Giỏ hàng

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước có mấy loại và cách phân biệt

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Nấm lim xanh có mấy loại? Thực trạng thị trường nấm cây lim xanh đang hỗn loạn. Nấm lim xanh Tiên Phước có giá bao nhiêu? Phân loại nấm lim xanh gồm loại 1 và 2. Cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả, nấm lim rừng-nuôi trồng: hình dáng, màu sắc,… Người dùng nên tìm mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín nhằm tránh hàng giả.

Giá nấm lim xanh rừng Công ty Tiên Phước với nấm lim xanh có mấy loại

Giá nấm lim xanh rừng Công ty Tiên Phước với nấm lim xanh có mấy loại

Để giải đáp câu hỏi này, công ty nấm lim xanh Tiên Phước có hai loại sản phẩm chính hãng là nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh rừng nguyên cây.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước 1kg là thắc mắc từ rất nhiều bạn đọc. Nhờ những công dụng tốt với sức khỏe mà loại thảo dược này ngày càng được “săn lùng”. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh của người dùng càng tăng cao thì gian thương càng được dịp lộng hành. Nhiều cơ sở đã trà trộn nấm giả, nấm kém chất lượng để bán ra thị trường với đủ các mức giá khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang.

 • Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có 3 mức như sau.
 • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây có giá: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
 • Giá nấm cây lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
 • Giá thành nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Sản phẩm nấm lim của công ty được chọn lọc, chế biến cẩn thận.
 • Nấm lim có ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
 • Nhận biết nấm lim xanh thật: mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau.
 • Nấm lim giả có mũ, chân nấm vuông góc với nhau.

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Sau khi Bộ y tế công nhận tác dụng nấm lim xanh cho sức khỏe; tình trạng mua bán nấm lim tràn lan xuất hiện nhiều trên thị trường. Các cơ rao bán nấm mọc lên nhiều vô kể. Đặc biệt ở đâu cũng rao bán loại “nấm lim xanh rừng chuẩn”.

Tuy nhiên, nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm. Chủng nấm đặc hữu này chỉ mọc trên thân của các cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh. Hiện nay, do nạn chặt phá rừng bừa bãi, diện tích rừng bị thu hẹp nên nấm lim xanh càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, nhiều cơ sở đã trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc, nấm le, nấm linh chi cỏ vào giả làm nấm lim xanh nhằm trục lợi. Loại nấm kém chất lượng cũng được báo giá ngang với nấm lim xanh thật, khoảng 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Thực tế, nhiều người mua nấm lim uống với hy vọng chữa lành bệnh. Tuy nhiên, họ đều không biết được đâu là nấm thật, nấm giả. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp cho sức khỏe khi điều trị bệnh. Hậu quả nếu sử dụng nấm giả là rất khó lường.

Nấm lim xanh Tiên Phước có giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg là điều trăn trở của rất nhiều người bệnh. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước dưới đây.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước không thay đổi qua nhiều năm. Mục đích của công ty là đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, công ty cung cấp 3 dòng sản phẩm cùng mức giá như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.

Loại nấm này chủ yếu được sử dụng để bồi bổ cơ thể. Thảo dược nấm lim tác dụng thải độc,dưỡng sinh, ngừa bệnh, phục hồi chức năng.

 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát giá bán 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Loại nấm này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể.

 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được bán với giá 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và nấm lim Tiên Phước có giá bao nhiêu

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và nấm lim Tiên Phước có giá bao nhiêu

Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng được sản xuất theo hai loại là nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây. Giá nấm lim xanh Thanh Thiết bảo sinh là 4.000.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000đ.

Uống nấm lim rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh rất tốt khi trị bệnh. Sản phẩm nấm lim có công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,… Nấm giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể, giải độc cơ thể sau xạ trị, điều trị nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp.

Mua nấm lim xanh ở các địa chỉ uy tín

Trước thực trạng nấm lim xanh giả, thiếu nguồn gốc, xuất xứ thì phải tìm được nơi mua uy tín. Sản phẩm nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được tin tưởng trong nhiều năm.

Nấm lim xanh của công ty bảo đảm loại nấm chất lượng nhất, đúng giá bán nấm lim Quảng Nam. Nấm tự nhiên được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Bên cạnh đó, sản phẩm nấm lim xanh của công ty được chọn lọc và chế biến theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước còn cung cấp rất nhiều hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước, giúp khách hàng có thể nhận biết đúng sản phẩm chính hãng của công ty, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

 nhiêu tiền

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Phân loại Loại 1, loại 2.
Phân biệt Nấm lim xanh thật và nuôi trồng.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá thành 1.300.000-2.000.000 đồng/500gram.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.


Giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền? Nấm lim ngày càng trở nên khan hiếm do nhu cầu sử dụng tăng cao. Việc trộn lẫn nấm lim xanh thật và giả khiến khách hàng hoang mang khi mua sản phẩm. Các loại nấm gỗ lim xanh xuất hiện nhiều với nhiều mức giá cạnh tranh. Mọi người có thể tham khảo giá nấm cây lim xanh trên thị trường qua thông tin sau đây:

 • Giá nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm lim rừng tự nhiên Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm gỗ lim xanh Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh rừng Trung Quốc từ 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm cây lim xanh trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh giả có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Giá bán nấm lim xanh rừng trên thị trường luôn chênh lệch, tùy thuộc vào từng loại. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về nấm cây lim xanh để mua được sản phẩm uy tín. Nấm gỗ lim có chân ngắn khoảng 0,1-5cm, mũ dày 2-5cm. Khi phơi khô, nấm lim xanh sẽ có mùi thơm đặc trưng của thảo dược, vị đắng.

Nấm lim xanh có mấy loại với đặc điểm các loại nấm lim rừng tự nhiên

Nấm lim xanh có mấy loại với đặc điểm các loại nấm lim rừng tự nhiên

Theo ông Linh, nấm lim xanh tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, rất xấu so với các loại nấm trồng nhân tạo. Chỉ khó phân biệt nhất là giữa nấm lim xanh mọc trên cây lim với các loại nấm cũng mọc trong rừng nhưng là trên các loại cây khác chứ không phải trên cây lim xanh ở Quảng Nam.

Nấm lim rừng là thảo dược quý giúp điều trị được nhiều căn bệnh nan y khó chữa. Mọi người chỉ cần dùng sắc nước nấm cây lim uống hàng ngày giúp phòng ngừa vi rút gây bệnh. Khách hàng hãy mua nấm lim tại các đại lý uy tín, có giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: https://kienthuc.net.vn/doanh-nghiep/nam-lim-xanh-rung-tien-phuoc-gia-bao-nhieu-va-noi-ban-uy-tin-1121356.html

Nấm lim xanh có mấy loại?

Nấm lim xanh có mấy loại là câu hỏi được độc giả quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Nấm lim xanh được biết đến thông qua những công dụng chữa bệnh hiệu quả. Vì vậy, việc lựa chọn loại nấm lim xanh nào để sử dụng ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả điều trị bệnh.

 • Dựa vào đâu để có thể phân loại nấm cây lim xanh?
 • Đặc điểm của nấm cây lim xanh loại 1 là gì?
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại 2 có đặc điểm ra sao?
 • Giá trị chữa bệnh của các loại nấm lim xanh rừng như thế nào?
 • Giá thành nấm cây lim xanh loại 1, 2 có chênh lệch nhiều không?
 • Mẹo nhận biết cây nấm lim xanh rừng ra sao?
 • Cách nhận biết nấm lim xanh trồng để tránh mua nấm kém chất lượng.

Phân loại nấm lim xanh

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu quý hiếm. Nấm chỉ mọc trên thân cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào. Cây thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae), tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr).

Theo nghiên cứu từ chuyên gia, nấm lim xanh chia làm 2 loại:

Nấm lim xanh loại 1 (được mọc trên thân cây lim):

 • Nấm lim xanh là loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp. Nấm chỉ mọc trên những thân gỗ lim đã chết, nổi hẳn lên khỏi mặt đất.
 • Nấm có dạng quả thể, mũ tán rộng tối đa 20cm, xòe thành hình quạt. Trong đó, mỗi 1cm chiều rộng tương ứng với chu kỳ sinh trưởng từ 1-3 tháng tuổi của nấm. Ở điểm mọc chân nấm có thể có vết khuyết lõm.
 • Chân nấm ngắn <5cm, mũ dày từ 2-5cm. Mặt cắt ngang mũ nấm là thớ có chiều trên-dưới.

Nấm lim xanh loại 2 (thường mọc lên từ rễ cây lim):

 • Nấm loại 2 mọc lên từ rễ/lớp lá mục, xuyên từ mặt đất.
 • Loại nấm này thường là chân rất dài và mũ mỏng.
 • Loại nấm này thường bị trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc để bán với giá cao.
 • Nấm lim xanh loại 2 có giá trị dược tính thấp hơn rất nhiều so với loại 1.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật-nấm lim xanh giả

Giá nấm lim xanh phụ thuộc phần lớn vào nguồn gốc, chủng loại, chất lượng của sản phẩm. Để có nấm lim chất lượng nhất, cần rõ cách phân biệt thật-giả. Việc sử dụng nấm lim tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả tốt cho cơ thể.

Nấm lim xanh thật:

 • Mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau.
 • Mọc trên thân gỗ lim, đâm ngang ra song song với mặt đất.

  Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

  Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng, Độ dài thân nấmThân tương đối ngắn, chỉ tầm 5-8cm.Đặc điểm thân nấm và mũ nấm. Thân mập và mũ tương đối cứng, mũ to và dày, khó bị bẻ gãy. Chân nấm thường sẽ bám ít vụn gỗ cây lim.

Nấm lim xanh giả:

 • Mũ và chân nấm đa số đều vuông góc với nhau bởi mọc từ dưới đất lên.
 • Do nấm lim xanh quý hiếm nên gian thương thường trộn với loại nấm linh chi Trung Quốc nhằm tăng khối lượng bán kiếm lời.
 • Nhiều đối tượng đã lấy nấm giả, chủ yếu là linh chi cỏ cuống dài và mũ nhỏ để bán lại cho người bệnh nhằm trục lợi bất chính.
 • Hiện nay, ở Quảng Nam rất ít nấm lim xanh. Vì khu vực này gần như trở thành đồi trọc do nạn phá rừng. Nơi đây hoàn toàn không đủ điều kiện cho nấm lim xanh tồn tại bởi đặc thù của loại nấm này chỉ sống dưới bóng râm, không chịu được ánh nắng. Chính vì vậy, nấm lim xanh đang được rao bán tại Quảng Nam chủ yếu là nấm linh chi cỏ.

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng-nấm lim xanh trồng

Hiện nay, rất nhiều cơ sở đã nuôi trồng được giống nấm lim xanh. Tuy nhiên, các cơ sở này dùng chất kích thích cưỡng ép nấm mọc trên các chất liệu mùn cưa gỗ tạp, rơm rạ, vỏ đậu,… Vì vậy, sản phẩm nấm lim nhân tạo chỉ là nấm lim xanh loại 2, giá trị dược tính thấp. Bạn đọc có thể tham khảo cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất:

Nấm lim xanh rừng:

 • Chân ngắn, mũ dày, ký sinh tại gỗ lim xanh mục, không ưa đất.
 • Phần lớn có màu nâu sẫm ngả đen hoặc xám.
 • Kích cỡ không đồng đều.

Nấm lim xanh trồng:

 • Tương đối mỡ màng, có màu nâu ngả hồng giống như được quét một lớp sơn.
 • Kích thước khá đều nhau vì thu hái cùng một đợt.
 • Mũ nấm mềm, xốp. Bởi nấm sống trong môi trường nhân tạo nên tích lũy nước nhiều và ít phát triển thớ sợi.

Giá các loại nấm lim xanh

Giá các loại nấm lim xanh bao nhiêu tiền? Nấm lim tự nhiên mọc trên thân gỗ cây lim đã mục. Đây là vị thuốc được y học đánh giá có giá trị dược chất cao. Tuy nhiên, quá trình hái nấm gỗ lim xanh rừng rất gian nan nên giá không hề rẻ. Trên thị trường hiện nay, các loại nấm lim rừng tự nhiên có nhiều mức giá khác nhau, cụ thể:

 • Cây nấm gỗ lim xanh lâu năm có giá bán là 4.500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim rừng nguyên cây chưa sơ chế từ 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại 1 có giá 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam loại 2 là 2.500.000 đồng/1kg.
 • Thảo dược nấm lim tự nhiên Hắc chi bán với giá 2.600.000 đồng/1kg.
 • Mua nấm gỗ lim rừng Xích chi loại 1 có giá 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Xích chi loại 2 giá bán 2.900.000 đồng/1kg.

Giá các loại nấm gỗ lim xanh tự nhiên còn phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu kỹ về nấm lim rừng để tránh nhầm lẫn với nấm giả. Khách hàng hãy chọn nơi bán cây nấm lim uy tín, có kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế. Khi đó, quá trình sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn.

Xem thêm video:

Giá các loại nấm lim xanh

Giá các loại nấm lim xanh

Trên đây là những giải đáp về giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và nấm lim xanh có mấy loại. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button