Muốn giảm mỡ máu cao cần tới 3 loại thảo dược này

Mỡ máu cao là căn bệnh ngày càng có nhiều người mắc phải do nhịp độ phát triển nhanh chóng của xã hội. Sử dụng những loại thảo dược giảm mỡ máu lành tính như: Lá sen, ngưu tất và nấm lim xanh…đang được người dùng tin dùng

  1. Nấm lim xanh

Hiện nay, nấm lim xanh được coi là một loại thảo dược giảm mỡ máu được nhiều người biết đến và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Loại nấm dược liệu này có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y nguy hiểm như: ung thư, bệnh gan, tiểu đường… Đặc biệt, nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả thông qua việc chuyển hóa lipid trong máu và làm cân bằng nồng độ cholesterol.

thảo dược giảm mỡ máu nhanh nấm lim xanh

Nấm lim xanh có khả năng điều trị bệnh máu nhiễm mỡ hiệu quả

Người bị máu nhiễm mỡ khi uống nước sắc nấm lim xanh giúp triệt tiêu sự sản sinh của các Lipoprotein xấu và ngăn chặn khả năng hình thành các cục máu đông. Đặc biệt, loại thảo dược này còn có tác dụng làm sạch lòng động mạch, nhờ đó hệ tuần hoàn lưu chuyển máu trong động mạch sẽ hoạt động tốt hơn.

  1. Lá sen

Lá sen hay còn được người xưa gọi là hà diệp. Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm mà loại lá này còn là một thảo dược giảm mỡ máu quý giúp chữa bệnh rất tốt. Lá sen có tác dụng an thần, giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đặc biệt, ngày nay, loại thảo dược này còn được mọi người ưa chuộng bởi tác dụng làm giảm cholesterol cùng các tác nhân gây béo phì. Từ đó, người bị mỡ máu cao sẽ sớm cải thiện tình trạng sức khỏe của mình khi sử dụng lá sen.

thảo dược giảm mỡ máu nhanh nấm lim xanh

Lá sen khô có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu

Khi lá sen được kết hợp với các vị thuốc như sơn trà, hà thủ ô, thảo quyết minh được dùng để pha trà và uống thường xuyên sẽ giúp người bệnh mỡ máu cao có thể trạng sức khỏe tốt hơn.

  1. Ngưu tất

Ngưu tất hay còn được gọi là cây hoài ngưu tất, có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện đang được trồng ở các vùng miền núi phía bắc nước ta. Theo các nhà nghiên cứu y học, ngưu tất có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe con người.

thảo dược giảm mỡ máu nhanh nấm lim xanh

Cây ngưu tất giúp hỗ trợ điều trị mỡ máu tốt

Cây ngưu tất và một số bài thuốc kết hợp với ngưu tất có tác dụng điều trị bệnh mỡ máu cao hay xơ vữa động mạnh hiệu quả. Loại thảo dược này có khả năng làm giảm Cholesterol và Triglycerit trong máu rất tốt.

Như vậy, đối với những ai đang có nhu cầu tìm thảo dược giảm mỡ máu thì nấm lim xanh, lá sen khô, ngưu tất chính là 3 loại thảo dược giảm mỡ máu lành tính nhất đem lại kết quả khả quan cho người bị mỡ máu cao.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư