Nấm lim xanh hạn chế biến chứng của bệnh cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp thường gây nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, tổn thương mắt, suy tim, đột quỵ… tuy nhiên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nấm lim xanh hạn chế biến chứng của bệnh cao huyết áp.

Những biến chứng của bệnh cao huyết áp

Những biến chứng của bệnh cao huyết áp

Mặc dù xuất hiện nhiều biến chứng dưới đây, những người bệnh cao huyết áp dễ dàng điều hòa ổn định lượng máu lưu thông nhờ uống nước sắc từ nam lim xanh mỗi ngày.

Biến chứng tim mạch: Xảy ra do huyết áp tăng cao trong thời gian dài gây xơ vữa động mạch, tắc động mạch vành, vỡ động mạch máu não (xuất huyết não) hoặc tắc mạch máu não (nhồi máu não).. Những người bị bệnh cao huyết áp có nguy cơ tai biến mạch máu não gấp 4 lần so với người khỏe mạnh.

Biến chứng về não: Xuất huyết não xảy ra khi huyết áp tăng lên cao đột ngột, các mạch máu não bị vỡ, rất dễ gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Huyết áp tăng cao cũng làm hẹp mạch máu não do sự hình thành các cục máu đông, sẽ gây nhũn não và thiếu máu não.

Suy thận: Huyết áp cao làm tổn thương màng lọc của tế bào thận, kích thích thận sản xuất nhiều chất renin, làm hẹp động mạch thận, dẫn đến biến chứng suy thận.

Tổn thương mắt: Huyết áp cao trong thời gian dài còn làm tổn thương các mạch máu nuôi mắt, gây ra xuất huyết võng mạc, giảm thị lực, mù lòa.

Nấm lim xanh giúp phòng tránh và giảm nhẹ các biến chứng của bệnh cao huyết áp

Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp nhờ tác động trực tiếp của nó đến hoạt động của tim, giúp dẫn lưu máu tốt, điều hòa huyết áp ở mức bình thường. Bệnh huyết áp cao sẽ thuyên giảm, không kéo theo những biến chứng nghiêm trọng. Do đó, sử dụng nấm lim xanh là cách phòng tránh những biến chứng một cách tận gốc.

nấm lim xanh hạn chế bệnh cao huyết áp

Nấm lim xanh hạn chế bệnh cao huyết áp

Đối với những biến chứng đã xuất hiện, nam lim xanh có khả năng xoa dịu, giảm nhẹ biến chứng. Nấm lim xanh giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, giảm mỡ thừa, làm tan máu đông, do đó hạn chế xơ vữa động mạch và các biến chứng tim mạch khác. Các chất germanium, polysaccharides và triterpenoid có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng suy thận, thận yếu.

Những dược chất phong phú có trong nấm điều hòa hoạt động của các cơ quan, các tuyến nội tiết, tăng thể trạng, kích thích cơ thể tự điều chỉnh và sửa chữa những bất ổn.

Để phòng ngừa biến chứng của bệnh cao huyết áp, bệnh nhân cao huyết áp nên chú ý áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý, giảm muối và các chất béo, thường xuyên vận động, tuân thủ phác đồ điều trị của bác sỹ và kiên trì sử dụng nam lim xanh hàng ngày. Người dùng nên gọi điện đến số 0437970138 để nhận tư vấn khoa học nhất về cách sử dụng nấm lim cho bệnh cao huyết áp.

.

Xem thêm: Nấm lim xanh và tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh ở Lào

Bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước: Giá bán, nơi mua ở 63 tỉnh thành

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư