Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung: Chi phí tầm soát bệnh ung thư

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu là hợp lý? Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp, có tỷ lệ tử vong tương đối cao với nữ giới. Xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu giá cả niêm yết, chính hãng? Chi phí tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung ở các bệnh viện uy tín. Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất?

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Theo nghiên cứu, virus HPV là nguyên nhân gây ra hơn 99% các trường hợp ung thư cổ tử cung. Virus này lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục. Vì thế, phụ nữ đã có quan hệ tình dục đều có nguy cơ nhiễm HPV 16 và HPV 18. Đây là hai nhóm cao gây ung thư. Do đó, việc chủ động tiến hành xét nghiệm sớm ung thư cổ tử cung là việc làm vô cùng cần thiết, giúp phát hiện và điều trị sớm ung thư.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu?

Phương pháp chẩn đoán ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm Pap Smear

Xét nghiệm Pap Smear là phương pháp quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh ung thư cổ tử cung. Đây là cách giúp phát hiện những tổn thương tiền ung thư. Đồng thời còn được sử dụng trong sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Các chị em phụ nữ đã và đang quan hệ tình dục được khuyến cáo nên thực hiện những xét nghiệm này 2 năm/lần cho tới khi 70 tuổi.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung như thế nào và cách chuẩn đoán được nhiều người quan tâm.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung như thế nào và cách chuẩn đoán được nhiều người quan tâm.

Các phương pháp chẩn đoán
 • Soi bàng quang: Soi bàng quang giúp phát hiện các hiện tượng phồng, phù mọng nước cũng như các nếp gấp cố định bị dày cứng, các xâm lấn vào niêm mạc bàng quang.
 • Soi cổ tử cung: Thực hiện kỹ thuật này giúp chẩn đoán tổn thương viêm, tiền ung thư hoặc ung thư cổ tử cung thực sự. Ngoài ra các chị em có thể thực hiện chụp bạch mạch, chụp X-quang ống nếu cần thiết.
 • Soi trực tràng: Thực hiện khám nghiệm này được sử dụng trong trường hợp có xâm lấn về phía sau, vào âm đạo và vách ngăn trực tràng – âm đạo.
Chẩn đoán giải phẫu bệnh lý
 • Chẩn đoán giải phẫu về đại thể: Bệnh khởi phát từ lớp biểu mô của môi sau, lỗ trong hay của môi trước cổ tử cung. Trong giai đoạn đầu thường không có ảnh hưởng đặc biệt, khi phát triển có 3 hình dạng đại thể khác nhau như dạng cứng thâm nhiễm, dạng chồi, dạng loét.
 • Chẩn đoán giải phẫu về vi thể: Ung thư biểu mô tế bào vảy chiếm 97%. Những ung thư biểu mô chưa xâm lấn còn được gọi là ung thư tại chỗ.
Xét nghiệm virus HPV

Xét nghiệm virus HPV là loại xét nghiệm trực tiếp và cho kết quả nhanh nhất về việc phát hiện virus HPV.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó chỉ phát hiện virus HPV. Nó không thể phát hiện bất kỳ loại virus bất thường nào trong cổ tử cung.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung tùy phương pháp bao nhiêu?

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai. Cụ thể, phí khám ban đầu với bác sĩ khoa ung bướu là 300.000 đồng.

Sau khi thăm khám, hỏi tiền sử gia đình, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác nhằm chẩn đoán sớm bệnh. Các xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao gồm:

 • Chi phí thực hiện xét nghiệm Pap Smear thông thường chi phí sẽ dao động khoảng 200.000 VNĐ. Chi phí này có thể cao hơn nếu như người bệnh có các dấu hiệu nghi ngờ về mắc ung thư cổ tử cung cũng như phải làm thêm một số xét nghiệm khác.
 • Xét nghiệm HPV test nhanh: 100.000 đồng hoặc xét nghiệm HPV Genotype Real-time PCR: 700.000 đồng.
 • Chi phí cho 1 lần xét nghiệm dao động từ 400.000 – 650.000 đồng/ lần xét nghiệm (tùy cơ sở y tế) và giá có thể thay đổi tại thời điểm đóng phí.

Ngoài ra, khi nghi ngờ mắc ung thư cổ tử cung, người bệnh có thể cần tiến hành soi cổ tử cung hoặc làm sinh thiết… nhằm chẩn đoán chính xác bệnh. Người bệnh không cần quá lo lắng về giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung. Bởi bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ. Từ đó nhằm giúp hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu uy tín, niêm yết?

Bạn nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại các địa chỉ uy tín

Bạn nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại các địa chỉ uy tín

Chi phí điều trị, thăm khám luôn được tuân theo qui định của Bộ Y tế, công khai, rõ ràng, thể hiện qua những hóa đơn điều trị. Các bác sĩ sẽ luôn thông báo phí điều trị cho bạn trước khi tiến hành thực hiện các phác đồ để người bệnh có thể lựa chọn phù hợp phác đồ tốt nhất cho mình và tránh được tình trạng phát sinh chi phí vượt mức qui định.

Nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu?

Bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất là thắc mắc của nhiều người khi đi khám bệnh. Một địa chỉ khám bệnh tốt cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, về giá cả thăm khám và thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đó là sự chính xác trong khâu chẩn đoán bệnh và tính hiệu quả cao trong quá trình tầm soát bệnh; bên cạnh đó vấn đề về chi phí phù hợp, thủ tục thăm khám nhanh gọn, không rườm rà.

Xem thêm: 8 yếu tố nguy cơ ung thư cổ tử cung – Báo Mới

Bệnh viện xét nghiệm ung thư cổ tử cung giá cả uy tín

Bệnh viện Quân Đội 108

Bệnh viện 108 là một trong những bệnh viện uy tín số 1 tại Hà Nội trong việc khám và chữa trị bệnh ung thư cổ tử cung  với trình độ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện K

Bệnh viện K cũng là 1 trong số bệnh viện chữa ung thư cổ tử cung uy tín Hà Nội.

Bệnh viện K gồm có 3 cơ sở tại Hà Nội cụ thể là:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, đường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: đường Tựu Liệt, Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3: 30 Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024 3869 3731

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Địa chỉ: 34 Đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024.6272.4444

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là một trong những bệnh viện chuyên sâu về ung bướu nhưng cũng là địa chỉ tin cậy số 1 của bệnh nhân đến khám bệnh ung thư cổ tử cung.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  5/5
  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư