Giá tiền nấm lim xanh: Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg? Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo chính hãng với giá cả hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc địa chỉ mua nấm uy tín và hướng dẫn cách mua nấm lim xanh rừng tự nhiên đảm bảo chất lượng nhất.

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay, nấm lim xanh trên thị trường đa dạng với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng hoang mang. Vậy thực trạng giá nấm lim xanh trên thị trường như thế nào?

 • Thực trạng giá nấm lim xanh trên thị trường diễn ra như thế nào?
 • Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước cổ truyền uy tín.
 • Giá 1kg nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây có đặc điểm gì?
 • Giá bán nấm lim rừng loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng gì?
 • Mua nấm gỗ lim loại tốt, thái lát với mức giá thế nào?
 • Sự khác biệt của nấm Thanh Thiết Bảo Sinh là gì?
 • 1kg nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu tiền?
 • Mua nấm lim xanh tự nhiên cần lưu ý những gì?

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn vì nấm giả tràn lan. Chính vì vậy, người dùng không biết mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng. Nấm lim xanh có giá trị dược tính cao, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Do đó, thương lái thường tìm cách trà trộn nấm giả vào nấm thật nhằm mục đích thu lợi nhuận cao.

Nhiều người cho rằng nấm lim xanh có giá cao thì chắc chắn là nấm thật, tuy nhiên điều này không chính xác. Bởi nhiều cơ sở bán giá nấm lim xanh kém chất lượng ngang bằng nấm thật. Do vậy người dùng khó phân biệt nấm thật giả qua giá tiền nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Nấm lim xanh giả thường là nấm linh chi Trung Quốc hoặc linh chi cỏ. Những loại nấm này có giá rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, khi trộn lẫn nấm thật thì được bán với giá khoảng 2.000.000 – 6.000.000 đồng/1kg.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên thường cao hơn so với nấm giả. Loại thảo dược này có giá cao bởi quá trình thu hái vất vả, gian nan. Thợ sơn tràng phải lặn lội vào rừng tìm nấm trong thời gian dài và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Bên cạnh đó, nấm lim xanh tìm không phải lúc nào cũng có, thậm chí thợ rừng tìm kiếm cả tháng trời mới hái được vài cân nấm. Điều này khiến nấm lim xanh trở nên quý hiếm và được bán với giá cao.

Hiện nay, nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Giá bán nấm lim xanh của công ty niêm yết không đổi trong nhiều năm. Mục đích của việc làm này là muốn mang đến cho người dùng ưu đãi tốt nhất.

Công ty hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính với tác dụng và giá cả phù hợp với từng đối tượng và bệnh lý như sau:

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh loại nguyên cây niêm yết là 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr. Đây là loại nấm sau quá trình sơ chế loại bỏ độc tố vẫn giữ nguyên được kích thước. Nấm loại này thường được thu hái lúc còn non, tuy nhiên đã đảm bảo yêu cầu về giá trị sử dụng.

Người dùng chủ yếu sử dụng nấm lim xanh nguyên cây để bồi bổ cơ thể. Bởi nấm có tác dụng dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi các chức năng hiệu quả.

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây niêm yết trên thị trường.

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây niêm yết trên thị trường.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá niêm yết là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Loại nấm này đều là những cây nấm trưởng thành, có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Do nấm có kích thước lớn, thường trên 10cm nên cần phải thái lát để dễ vận chuyển, bảo quản và đóng gói.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất nên chứa hàm lượng dược chất tối đa. Loại nấm này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, thanh lọc cơ thể.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh niêm yết trên thị trường là 2.000.000đ/1 hộp 500gr. Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 loại nấm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền nên dược chất được làm giàu.

Loại nấm này có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư; gan; tai biến mạch máu não; phì đại tuyến tiền liệt; gút; tiểu đường,… Ngoài ra, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh còn giúp phục hồi; tăng cường chức năng cơ thể; điều trị nhức mỏi; giải độc cơ thể sau xạ trị; giảm mỡ máu và ổn định huyết áp.

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Sản phẩmNấm nguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Giá bán1.100.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bánToàn quốc.
Công tyCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Nấm lim xanh đã qua chế biến có công dụng hiệu quả cao.

Nấm lim xanh đã qua chế biến có công dụng hiệu quả cao.

Xem thêm:

Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo chất lượng

Trước thực trạng nấm thật giả tràn lan trên thị trường, việc mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu đảm bảo chất lượng là điều nhiều người quan tâm. Hiện nay, nấm lim xanh được bán tại rất nhiều cơ sở. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán nấm uy tín, chính hãng nấm lim rừng tự nhiên. Chính vì vậy, người dùng cần chọn cho mình địa chỉ mua nấm đảm bảo an toàn nhất.

 • Nơi mua nấm lim xanh uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu?
 • Thông tin về nấm lim của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước có mùi hương đặc biệt.
 • Phương pháp sơ chế nấm lim của công ty là gì?
 • Sau chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá trị cao hơn.
 • Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng nấm lim của công ty.
 • Những chứng nhận chất lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên của công ty.
 • Mua nấm lim xanh cần những lưu ý gì?

Nơi mua nấm lim xanh uy tín, đảm bảo chất lượng

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp cho người dùng những sản phẩm nấm lim xanh đạt chất lượng cao với giá thành ổn định nhất.

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn ổn định.

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn ổn định.

Các chứng nhận về chất lượng nấm lim xanh được công bố bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước từng nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm; luôn cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được ủy quyền. Hiện nay, có hàng trăm nhà thuốc lớn phân phối sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Người dùng có thể tìm mua tại các tỉnh, thành phố có đại lý gần nhất tại website namlimxanh.com.

Nấm lim xanh đã qua chế biến được loại bỏ độc tố.

Nấm lim xanh đã qua chế biến được loại bỏ độc tố.

Mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì?

Mua nấm lim xanh uy tín và đảm bảo chất lượng có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Do đó, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải nấm kém chất lượng. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi mua nấm lim xanh:

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng luôn được niêm yết ổn định. Các sản phẩm có giá chênh lệch nhiều so với giá niêm yết thường là nấm giả, không rõ xuất xứ và nguồn gốc.
 • Nếu mua hàng online, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trong trường hợp nấm không còn nguyên vẹn, mọt,… thì không nên nhận.
 • Nên mua loại nấm đã qua sơ chế vì chúng được loại bỏ độc tố hoàn toàn.
 • Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu sản phẩm kỹ càng. Chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Địa chỉ bán nấm lim uy tín là nơi cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm rõ ràng; có dược sĩ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất.
Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín được nhiều người quan tâm.

Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín được nhiều người quan tâm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá tiền nấm lim xanh; nơi mua nấm lim xanh Quảng Nam đảm bảo chất lượng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: http://laodong.com.vn/lao-dong-cuoi-tuan/nam-lim-xanh-va-bai-thuoc-chua-benh-nan-y-107190.bld

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư