Nấm lim xanh – giải pháp cho căn bệnh ung thư tuyến tụy

Ung thư tuyến tụy là căn bệnh nguy hiểm nhưng thường được phát hiện khi bệnh đã bước vào giai đoạn muộn. Mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ và điều trị ung thư tuyến tụy rất hiệu quả.

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh – giải pháp cho căn bệnh ung thư tuyến tụyUng thư tuyến tụy là căn bệnh nguy hiểm

Triệu chứng bệnh ung thư tuyến tụy

Đau lưng:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng như ảnh hưởng của bệnh thận, va chạm cơ học, các vấn đề về cột sống… Tuy nhiên đau lưng cũng là một trong những triệu chứng cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy không thể bỏ qua.

Các nhà khoa học cho biết vì tuyến tụy có vị trí gần cột sống nên khi có khối u phát triển sẽ dễ gây hiện tượng chèn ép các dây thần kinh cột sống gây đau mỏi lưng. Khi thấy những cơn đau xuất hiện thường xuyên, bạn nên đi khám để sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

Đau lưng – triệu chứng ung thư tuyến tụy

Vàng da, vàng mắt:

Những người mắc bệnh về gan, tụy thường có biểu hiện chung là vàng mắt, vàng da. Nguyên nhân là do gan sản xuất ra chất bilirulin, nếu một khối u phát triển trong tuyến tụy sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bilirubin, gây tích tụ blilirubin trong cơ thể. Lượng bilirubin lớn gây hiện tượng vàng mắt và vàng da.

Phân bạc, mùi khó chịu:

Bệnh nhân ung thư tuyến tụy thường có triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân bạc, mùi khó chịu.
Nguyên nhân là vì tuyến tụy có nhiệm vụ sản xuất các ezim tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn. Do tuyến tụy có đường kính rất nhỏ, khối u phát triển gây ra tình trạng tắc nghẽn đường dẫn khiến các ezim không đến được ruột non để tiêu hóa thức ăn. Thức ăn khi không được tiêu hóa hết bị đào thải ra ngoài gây nên hiện tượng phân bạc, mùi khó chịu.

Giảm cân:

Nếu trong một thời gian ngắn bạn không hề áp dụng chế độ tập luyện, giảm cân mà cơ thể thường xuyên suy nhược, mệt mỏi thì hãy nghĩ đến nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy.

Các bác sỹ đưa ra cảnh báo nếu bạn giảm 5 – 7 kg trong một tháng, hãy tới ngay tới các cơ sở y tế để được khám, phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.

Nấm lim xanh – giải pháp cho căn bệnh ung thư tuyến tụy

Ung thư là căn bệnh nan y của toàn thế giới. Mới đây các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện loại thảo dược nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh ung thư rất hiệu quả, bao gồm cả căn bệnh ung thư tuyến tụy.

nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụyNấm lim xanh hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Khả năng hỗ trợ và điều trị bệnh của nấm lim xanh thông qua cơ chế tăng cường hệ thống miễn dịch bằng hiệu quả bồi bổ cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư. Hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh sẽ thấy rõ sau 2 – 5 tháng sử dụng liên tục, tùy theo thể trạng bệnh nhân.

Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước. Người bệnh chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước (không để quá 24 giờ).

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư