Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hen phế quản

Hen phế quản là bệnh mà các phế quản bị thu hẹp một cách bất thường bởi các yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho người mắc phải hô hấp trở nên khó khăn hơn. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị hen phế quản bằng thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh.

nấm lim xanh điều trị hen phế quản

Những người dễ mắc phải bệnh hen phế quản là những người bệnh bị nhiễm phải các virut, vi khuẩn có hại cho đường hô hấp, từ mẹ sang con nếu trong thời gian mang thai mà người mẹ hút thuốc lá, hoặc do yếu tố di truyền dị ứng như tiếp xúc với phấn hoa, bụi bẩn, bọ mạt. Một nguyên nhân không thể thiếu đó chính là do môi trường sống và không khí quá ô nhiễm.

Bệnh nhân bị hen phế quản thường thở rít, khò khè, bị ho, có thể khó khăn trong việc thở và có dấu hiệu co thắt ngực. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 3.000 người chết do hen phế quản. Đây là một con số không hề nhỏ.

nấm lim xanh điều trị hen phế quản

Từ lâu, nấm lim xanh đã được biết đến là một loại thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị hen phế quản. Trong nấm lim xanh có các hoạt chất nhóm beta giúp giãn phế quản, giải quyết tình hình hen suyễn. Các loại vitamin trong nấm lim giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường quá trình đào thải độc tố ra ngoài, kiểm soát virut, vi khuẩn có hại, từ đó triệt tiêu căn nguyên bệnh tật, hạn chế tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, các dược chất chống viêm là triterpene và ganoderic trong nấm giúp ngăn chặn biến chứng gây ra viêm phổi. Nấm lim xanh phát huy tác dụng tốt nhất là loại nấm đã được qua chế biến.

Các nhà nghiên cứu đánh giá, nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên rất an toàn cho cơ thể, không gây ra tác dụng phụ và có thể kết hợp uống cùng thuốc tây. Nấm lim xanh hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị hen phế quản.

.

Xem thêm: Uống nấm lim xanh kiêng gì trẻ em có uống được nấm lim xanh không?

Nấm lim có tác dụng gì nấm lim xanh rừng có chữa được ung thư?

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư