Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả

Ung thư phổi là một căn bệnh phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng ở nước ta. Hiện nay, ngoài các phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị… người ta còn dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi.

Nấm lim xanh hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả.

Nấm lim xanh hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, là loài nấm đặc hữu mọc chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Tưởng chừng như đã tuyệt chủng do khan hiếm và cách sử dụng nấm lim xanh không được phổ biến rộng rãi thì đến năm 2007, “cơn sốt nấm lim xanh” bắt đầu bùng phát. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được nhiều tác dụng chữa bệnh tuyệt vời khác của nấm lim xanh. Trong đó không thể không nhắc tới khả năng nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất hiệu quả.

Tháng 1/2011, Viện Dược liệu đã gửi cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam văn bản phúc đáp về việc kiểm tra chất lượng cũng như tác dụng sinh học của nấm lim xanh. Bộ Y tế đã chỉ ra các dược chất trong nấm như Ling Zhi-8 protein, Ganoderans, Polysaccharides, Germanium… có khả năng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi thông qua cơ chế tác động gián tiếp đối với các khối u. Trong quá trình chữa trị, các dược chất, vitamin và acid amin… trong loại linh thảo quý này có khả năng tăng cường sức đề kháng cho người bệnh chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư, hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi.

nấm lim xanh chữa ung thư phổi loại tốt thái lát

Sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty

Không chỉ vậy, qua thực nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu khoa học, những dược chất có trong nấm lim xanh sẽ tác động và làm giảm lượng dịch tiết ra, ngăn tràn dịch màng phổi – nguyên nhân gây ra tử vong ở người bị ung thư phổi. Các hoạt chất tự nhiên này còn có tác dụng tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư.

Thực tế, nấm lim xanh trị ung thư đạt hiệu quả cao chỉ khi người bệnh sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến. Không những giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, nấm lim xanh được chế biến còn làm giàu các dược chất sẵn có gấp nhiều lần. Do đó, người bị bệnh ung thư phổi nếu kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh mỗi ngày sẽ phát huy được hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh mà không lo có tác dụng phụ nào.

Để mua được nấm lim xanh chữa ung thư phổi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, quý khách vui lòng gọi điện tới số 043 797 0138 để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: namlimxanh.vn.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư