Nấm lim xanh thật có đặc điểm gì và nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?

Trước tình trạng nấm lim xanh tràn lan trên thị trường, rất khó để người bệnh có thể tìm mua được nấm lim xanh thật. Dưới đây là một số cách để người bệnh có thể tìm mua đúng loại nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh thật thường có màu nâu pha đen hoặc pha vàng

Nấm lim xanh thật thường có màu nâu pha đen hoặc pha vàng

Nam lim xanh that có hình thức xấu xí, kích thước không đều nhau. Bởi nấm sinh trưởng trong môi trường tự nhiên nên điều kiện sinh trưởng không tốt như trong môi trường nhân tạo. Đối với các loại nấm trồng nhân tạo, nấm thường có hình thức đẹp hơn và đều nhau hơn.

Nấm lim xanh tự nhiên thường có màu nâu pha đen hoặc pha vàng. Mặt trên của nấm nhiều chỗ bóng như sừng, còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục li ti.

Nam lim xanh that có giá rất đắt. Để hái được nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh, người thợ sơn tràng phải vào tận khu rừng nguyên sinh ở Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào. Công dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh được nhiều người biết đến. Có rất nhiều người đổ xô vào các khu rừng để tìm nấm lim xanh nên nam lim xanh that ngày càng khan hiếm. Nhiều người còn dùng nấm lim trồng nhân tạo hoặc các loại nấm mọc trên các loại cây khác để bán nhưng có giá rẻ hơn. Những loại nấm này hiệu quả trị bệnh không cao, thậm chí còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Để không mua phải nấm lim xanh giả đang tràn lan trên thị trường, người bệnh nên tìm mua ở các cơ sở uy tín. Hiện nay, chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là tổng phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành và bán sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm của Công ty đều là những cây lim xanh tự nhiên, được chế biến theo phương pháp cổ truyền. Nấm lim xanh đã qua chế biến có mùi thơm đặc trưng, các hoạt chất trong nấm được chuyển hóa và làm giàu lên gấp nhiều lần.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư