Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng: Khám ung thư ở đâu Đà Nẵng?

Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng về trang thiết bị, vật chất khám chữa bệnh ra sao? Bạn nên đến những địa chỉ bệnh viện khám ung thư uy tín để khám ung thư tại Đà Nẵng. Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có tốt không? Tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất, rẻ nhất tại Đà Nẵng? Những chương trình khám ung thư miễn phí tại Đà Nẵng.

Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng chất lượng ra sao là thắc mắc của nhiều độc giả. Hiện nay trước sự nguy hiểm của căn bệnh này, Bộ y tế đã có quyết định thành lập mạng lưới chống ung thư trên toàn quốc. Bệnh viện tuyến trung ương mà ở tuyến tỉnh các bệnh viện, trung tâm cũng có. Các bệnh viện được thành lập khoa ung thư để hòa vào mạng lưới chống ung thư này.

Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở có trang thiết bị hiện đại

Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở có trang thiết bị hiện đại

Khám ung thư ở đâu Đà Nẵng?

Khi tìm hiểu hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng qua internet, bạn sẽ thấy nhiều địa chỉ khám ung thư. Vậy địa chỉ khám ung thư nào là tốt nhất, rẻ nhất? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo dưới đây.

Đến những địa chỉ khám ung thư uy tín

Mạng lưới bệnh viện phòng chống ung thư có hầu khắp cả nước. Nhưng đi khám ở đâu, điều trị như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều lí do. Nhưng quan trọng nhất bạn hiểu rằng ung thư không phải là cửa tử và chúng ta có thể phòng và chống được chúng. Tại sao bạn nên khám ung thư tại bệnh viện uy tín:

 • Đảm bảo được tính chính xác của kết quả khám bệnh.
 • Phát hiện bệnh ung thư sớm và chuẩn xác sẽ có khả năng chữa trị cao.
 • Cơ sở, thiết bị hiện đại.
 • Rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao.
 • Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng có thông tin rõ ràng, giá cả niêm yết.

Địa chỉ khám ung thư tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố lớn. Vì vậy, hệ thống bệnh viện phục vụ đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Riêng về tầm soát bệnh ung thư, bạn có thể đến những bệnh viện sau:

 • Bệnh viện Ung Bướu Đà nẵng.
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
 • Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.
 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.
 • Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Tầm soát ung thư sớm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Do đó, khi tìm hiểu hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng hay các phòng khám để kiểm tra, tầm soát ung thư thì bạn nên lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy. Bởi việc tầm soát ung thư tại địa chỉ phòng khám tư nhân không có giấy phép hành nghề, không những đem lại kết quả sai lệch mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém chi phí.

Để biết, tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất, trước hết bạn cần tìm hiểu thông tin về bệnh. Bạn nên tham khảo các địa chỉ bệnh viện lớn có cung cấp dịch vụ này rồi. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để đăng ký sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư.

Lựa chọn bệnh viện uy tín để có dịch vụ chăm sóc tốt

Lựa chọn bệnh viện uy tín để có dịch vụ chăm sóc tốt

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một bệnh viện chuyên khoa ung thư loại 1 hoàn chỉnh của thành phố Đà Nẵng, quy mô 500 giường bệnh nội trú. Bệnh viện được đặt tại Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, trên diện tích 15 hecta. Bệnh viện có chức năng tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị có hiệu quả mọi bệnh lý ung thư.

Nhiều năm qua, bệnh viện triển khai công tác dự phòng bệnh ung thư cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Ngoài ra còn riển khai các chương trình nghiên cứu khoa học – công nghệ và tham gia công tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn chuyên ngành ung thư.

Theo ngành y tế Đà Nẵng, hàng năm miền Trung có khoảng 15.000 bệnh nhân ung thư mắc mới. Do đó, Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng ra đời giảm tình trạng quá tải điều trị bệnh nhân ở các cơ sở bệnh viện điều trị ung thư trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Xem thêm: Khi người bệnh được chia sẻ – Báo Zing

Chương trình khám ung thư miễn phí tại Đà Nẵng

 Bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng, chủ đầu tư Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, cho biết bệnh viện sẽ có chính sách hỗ trợ riêng với bệnh nhân nghèo ung thư của Đà Nẵng. Bệnh viện miễn phí tất cả chi phí ăn, ở cho hộ nghèo có bảo hiểm y tế. Bệnh nhân diện này cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị sau khi trừ phần được bảo hiểm y tế thanh toán. Kể cả tiền thuốc không có trong danh mục thanh toán của bảo hiểm y tế.

Đối với những bệnh nhân khi đến điều trị mà không có thẻ bảo hiểm y tế và không thuộc diện nghèo, bệnh viện sẽ căn cứ theo mức trần điều trị ở các bệnh viện có khoa ung thư khác để thu viện phí bằng hoặc thấp hơn. Bệnh viện cũng sẽ theo dõi gia cảnh của từng bệnh nhân để có chính sách hỗ trợ phù hợp.

Hưởng ứng chương trình Tháng hành động Phòng chống ung thư cho phụ nữ”, năm 2017, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng tổ chức khám miễn phí cho 100 phụ nữ nghèo.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư