Khám tự nguyện tại bệnh viện K: Quy trình thăm khám bệnh

Khám tự nguyện tại bệnh viện K là việc mà không ít người bệnh lựa chọn. Bệnh viện K là nơi khám chữa bệnh hàng đầu nước ta về bệnh ung bướu. Khoa khám bệnh tự nguyện của bệnh viện được thành lập với mục đích cứu chữa. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm khám tự nguyện hãy theo dõi bài chia sẻ để có câu trả lời.

Khám tự nguyện tại bệnh viện K ngày càng nâng cao chất lượng

Khám tự nguyện tại bệnh viện K ngày càng nâng cao chất lượng

Hiện nay, cơ sở khám chữa ung bướu được nhiều người tìm đến nhất vẫn là bệnh viện K. Là một bệnh viện giàu truyền thống, có thâm niên viện K luôn nỗ lực vì người bệnh. Nếu bạn có dự định khám tự nguyện tại bệnh viện K hãy cập nhật cho mình thêm một số kinh nghiệm.

Tổng quan về khoa khám bệnh tự nguyện

Thời gian thành lập

Khám tự nguyện tại viện K được đánh giá rất cao từ chính người bệnh. Bởi những ưu điểm khám chữa bệnh mà khoa mang đến là rất lớn. Khoa khám tự nguyện được thành lập từ năm 2010. Mục đích chính của khoa chính là tổ chức khám bệnh ngoại trú dịch vụ tốt nhất.

Khoa luôn cố gắng không ngừng để hoàn thành tốt quy trình khám chữa bệnh. Áp dụng công nghệ thông tin phần mềm vào trong quá trình thăm khám. Nhờ đó mà thời gian chờ đợi của người bệnh được rút xuống. Bởi thăm khám theo một chiều.

Chức năng của khoa

Chức năng lớn nhất của khoa chúng là khám và chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân có nhu cầ khám tự nguyện. Cùng với đó là tầm soát, sàng lọc ung thư sớm cho cá nhân.

Bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh ngoài giờ vào thứ 7 hàng tuần. Ngoài ra khoa còn khám chữa bệnh, phẫu thuật ngoại trú khi bệnh nhân có yêu cầu.

Cơ cấu tổ chức

Khoa khám bệnh tự nguyện ngày càng phát triển. Hiện nay khoa có 22 nhân viên, 60 bác sĩ cộng tác từ các khoa khác trong bệnh viện. Khoa còn có một số đơn vị liên quan. Bao gồm 8 chuyên khoa lâm sàng, tài chính kế toán, 4 chuyên khoa cận lâm sàng, phòng công nghệ thông tin,…

Các bộ phận của khoa cụ thể như sau:;

 • Phòng đăng ký khám
 • Khu khám bệnh: 6 phòng khám
 • Phòng lấy máu làm xét nghiệm.
 • Khu siêu âm: Bao gồm 3 phòng siêu âm.
 • Phòng chụp XQ.
 • Phòng xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, huyết học.
 • Phòng tế bào – giải phẫu bệnh.

Xem thêm:

Những lợi ích người bệnh được hưởng khi khám tự nguyện tại bệnh viện K

Tiếp cận mô hình khám bệnh chất lượng cao

Hiện nay bệnh viện đã đưa thêm nhiều mô hình khám bệnh chất lượng cạo. Bởi vậy đây là dịp để người bệnh tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Đội ngũ khám bệnh tự nguyện giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đội ngũ khám bệnh tự nguyện giỏi chuyên môn, giàu y đức

Trước tiên đó là việc tổ chức khám sàng lọc, tầm soát các bệnh ung thư thường gặp. Đồng thời có nhân viên y tế đưa đi hướng dẫn mọi thủ tục hành chính và phòng chức năng. Các gói khám ung thư đa dạng. Bao gồm, ung thư vú, cổ tử cung, gan, phổi, tuyến giáp, tiền liệt tuyến, vòm họng, đại trực tràng, dạ dày.

Khoa có phòng phẫu thuật ngoại trú. Đồng thời theo dõi và điều trị người bệnh đến phòng điều trị ngoại trú trong ngày. Nhờ đó người bệnh sẽ giảm chi phí so với nằm điều trị nội trú.

Người bệnh có thể thăm khám vào thứ 7 hàng tuần. Đây là giờ làm việc ngoài hành chính. Rất thuận tiện cho những người vướng bận công việc nhà nước.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian chính là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ mang đến cho người bệnh. Tất cả mọi hoạt động thăm khám đều có nhân viên bệnh viện hướng dẫn. Khoa áp dụng thăm khám một chiều. Như đã nói, khoa còn ứng dụng phần mềm vào quá trình thăm khám. Do đó người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tránh tình trạng mệt mỏi chờ đợi.

Xem thêm:

Bệnh viện K khám bệnh có tốt không? – Sức khỏe đời sống

Tìm hiểu quy trình khám bệnh

Thời gian làm việc

Nhằm chủ động hơn trong khám tự nguyện tại bệnh viện K, hãy nắm bắt lịch khám bệnh. Khoa khám tự nguyện bệnh viện K làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 từ 5h45 đã có người tiếp đón, hướng dẫn 6 h khám. Riêng thứ 7 khám muốn hơn bắt đầu từ 7h30. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch khám trực tuyến. Nhằm tiết kiệm thời gian tối đa và chủ động được thăm khám.

Quy trình khám bệnh

Bước 1: Người bệnh đăng ký khám tại bàn số 1, 2 và 3. Trong bước này người bệnh phải đóng phí khám. Đồng thời nhận phiếu khám theo từng chuyên khoa.

Bước 2: Người bệnh vào phòng khám theo số thứ tự được in trên phiếu khám bệnh. Sau khi khám các triệu chứng lâm sàng, người bệnh có thể chỉ định làm xét nghiệm. Hoặc cũng có thể kê đơn thuốc.

Bước 3: Người bệnh ra nhà thuốc bệnh viện mua thuốc nếu có đơn. Tuy nhiên với người bệnh làm xét nghiệm phải đóng tiền xét nghiệm trước tại bàn thu ngân. Sau đó làm xét nghiệm số phòng có ghi trên phiếu xét nghiệm.

Bước 4: Sau khi có kết quả, khoa sẽ trả về bàn đăng ký khám ban đầu. Vì thế lúc này người bệnh sẽ quay lại bàn lấy kết quả và số thứ tự nghe tư vấn. Nếu bệnh cần được nhập viện sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ khám tự nguyện tại bệnh viện K là nơi bạn có thể tin tưởng khám chữa bệnh. Với nỗ lực không ngừng khoa khám tự nguyện sẽ mỗi ngày một hoàn thiện và nâng cao.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư