Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương đắt không?

Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có đắt không vấn đề được quan tâm nhiều ngày qua. Bệnh viện ung bướu Trung ương không ngừng cố gắng đưa dịch vụ khám bệnh tự nguyện đi lên. Chính vì thế khoa khám tự nguyên đã được đầu tư về mọi mặt từ vật chất đến con người. Song giá dịch vụ vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra.

Bệnh viện ung bướu Trung ương chính là cây đại thụ trong việc điều trị ung thư. Vì thế nhiều người bệnh đều tìm đến bệnh viện để được chữa trị. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau, khoa khám tự nguyện đã đi vào hoạt động. Từ đó đặt ra câu hỏi giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có đắt không. Nhiệm vụ của chúng ta trong bài viết chính là làm rõ các vấn đề xoay quanh giá khám dịch vụ.

Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có đắt không?

Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có đắt không?

Giới thiệu về khoa khám bệnh dịch vụ

Nhận thấy được nhu cầu khám bệnh tăng cao, cũng như tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng. Bệnh viện ung bướu Trung ương đã thành lập khoa khám bệnh tự nguyện năm 2010. Hay còn được biết với các tên khám dịch vụ, khám bệnh theo yêu cầu. Ngày từ ngày đầu đi vào hoạt động khoa được người bệnh đánh giá rất cao vì những lý do sau đây:

Phục vụ nhiệt tình

Mỗi người bệnh đến khám đều có nhân viên đón tiếp hướng dẫn làm thủ tục trước giờ khám 15 phút. Điều đó đã một phần nào đó nói lên sự nhiệt tình của khoa. Thay vì làm việc theo giờ hành chính, khoa bắt đầu khám bệnh vào 6h sáng thường ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Gần đây khoa đã tổ chức khám và tầm soát ung thư vào ngày thứ 7.

Trong quá trình làm xét nghiệm, chỉ định y khoa cũng đều có nhân viên y tế đi cùng hướng dẫn. Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tỉ mỉ, lắng nghe chia sẻ của người bệnh. Đặc biệt trên gương mặt họ luôn nở nụ cười ngày cả khi áp lực công việc là rất lớn.

Cơ cấu tổ chức

Tính đến thời điểm hiện tại khoa có 22 nhân viên biên chế làm việc cố định tại khoa. Số bác sĩ cộng tác từ các khoa, phòng ban là 60 người. Các đơn vị có liên quan bao gồm: gồm 8 chuyên khoa lâm sàng, 04 chuyên khoa cận lâm sàng, tài chính kế toán,…

Về lãnh đạo của khoa:

  • Trưởng khoa: TS.BS Bùi Viết Linh
  • Phó khoa: – BSCKII Chu Hoàng Hạnh.

                         – BSNT.CKI Nguyễn Thị Huyền.

  • Điều dưỡng trưởng khoa : CN Điều dưỡng Vũ Thị Phương

Xem thêm:

Tìm hiểu giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương

Bệnh viện ung bướu Trung ương tổ chức khám chữa bệnh có thu phí. Khoa khám bênh dịch vụ cũng không là ngoại lệ. Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có đắt không luôn là sự quan tâm đặc biệt. Bởi số lượng mắc bệnh ung thư rất lớn. Thêm vào đó, điều trị ung thư là một quá trình, tiêu tốn nhiều chi phí. Vì vậy những lo lắng về giá dịch vụ là điều rất dễ hiểu.

Giá khám dịch vụ được niêm yết

Khám dịch vụ tại mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh. Nhất là việc được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế. Khoa làm việc rất mình bạch rõ ràng. Nên tất cả giá dịch vụ đều được miên yết và công khai tại trang web và khu vực phòng khám. Tuy nhiên về giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương cao hay thấp lại tùy thuộc vào nhiều vấn đề. Vậy hãy tìm hiểu xem những gì quyết định đến giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương.

Nhân tố quyết định đến chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám bệnh được quyết định vào nhiều yếu tố, trong đó có tình trạng sức khỏe. Nếu bệnh nặng người bệnh sẽ mất nhiều chi phí hơn do dùng thêm các phương pháp hỗ trợ. Đặc biệt là phải tiến hành nhiều xét nghiệm và chẩn đoán.

Đối với các trường hợp bệnh nặng, người bệnh sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi. Đương nhiên rồi lúc này phí khám chữa bệnh sẽ tăng lên so với khám xong ra về. Tuy nhiên với chất lượng dịch vụ cao, tận tình, thiết bị hiện đại,… thì chi phí không hề cao.

Giá khám dịch vụ được quyết định bởi nhiều nhân tố

Giá khám dịch vụ được quyết định bởi nhiều nhân tố

Làm gì để giảm chi phí khám chữa bệnh

Ngay chính người bệnh có thể giảm chi phí chữa bệnh, thâm chí là không tiêu tốn một đông nào. Bằng cách:

Phòng chống ung thư triệt để

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Để không mất chi phí điều trị người bệnh hãy thực hiện cách phòng chống ung thư.

Để phòng chống ung thư việc đầu tiên cần làm chính là xây dựng lối sống lành mạnh. Không sử dụng chất kích thích rượu bia, chất gây nghiện. Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời tăng cường các thực phẩm phòng chống ung thư. Sử dụng nguồn thực phẩm sạch và ăn nhiều rau quả trái cây tươi.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Tầm soát ung thư định kỳ

Tầm soát ung thư định kỳ giúp phát hiện ung thư giai đoạn sớm. Ngay cả những yếu tố tiền ung thư cũng được phát hiện. Nhờ đó việc điều trị sẽ được rút ngắn thời gian tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương.

Hiện nay, khoa khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương có cung cấp các gọi tầm soát các bệnh ung thư cơ bản. Nếu có nhu cầu tầm soát bạn hãy liên hệ để đăng ký lịch cụ thể.

Giá khám dịch vụ bệnh viện ung bướu Trung ương không cao so với dịch vụ mà khoa cung cấp. Tuy nhiên để tránh bị bệnh, tiết kiệm chi phí mỗi chúng ta hãy phòng chống và tầm soát ung thư.

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư