Nấm lim xanh thật và giả: Những kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh

Là loại thảo dược quý được gọi với cái tên giản dị “Nấm lim xanh”, có chứa nhiều dược chất quý đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người nhầm lẫn nấm lim xanh với nấm linh chi lim xanh.

Hình ảnh loài nấm mọc trên cây lim xanh.

Hình ảnh loài nấm mọc trên cây lim xanh gọi là nấm lim xanh

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng đang bị nhầm tưởng nấm lim xanh và nấm linh chi lim xanh là cùng 1 sản phẩm. Nhưng chính xác thì đó thuộc 2 loại thảo dược khác nhau.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss.Ex.Fr.) Karst, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W.Curt, thuộc họ Nấm Lim. Là loại nấm chỉ mọc đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y khó chữa như: ung thư, các bệnh về gan, tiểu đường, thận, huyết áp cao, gout, xương khớp, phì đại tuyến tiền liệt, … Và ở góc độ bồi bổ cơ thể, nấm lim xanh giúp bồi bổ và dưỡng sinh, cải thiện chức năng các cơ quan, phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng của bệnh nhân.

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Nấm linh chi lim xanh là tên gọi khác của nấm linh chi. Đây là thảo dược tự nhiên, có tác dụng bồi bổ cơ thể. Uống Linh Chi thay nước hàng ngày cơ thể sẽ được cân bằng, không còn cảm thấy nhức mỏi do bệnh tật nhiều nữa do Linh Chi có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh các bệnh đơn giản. Ngoài ra vì Linh Chi giúp đào thải độc tố, nên sau 1 thời gian (sau 2-3 tháng đều đặn) sẽ cảm nhận những biểu hiện diện mạo bên ngoài như da trắng hồng, tóc dày ít rụng và đen hơn…

So với nấm lim xanh nhân tạo, giá thành của Sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên rất cao (trên 2.000.000 VNĐ/1 sản phẩm).

Hiện nay trên thị trường, công dụng của nấm lim xanh được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Để biết thêm chi tiết về công dụng cũng như các sử dụng nấm lim xanh cho việc hỗ trợ điều trị bệnh, phòng bệnh và làm đẹp, người tiêu dùng click vào website: https://namlimxanh.vn hoặc gọi điện đến số 0904.53.4869 hay số 0904.52.2869 để được tư vấn miễn phí. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam không bày bán tự do trên thị trường mà chỉ bán tại các đại lý ủy quyền uy tín ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư