Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K. Địa chỉ bệnh viện K

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K là sự lựa chọn của đông đảo người dân. Khoa là dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao được tạo nên từ nhiều nhân tố. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Hãy tìm hiểu đôi nét về khoa cũng như địa chỉ bệnh viện.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K được thành lập nhờ nhu cầu của người bệnh. Đây là một trong những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Đi cùng với đó là vươn tới tiêu chuẩn khám chữa bệnh quốc tế. Đến với khoa yêu cầu người bệnh được tiếp cận với dịch vụ thăm khám chưa từng có. Thế nên ngoài việc tìm hiểu về khoa khám bệnh này, bạn cùng đừng quên cập nhật địa chỉ bệnh viện.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K

Giới thiệu chung về Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K

Bệnh viện K là một trong những cơ sở khám chữa ung thư chiếm được lòng tin của nhân dân. Bệnh viện được thành lập 1969, trải qua một thời gian dài quy mô bệnh viện từng bước mở rộng. Thế nên đến thời điểm hiện tại, viện K đã có 3 cơ sở khám chữa bệnh từ cơ sở 1 đến cơ sở 3. Thêm vào đó, năm 2008 khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K được thành lập. Từ đó, viện K đã trở thành địa điểm khám chữa ung bướu đông nhất cả nước.

Nhiệm vụ và chức năng

Khoa khám bệnh theo yêu cầu đảm nhiệm chức năng khám chữa cho tất cả người bệnh. Tại khoa điều trị đầy đủ các bệnh từ nội khoa đến ngoại khoa. Khoa còn có chức năng và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ y khoa có chuyên môn cao. Ngoài ra, khoa khám bệnh theo yêu cầu còn thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống ung thư.

Nhân lực của khoa

Tính đến thời điểm hiện tại, khoa khám bệnh theo yêu cầu rất lớn mạnh về nhân lực với 16 cán bộ. Tất cả đều đạt trình độ từ Thạc sĩ trở lên. Không chỉ dừng lại ở đó, khoa còn cố bác sĩ giỏi thuộc chuyên khoa khác. Điển hình là khoa ngoại tổng hợp, ngoại lồng ngực, ngoại thần kinh, ngoại tiết niệu. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn có thể lựa chọn bác sĩ khác ở trong bệnh viện thăm khám và điều trị.

Bác sĩ tại khoa yêu cầu không chỉ giỏi về chuyên môn, ở họ còn có phẩm chất người thầy thuốc. Vì thế khi khám bệnh tại khoa bạn sẽ cảm thấy thoải mái, giảm bớt gánh nặng bệnh tật. Đây đều là cảm nhận chung của tất cả người bệnh đã từng điều trị.

Khoa sở hữu bác sĩ giỏi, trách nhiệm và nhiệt tình

Khoa sở hữu bác sĩ giỏi, trách nhiệm và nhiệt tình

Lịch làm việc của khoa khám theo yêu cầu

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ, thông tin cơ bản về bệnh viện, bạn nên cập nhật lịch khám bệnh. Nắm bắt lịch khám bệnh là cách duy nhất giúp bạn trở nên chủ động trong việc thăm khám.

Thời gian làm việc

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Đúng 5h45 khoa mở cửa hướng dẫn và đón tiếp bệnh nhân. Đến 6h khoa bắt đầu khám và kết thúc vào 17h. Hiện nay, khoa đã làm việc thêm cả ngày thứ 7. Tuy nhiên bắt đầu khám vào 7h30 thay vì 6h như các ngày thường và kết thúc vào 17h.

Đăng ký khám trực tuyến

Khoa khám bệnh yêu cầu bệnh viện K đã cung cấp dịch vụ đăng ký khám trực tuyến. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng ký khám trực tuyến. Việc đăng ký không hề khó khăn. Chỉ cần bạn truy cập trang web bệnh viện rồi chọn mục đăng ý khám. Việc đăng ký khám trực tuyến giúp người bệnh chủ động hơn về mặt thời gian. Đồng thời có thể thu xếp công việc ổn thỏa.

Bệnh viện K nằm ở đâu

Bệnh viên K Trung ương là hy vong cuối cùng của người bệnh. Đến với viện K họ đều mong muốn mình được khám chữa bệnh tốt nhất. Vì thế tìm hiểu về bệnh viện là nhu cầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên đừng quá quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh và không biết về địa chỉ bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện K

Bệnh viện được thành lập đến nay đã hơn 50 năm. Cùng với đó là 3 cơ sở hoạt động có địa chỉ cụ thể như sau:

  • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Nghĩa cử cao đẹp của bệnh viện K – Báo Dân trí

Khoa làm việc vì cái tâm của người thấy thuốc

Ngoài khám bệnh thông thường, khoa khám bệnh yêu cầu bệnh viện K còn cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư. Các bác sĩ tại bệnh viện K làm việc theo cái tâm. Thế nên mỗi bệnh nhân hãy bỏ việc “đi cửa sau”.

Khoa làm việc từ rất sớm, có người hướng dẫn làm thủ tục. Thế nên người bệnh không cần phải lo lắng. Chú ý giữa trật tự và làm theo hướng dẫn.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện K không ngừng cố gắng phấn đấu nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh. Trong thời gian hoạt động khoa đã cứu chữa được nhiều người bệnh. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch vụ thăm khám nhanh gọn là ưu điểm của khoa. Chính vì thế khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khoa yêu cầu.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư