Giỏ hàng

Giá tiền nấm lim xanh rừng nơi mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg? Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất? Giá nấm cây lim trên thị trường hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các loại nấm giả. Giá nấm lim Tiên Phước chính hãng loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh dao động 2.600.000-4.000.000 VNĐ/1kg. Nơi mua nấm xanh uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu? Khi mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì?

Giá tiền nấm lim xanh và địa chỉ mua nấm lim xanh Quảng Nam uy tín

Giá tiền nấm lim xanh và địa chỉ mua nấm lim xanh Quảng Nam uy tín

Giá tiền nấm lim xanh

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay, nấm lim xanh trên thị trường đa dạng với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng hoang mang. Vậy thực trạng giá nấm lim xanh trên thị trường như thế nào?

 • Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn với nhiều loại nấm.
 • Các loại nấm lim giả: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc,…
 • Giá bán nấm giả, nấm lim không chính hãng dao động 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim chất lượng cao.
 • Nấm lim công ty thu hái tự nhiên, chế biến bài thuốc gia truyền.
 • Công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh với giá niêm yết:
 • Giá nấm lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g (2.600.000 đồng/1kg)
 • Nấm cây lim loại tốt, thái lát có giá: 1.650.000 đồng/hộp 500g (3.300.000 đồng/1kg).
 • Giá thành nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g (4.000.000 đồng/1kg).

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn vì nấm giả tràn lan. Chính vì vậy, người dùng không biết mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng. Nấm lim xanh có giá trị dược tính cao, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Do đó, thương lái thường tìm cách trà trộn nấm giả vào nấm thật nhằm mục đích thu lợi nhuận cao.

Nhiều người cho rằng nấm lim xanh có giá cao thì chắc chắn là nấm thật, tuy nhiên điều này không chính xác. Bởi nhiều cơ sở bán giá nấm lim xanh kém chất lượng ngang bằng nấm thật. Do vậy người dùng khó phân biệt nấm thật giả qua giá tiền nấm lim xanh.

Nấm lim xanh giả thường là nấm linh chi Trung Quốc hoặc linh chi cỏ. Những loại nấm này có giá rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, khi trộn nấm thật và giả thì bán với giá 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Giá tiền nấm lim xanh rừng tự nhiên và giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá tiền nấm lim xanh rừng tự nhiên và giá nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh rừng có thể dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 vnđ/kg tùy từng loại. Bên cạnh đó, nấm lim xanh nuôi trồng có mức giá rơi vào 300.000 – 500.000 vnđ/kg. Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh ở những cơ sở chuyên bán thuốc Nam hoặc các tiệm thuốc Đông Y uy tín.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên thường cao hơn so với nấm giả. Loại thảo dược này có giá cao bởi quá trình thu hái vất vả, gian nan. Thợ sơn tràng phải lặn lội vào rừng tìm nấm trong thời gian dài và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Bên cạnh đó, nấm lim xanh tìm không phải lúc nào cũng có, thậm chí thợ rừng tìm kiếm cả tháng trời mới hái được vài cân nấm. Điều này khiến nấm lim xanh trở nên quý hiếm và được bán với giá cao.

Hiện nay, nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Giá bán nấm lim xanh của công ty niêm yết không đổi trong nhiều năm. Mục đích của việc làm này là muốn mang đến cho người dùng ưu đãi tốt nhất.

Công ty hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính với tác dụng và giá cả phù hợp với từng đối tượng và bệnh lý như sau:

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh loại nguyên cây niêm yết là 1.300.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là loại nấm sau quá trình sơ chế loại bỏ độc tố vẫn giữ nguyên được kích thước. Nấm loại này thường được thu hái lúc còn non, tuy nhiên đã đảm bảo yêu cầu về giá trị sử dụng.

Người dùng chủ yếu sử dụng nấm lim xanh nguyên cây để bồi bổ cơ thể. Bởi nấm lim có tác dụng dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi các chức năng hiệu quả.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá niêm yết là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này đều là những cây nấm trưởng thành, có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Do nấm có kích thước lớn, thường trên 10cm nên cần phải thái lát để dễ vận chuyển, bảo quản và đóng gói.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất nên chứa hàm lượng dược chất tối đa. Loại nấm lim này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, thanh lọc cơ thể.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh niêm yết trên thị trường là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 loại nấm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền; chính vì thế nên dược chất trong nấm đã được làm giàu.

Loại nấm lim rừng có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư; gan; tai biến mạch máu não; phì đại tuyến tiền liệt; gút; tiểu đường,… Ngoài ra, nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh còn giúp phục hồi; tăng cường chức năng cơ thể; điều trị nhức mỏi; giải độc cơ thể sau xạ trị; giảm mỡ máu và ổn định huyết áp.

Giá tiền nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh và nguyên cây

Giá tiền nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh và nguyên cây

Vậy giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu xem bảng giá nấm lim xanh mới nhất dưới đây:Báo giá nấm lim xanh mới nhấtNấm lim xanh rừng khô Thanh thiết 4.000.000Đ/ 1 kg.Giá nấm lim xanh rừng nguyên câyGiá 2.600.000Đ/ 1 kg nấm lim xanh loại tốt.Giá nấm lim xanh Tiên PhướcGiá 2.000.000Đ/500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Toàn quốc.
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg trên thị trường?

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi nhu cầu sử dụng nấm lim chữa bệnh; chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Thị trường nấm cây lim phong phú, sôi động với đa dạng loại nấm, được bán với nhiều mức giá. Điều này khiến người dùng hoang mang không biết đâu là mức giá chuẩn của nấm gỗ lim. Dưới đây là giá bán của một số loại nấm lim xanh mà người mua có thể tham khảo:

 • Nấm lim nuôi trồng có giá bán là: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Lào khoảng: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh Hàn Quốc được có giá: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim rừng Trung Quốc dao động: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm gỗ lim loại Hắc chi: 2.600.000 đồng/1kg.
 • Các loại nấm lim xanh Xích chi được bán với giá: 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Giá tiền nấm gỗ lim bao nhiêu 1kg trên thị trường phụ thuộc vào loại và chất lượng nấm. Người tiêu dùng cần chú ý không mua sản phẩm nấm lim được bán giá quá rẻ. Bởi nấm lim giá rẻ rất dễ là hàng giả, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn, nên chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng tại các đai lý uy tín; có thương hiệu, được cấp giấy phép kinh doanh.

Mua nấm lim xanh Quảng Nam 

Trước thực trạng nấm thật giả tràn lan trên thị trường, việc mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo chất lượng là điều nhiều người quan tâm. Hiện nay, nấm lim xanh được bán tại rất nhiều cơ sở. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán nấm uy tín, chính hãng nấm lim rừng tự nhiên. Chính vì vậy, người dùng cần chọn cho mình địa chỉ mua nấm đảm bảo an toàn nhất.

 • Nơi mua nấm lim xanh uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu?
 • Thông tin về nấm lim của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm gỗ lim xanh Tiên Phước có mùi thơm đặc biệt.
 • Phương pháp chế biến nấm gỗ lim của công ty như thế nào?
 • Sau sơ chế nấm cây lim rừng tự nhiên có giá trị cao hơn cả.
 • Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng nấm lim của công ty.
 • Những chứng nhận chất lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên của công ty.
 • Mua nấm lim xanh cần những lưu ý gì?
Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg trên thị trường và giá nấm lim rừng

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg trên thị trường và giá nấm lim rừng

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, đảm bảo chất lượng

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm nấm lim xanh đạt chất lượng cao với giá thành ổn định nhất.

Các chứng nhận về chất lượng nấm lim xanh được công bố bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước từng nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm; luôn cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được ủy quyền. Hiện nay, có hàng trăm nhà thuốc lớn phân phối sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Người dùng có thể tìm mua tại các tỉnh, thành phố có đại lý gần nhất tại website

Mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì?

Mua nấm lim xanh uy tín và đảm bảo chất lượng có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Do đó, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải nấm kém chất lượng. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi mua nấm lim xanh:

 • Giá bán nấm chính hãng luôn được niêm yết ổn định. Các sản phẩm có giá chênh lệch nhiều so với giá niêm yết thường là nấm giả, không rõ xuất xứ và nguồn gốc.
 • Nếu mua hàng online, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trong trường hợp nấm không còn nguyên vẹn, mọt,… thì không nên nhận.
 • Nên mua loại nấm đã qua sơ chế vì chúng được loại bỏ độc tố hoàn toàn.
 • Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu sản phẩm kỹ càng. Chỉ nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.
 • Địa chỉ bán nấm lim uy tín là nơi cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm rõ ràng; có dược sĩ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá tiền nấm lim xanh; nơi mua nấm lim xanh Quảng Nam đảm bảo chất lượng. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người thắc mắc

Xem thêm: http://laodong.com.vn/lao-dong-cuoi-tuan/nam-lim-xanh-va-bai-thuoc-chua-benh-nan-y-107190.bld

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button