Giá khám tầm soát bệnh ung thư hiện nay tốn bao nhiêu tiền?

Giá khám tầm soát bệnh ưng thư là chủ đề chưa bao giờ hết HOT trên các diễn đàn. Nhiều người dân có muốn thực hiện khám tầm soát để bảo vệ sức khỏe trước căn bệnh ung thư. Nhưng lại không biết mức giá khám tầm soát hết bao nhiêu hiện nay? Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn câu hỏi trên. Bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

Giá khám tầm soát bệnh ung thư hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá khám tầm soát bệnh ung thư hiện nay là bao nhiêu tiền?

Những thông tin cần biết về khám tầm soát ung thư

Trước khi tìm hiểu giá khám tầm soát bệnh ung thư , bạn có thể bổ sung những thông tin sau. Những thông tin quan trọng liên quan đến khám tầm soát bệnh ung thư mà có thể bạn chưa biết:

Khái niệm khám tầm soát bệnh ung thư là gì?

Khám tầm soát bệnh ung thư là khái niệm dùng để chỉ việc khám, phát hiện bệnh. Tầm soát được thực hiện khi người đang khỏe mạnh bình thường. Hoặc người có những biểu hiện nghi ngờ bệnh. Việc khám tầm soát nhằm sớm phát hiện bệnh nếu có.

Vai trò của việc khám tầm soát bệnh ung thư

Việt Nam là một trong những quốc gia có số người tử vong vì ung thư cao. Do đó, việc thực hiện khám tầm soát bệnh ung thư là điều cần thiết. Bởi khám tầm soát bệnh đóng vai trò rất quan trọng. Điển hình như:

 • Giúp chủ động chăm sóc sức khỏe trước căn bệnh nguy hiểm.
 • Loại bỏ những lo lắng, bất an. An tâm học tập, làm việc
 • Kịp thời phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn sớm
 • Giúp kịp thời áp dụng các biện pháp chữa trị ung thư hiệu quả

Ai nên thực hiện khám tầm soát ung thư?

Bệnh ung thư hiện có rất nhiều loại khác nhau. Bệnh có thể xảy ra với tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Nhưng những đối tượng sau đây thường có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao hơn.

 • Người thường xuyên làm việc trong môi trường có hóa chất độc hại, ô nhiễm
 • Người thường xuyên sử dụng bia rượu, chất kích thích, hút thuốc lá
 • Người có thành viên trong gia đình bị ung thư,…

Mức giá khám tầm soát bệnh ung thư hiện nay bao nhiêu

Giá khám tầm soát ung thư hiện nay bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp. Đây là băn khoăn của nhiều người mỗi khi có nhu cầu khám bệnh để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, bạn khó có thể có được mức giá chính xác nhất với tình hình thị trường hiện nay.

Hơn nữa giá khám tầm soát ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, hiện nay có rất nhiều mức giá được đưa ra.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khám tầm soát bệnh ung thư

 • Địa chỉ khám tầm soát bệnh ung thư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bệnh viện khám tầm soát bệnh ung thư. Bao gồm bệnh viện công và bệnh viện, phòng khám tư. Nhưng nhìn chung, mức giá giữa các bệnh viện, phòng khám đều có sự chênh lệch nhất định. Bởi mỗi bệnh viện đều có chính sách về chi phí, giá khác nhau.

Khám tầm soát ung thư tại các bệnh viện lớn

Khám tầm soát ung thư tại các bệnh viện lớn

 • Mức độ nổi tiếng của địa chỉ bệnh viện khám tầm soát bệnh ung thư

Đây là yếu tố có sự ảnh hưởng đến mức giá khám tầm soát bệnh ung thư. Thông thường những địa chỉ bệnh viện lớn, bệnh viện uy tín thường có mức giá khá cao. Đặc biệt là các bệnh viện quốc tế nước ngoài. Ngược lại, những phòng khám tư mới mở, kém uy tín sẽ có mức giá khám bệnh thấp hơn.

 • Loại bệnh ung thư muốn tầm soát

Quy trình khám tầm soát mỗi loại bệnh ung thư sẽ có những bước khác nhau. Do đó, giá khám tầm soát bệnh ung thư sẽ khác nhau tùy thuộc mỗi loại. Có những bệnh ung thư yêu cầu trải qua nhiều xét nghiệm thì chi phí sẽ cao.

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/tam-soat-ung-thu-khong-dung-cach-chi-lang-phi-tien-2409807.html

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khám tầm soát bệnh ung thư

Giá khám tầm soát bệnh ung thư  trên thị trường hiện nay rất có rất nhiều mức giá. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác mức giá. Cũng như muốn tiết kiệm chi phí khám tầm soát, bạn nên:

 • Gửi thắc mắc của mình đến trực tiếp bệnh viện bạn có ý định khám tầm soát.

Các bệnh viện hiện nay đều cung cấp dịch vụ tư vấn người dân khám bệnh. Do đó, bạn có thể gửi câu hỏi về chi phí khám tầm soát ung thư về bệnh viện để được tư vấn. Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn của mình một cách chính xác nhất.

 • Lựa chọn bệnh viện khám tầm soát uy tín

Thực hiện khám tầm soát bệnh ung thư tại  các bệnh viện uy tín là điều quan trọng hàng đầu.  Bởi vì bạn sẽ có được kết quả khám tầm soát bệnh đúng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe khi tầm soát. Tiết kiệm được chi phí phải tiến hành khám đi, khám lại.

 • Lựa chọn gói khám tầm soát bệnh ung thư tại bệnh viện

Hiện nay các bệnh viện đã có các gói giá khám tầm soát bệnh ung thư. Bạn có thể lựa chọn gói này để tiết kiệm giá khám tầm soát bệnh ung thư. Bởi gói dịch vụ khám tầm soát này, bạn sẽ không phải trả các chi phí phát sinh không đáng có.

Hy vọng bạn sẽ biết được giá khám tầm soát bệnh ung thư bao nhiêu tiền hiện nay. Bạn đừng quên bảo vệ sức khỏe của mình trước căn bệnh ung thư bằng cách khám tầm soát bệnh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư