Giảm huyết áp, phòng chữa tim mạch và tai biến

Các loại nấm không những có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn có tác dụng giảm huyết áp, phòng chữa tim mạch và tai biến mạch máu hiệu quả.

Theo các nghiên cứu đa dạng về các loại nấm cho y dược, trong đó nấm đông cô và nấm maitake đã cho thấy có hàm lượng cao kali. Kali hoạt động như một thuốc giãn mạch, làm thư giãn các căng thẳng trong các mạch máu và do đó làm giảm huyết áp. Huyết áp cao liên quan đến một số điều kiện nguy hiểm, đặc biệt là cơn đau tim và đột quỵ.

các loại nấm phòng ngừa tim mạch

Kali cũng làm tăng chức năng nhận thức, bởi vì tăng lưu lượng máu và oxy đến não kích thích hoạt động thần kinh. Nghiên cứu cho thấy tăng nồng độ kali cải thiện trí nhớ và duy trì kiến thức.

Đó là riêng với kali trong nấm, về tác dụng tổng thể lưu thông và hoạt hóa tốt các chức năng sức khỏe của cơ thể đã giúp phòng chữa được bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, tim mạch và các tai biến.

>> Ăn nấm hàng ngày cho bạn lợi ích gì?

.

Nội dung tương tự

Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì tốt nhất? – Gợi ý 14 loại thuốc hiệu quả NẤM LINH CHI ĐỎ NHẬT BẢN THƯỢNG HẠNG 500G Tức ngực khó thở xuất hiện khi nào? Có nguy hiểm không và cách điều trị Thuốc trị thoái hóa cột sống lưng tốt nhất năm 2020 (Chia sẻ chi tiết) TỔ YẾN THÔ NÔNG LÂM 50G Nấm lim xanh giá bao nhiêu là nấm thật?

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư