Không lo huyết áp cao vì có nấm lim xanh

Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 13 công bố “cứ 4 người trên 25 tuổi trở lên có một người bị tăng huyết áp”. Không lo huyết áp cao vì có nấm lim xanh là thông điệp mà namlimxanh.vn muốn người bệnh tin tưởng vào công dụng chữa bệnh của thảo dược này.

Huyết áp cao nguy hiểm như thế nào?

Lý giải cho căn bệnh đang có xu hướng tăng vọt này, GS-TS Nguyễn Lân Việt – Viện trưởng Viện Tim mạch quốc gia nói “thói quen làm việc ngồi im một chỗ, chế độ ăn mặn, giàu đạm, chất béo, ít chất xơ, nhiều rượu, bia, thuốc lá và stress… khiến tỷ lệ cao huyết áp của người Việt ngày càng khó kiểm soát”. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày giúp điều trị cao huyết áp hiệu quả nhất từ trước tới nay.

nấm lim xanh ngăn ngừa huyết áp

Bệnh cao huyết áp gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác

Căn bệnh huyết áp cao vì dẫn đến những biến chứng nặng nề như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, nhũn não, bệnh não do tăng huyết áp, đái ra protein, phù, suy thận, mờ mắt, xuất huyết, xuất tiết và phù gai thị… Nghiêm trọng hơn người bệnh có thể bị tàn phế, thậm chí tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời.

Chính vì lý do đó mà tăng huyết áp là vấn đề không của riêng ai và của riêng gia đình nào. “Kẻ giết người thầm lặng” này không cho ai ngoại lệ nếu ta không biết cách phòng tránh. Tập cho mình thói quen ăn uống điều độ đủ đạm, chất béo và chất xơ, ăn nhiều rau xanh hoa quả cùng với tập thể dục. Từ bỏ thói quen rượu bia, thuốc lá, thường xuyên vận động khi ngồi lâu hay tránh căng thẳng stress để huyết áp không tăng vọt. Và cuối cùng là sử dụng các sản phẩm có khả năng kiểm soát huyết áp là phương pháp tốt nhất để đảm bảo huyết áp cao không ghé thăm bạn.

Chữa cao huyết áp bằng rau củ quả hiệu quả hơn hẳn thuốc Đông, Tây y?

Không lo huyết áp cao vì có nấm lim xanh

Khoa học đã tìm ra trong một số các loại thực phẩm có khả năng ổn định huyết áp như: cải cúc, rau diếp, cần tây, mộc nhĩ đen… trong đó tốt nhất phải kể đến nấm lim xanh. Nếu như các loại rau khác chỉ có thể giúp bạn hạ huyết áp nhẹ sau khi ăn số lượng nhiều và khả năng tái phát luôn rình rập thì nấm lim xanh chỉ cần sử dụng 20g/ngày và sử dụng trên 2 tháng thì mọi vấn đề về huyết áp đều được giải quyết.

nấm lim xanh sản phẩm thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Trong nấm có chứa nhiều dược chất quan trọng như Germanium, Triterpenes, Acid Amin, Acid Ganoderic, Ling zhi8-protein,… giúp điều hòa, ổn định huyết áp nhanh chóng. Nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp cao thực sự trở thành bước tiến lớn của y học giúp đẩy lùi căn bệnh này. Có nấm lim xanh có thể hoàn toàn yên tâm huyết áp không còn là mối lo của người trưởng thành.

Người dùng nên gọi điện tới số 0437970138 hay click vào trang web https://namlimxanh.vn để tìm hiểu thêm những thắc mắc mà mình đang mắc phải về thảo dược này.

https://namlimxanh.vn/nhung-cay-thuoc-quy-dieu-tri-benh-huyet-ap-cao.html.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư