấm tại đại lý như sau:

 • Đối với nấm nguyên cây giá 1 triệu 300/500gram
 • Đối với nấm Thanh Thiết bảo sinh sẽ có giá 2 triệu đồng/500gr

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/18 – đường Nguyễn Văn Vĩnh – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0979.252.806
 • Giờ bán hàng: 7:20 – 21:00 (Thứ 2 -thứ 7) và 8:00-20:00 thứ 7 – chủ nhật
Cửa hàng Sâm Linh Chi – Tân Bình

Cửa hàng Sâm Linh Chi tại quận Tân Bình nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nấm lim xanh từ rừng nguyên sinh. Tại đây còn bào chế và chế biến ra các bài thuốc gia truyền tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm tại Sâm Linh Chi cam kết hàng chuẩn, hoàn toàn từ thiên nhiên. Với mức giá hợp lý được người dân xung quanh và các địa chỉ lân cận tin tưởng lựa chọn. Khoảng 500gr nấm lim xanh nguyên cây tại cửa hàng giá 1.300.000 đồng. Đối với nấm Thanh Thiết bảo sinh giá 2.000.000 đồng cho 500gr.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 416 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909.618.707
 • Giờ kinh doanh: 7:30-20:00 tất cả các ngày trong tuần.
Nhà thuốc Bảo Anh

Nổi tiếng tại khu vực quận 5 trong việc cung cấp nấm linh xanh tự nhiên từ rừng nguyên sinh. Các sản phẩm tại nhà thuốc Bảo Anh được chọn lọc và sơ chế kỹ lưỡng, loại bỏ các chất bẩn. Mang đến tay người tiêu dùng loại nấm cao cấp, chất lượng nhất. Nhà thuốc còn chế biến thuốc gia truyền đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Giá thành nấm tại Bảo Anh cam kết hấp dẫn nhất tại quận 5 với 500gr nấm nguyên cây giá 1.300.000 đồng. Nấm Thanh Thiết bảo sinh chỉ 2.000.000 đồng cho 500gram.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông – Phường 10 – Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02866.590.428 – 0919.22.66.33
 • Giờ làm việc: 7:00 – 22:00 các ngày trong tuần
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua nấm linh xanh chất lượng nhất, tự nhiên nhất thì Phòng chuẩn trị y học cổ truyền tại quận 11 là lựa chọn số 1. Đơn vị chuyên cung cấp nấm lim xanh từ rừng nguyên sinh hoàn toàn tự nhiên. Những cây nấm đều có tán rộng và chân ngắn, đảm bảo dưỡng chất tốt nhất có trong cây. Đơn vị hỗ trợ tư vấn và vận chuyển đến tận tay người dùng. Giá thành hợp lý chỉ 1.300.000 đồng cho 500gram với nấm nguyên cây và 2.000.000 đồng được 500gr nấm Thanh Thiết bảo sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng – Phường 13 – Quận 11 – Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988.817.438 – 0983.511.880
Phan Đoàn Thảo Nguyên

Phan Đoàn Thảo Nguyên chuyên cung cấp nấm lim xanh tán rộng chân ngắn giàu giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm đều được lấy từ rừng nguyên sinh, tự nhiên an toàn cho người dùng. Trước khi đưa sản phẩm đến tay người dùng đại lý đã sơ chế và làm sạch bụi bẩn. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn người dùng cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Giá nấm tại đại lý hấp dẫn như sau:

 • Nấm nguyên cây 500gr giá 1.300.000 đồng.
 • Nấm Thanh Thiết bảo sinh với 500gr giá 2.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy – Tân Hiệp – Hóc Môn
 • Điện thoại: 0909.770.206

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button