Hình ảnh bệnh viện k trung ương: Bệnh viện K có mấy cơ sở?

Hình ảnh bệnh viện K Trung ương trong mắt người bệnh là nơi tận tâm, tận lực. Ung thư quả thực là bệnh nguy hiểm, khi mà hàng ngày số người tử vong tiếp tục tăng. Đối với người bệnh,viện K Trung ương luôn là nơi gửi trọn niềm tin bởi những bác sĩ hết lòng vì người bệnh. Vậy bệnh viện có mấy cơ sở?

Hình ảnh bệnh viện K Trung ương là nơi khám chữa bệnh chất lượng và tận tâm

Hình ảnh bệnh viện K Trung ương là nơi khám chữa bệnh chất lượng và tận tâm

Ung thư không ngoại trừ bất kỳ ai, chỉ khác ở những nhóm người có nguy cơ cao hay thấp mắc phải. Những bệnh nhân không may mắn mắc ung thư, họ đều tìm hy vọng ở cơ sở điều trị uy tín. Thế nên, bệnh viện K Trung ương là địa chỉ được người bệnh gửi gắm niềm tin nhiều nhất. Trong mắt người bệnh hình ảnh bệnh viện K Trung ương luôn hiện lên sự tận tình khám chữa bệnh. Hãy tìm hiểu rõ hơn về hình ảnh bệnh viện, cũng như các cơ sở khám chữa bệnh.

Hình ảnh bệnh viện K Trung ương – Những người thầy thuốc tận tâm

Bệnh viện K Trung ương chính là hy vọng cuối cùng của người bệnh. Ung thư là bệnh nguy hiểm, hoàn toàn chữa trị khỏi nếu được điều trị sớm. Thế nhưng trên thực tế, bệnh chỉ được phát hiện chủ yếu giai đoạn muộn. Lúc này, người bệnh đã tìm đến với người thầy thuốc tận tâm tại viện K Trung ương. Vì vậy trong mắt người bệnh hình ảnh bệnh viện K chính là người thầy thuốc tận tâm, giỏi chuyên môn.

Bác sĩ có tâm

Bác sĩ bệnh viện K mỗi ngày một nhiều, nhưng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ở họ đều nắm giữ những chuẩn mực của nghề y. Hơn hết, trong quá trình điều trị bệnh bác sĩ còn tỏ rõ sự đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ. Thế nên người bệnh cũng phần nào bớt lo lắng và yên tâm điều trị. Để làm nên hình ảnh bệnh viện K Trung ương là nơi khám chữa bệnh hàng đầu một phần nhờ người thầy thuốc.

Bác sĩ chuyên môn sâu

Không phải ai cũng có khả năng làm việc tại viện K Trung ương.  Chỉ những bác sĩ đủ đức và đủ tài mới có thể đứng ở vị trí ấy. Từ đó hình ảnh bệnh viện còn là những người thầy thuốc giỏi chuyên môn.

Bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Mặc dù đã tham gia khám chữa bệnh, nhưng hàng năm vẫn tham gia các khóa học đào tạo. Hơn hết, tự bác sĩ ý thức được việc học hỏi trau dồi là cách để nâng cao kết quả điều trị người bệnh. Vì vậy, chưa bao giờ bác sĩ sao nhãng việc học hành và khám chữa bệnh.

Xem thêm:

Bệnh viện K Trung ương – Nơi tập trung kỹ thuật khám chữa bệnh hàng đầu

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong mắt người bệnh, hình ảnh bệnh viện K Trung ương chính địa chỉ bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện không ngừng cải tạo và sửa sang hệ thống vật chất. Thế nên tại cơ sở được thành lập sớm nhất, ngày càng khang trang và thoáng mát hơn.

Bên cạnh đó, trang thiết bị khám chữa bệnh đều là sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. Hoặc được chuyển giao từ những nước có nền Y khoa phát triển như Mỹ, Anh,… Trong quá trình hoạt động trang thiết bị được bảo dưỡng đúng quy trình và định kỳ. Chính vì thế kết quả khám chữa bệnh luôn đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư

Bệnh viện K Trung ương luôn đi đầu trong áp dụng kỹ thuật mới trong điều trị ung thư. Nhằm mục đích nâng cao kết quả chữa trị, đồng thời giảm tác dụng phụ của các phương pháp hiện nay.

Bệnh viện luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị

Bệnh viện luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị

Trong đó có việc ứng dụng công nghệ xạ trị Pronton và hạt năng đã mở ra cơ hội cho người bệnh. Xạ trị proton và hạt nặng có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng lớn nhất là có thể áp dụng với người bệnh đã bị kháng với xạ trị Cobalt và gia tốc. Đặc biệt ở phương pháp xạ trị này thời gian điều trị đã được rút ngắn hơn rất nhiều. Đồng thời tác dụng phụ cũng được giảm một cách đáng kể.

Xem thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Bệnh viện K Trung ương có mấy cơ sở

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện K Trung ương có tất cả 3 cơ sở. Cụ thể như sau:

Cơ sở 1 bệnh viện K

Cơ sở 2 bệnh viện K là cơ sở chính của bệnh viện. Cơ sở được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1969. Tiền thân của bệnh viện Viện Radium Đông Dương. Hiện nay cơ sở hoạt động thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mỗi ngày và cho kết quả khả quan.

Địa chỉ cơ sở 1 bệnh viện K Trung ương:

 • Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 748 808
 • Email: benhvienk@gmail.com

Cơ sở 2 bệnh viện K

Nhằm giảm tải cho cơ sở chính, bệnh viện K Trung ương đã quyết định thành lập cơ sở 2 vào năm 2000. Quy mô cơ sở 2 không lớn, nhưng có đội ngũ bác sĩ tận tình và thiết bị y tế hiện đại. Đó chính là lý do bệnh viện ngày ngày vẫn nhận được niềm tin từ người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện K Trung ương cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0936 238 808
 • Email: benhvienk@gmail.com

Cơ sở 3 bệnh viện K

Bệnh viện K cơ sở 3 đã được thành lập vào năm 2012, với mục đích đáp ưng nhu cầu khám bệnh tăng cao. Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, tối tân.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 3:

 • Địa chỉ: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 690 818
 • Email: benhvienk@gmail.com

Hình ảnh bệnh viện K Trung ương chính là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn, tận tâm với nghề. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại ngày ngày cứu chữa cho không ít bệnh nhân.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư