Nấm lim xanh loại Nguyên cây có chữa được bệnh?

Nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và chữa bệnh rất hiệu quả. Với giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm nấm lim xanh, nấm lim xanh loại  Nguyên cây được tìm mua  với mục đích chữa bệnh, điều này đúng hay sai?

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh loại Nguyên cây khác gì với các sản phẩm khác?

Nấm lim xanh loại Nguyên cây sử dụng những cây nấm đạt kích cỡ tối thiểu có thể sử dụng được. Tuổi nấm được tính là mỗi 01cm đường kính tương đương 01- 03 tháng tuổi tùy theo địa bàn sinh trưởng. Môi trường sống rừng khô hay rừng ướt hay thời điểm thu hái cũng ảnh hưởng tới kích cỡ của nấm.

Sau khi thu hái, nấm xanh xanh được sơ chế theo phương pháp gia truyền đặc biệt để khử hết độc tố mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên. Sản phẩm được đóng gói trong hộp có màu xanh lá cây với trọng lượng 500g/hộp. Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây có giá bán 1.300.000 VND.

Ngoài dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, hai dòng sản phẩm khác là Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát chọn những cây nấm bánh tẻ trên 2 năm, ngon nhất, loại Thanh-thiết-bảo-sinh được áp dụng bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần cực kỳ nổi tiếng, có mùi thơm đặc trưng và công dụng vượt trội. Hai sản phẩm này đều có giá bán cao hơn Nấm lim xanh loại Nguyên cây. Sử dụng nấm lim xanh đúng cách giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có tác dụng gì?

Từ thành phần tới giá bán, Nấm lim xanh loại Nguyên chỉ có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi các rối loại chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh.

Với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh nguyên cây có thể giúp cải thiện thể trạng của người bệnh hoặc người mang nhiều nguy cơ mang bệnh như rối loạn mỡ máu, rối loạn huyết áp, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng… nhằm điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng.

Những người khỏe mạnh nên chọn sản phẩm để nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật, những ai đang mang bệnh muốn chữa bệnh thì nên sử dụng dòng sản phẩm Thanh-thiết-bảo-sinh..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư