Nấm lim xanh – Thảo dược chữa mề đay mẩn ngứa hiệu quả nhất

Mẩn ngứa nổi mề đay là hiện tượng dễ xảy ra trong những ngày hè nắng nóng. Khi cơ thể không thích nghi với thời tiết hoặc cơ địa mẫn cảm sẽ phát ra các nốt mẩn đỏ. Sử dụng thảo dược nấm lim xanh chính là cứu cánh an toàn, giúp bạn đẩy lùi những cơn ngứa và vết sần một cách nhanh chóng.

Bạn biết gì về bệnh mẩn ngứa nổi mề đay?

Là loại bệnh xuất hiện ở trên da với biểu hiện phù dưới da, nổi mẩn đỏ và ngứa, mề đay mẩn ngứa do tình trạng rối loạn hệ thống miễn dịch phản ứng với các dị nguyên từ bên ngoài gây ra. Sự gia tăng của chất trung gian hóa học histamin dẫn tới bệnh mẩn ngứa nổi mề đay chia ra làm 2 loại chính, đó là: mề đay cấp tính và mề đay mãn tính.

Sở dĩ, nhiều người xảy ra hiện tượng này do dị ứng với thời tiết, thuốc tây, thực phẩm hoặc do sức đề kháng yếu, bị vi khuẩn, virus tấn công… Trong trường hợp bị mề đay mãn tính nặng, người bệnh có thể bị choáng váng hoặc ngất xỉu vì huyết áp tụt nhanh, thậm chí đã có trường hợp xuất hiện tình trạng sốc phản vệ gây tử vong. Vì vậy, bạn cần phát hiện và điều trị hợp lý căn bệnh này để tránh gây bội nhiễm da và những nguy hại không đáng có…

Chữa mề đay mẩn ngứa hiệu quả với nấm lim xanh

nấm lim xanh thảo dược chứa mề đay mẩn ngứa

Hình ảnh nấm lim xanh chữa mề đay mẩn ngứa

Do nấm lim xanh là loại thảo dược lành tính nên từ xa xưa, nấm lim xanh đã được sử dụng để đẩy lùi chứng nổi mề đay, mẩn ngứa. Trong nấm lim chứa nhiều Axit folic có đặc tính kháng viêm, chống lão hóa cao, giúp điều chỉnh phản ứng của hệ miễn dịch. Đặc biệt, dược chất Germanium ở nấm khi uống nấm lim xanh đi vào cơ thể có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, đào thải các kim loại nặng có hại, ngăn ngừa nguy cơ bị dị ứng. Ngoài ra, các dược chất, vitamin và khoáng chất có trong nấm lim xanh có khả năng bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh, đẩy lùi nhanh chóng hiện tượng mề đay.

Để ngăn ngừa và chữa bệnh mẩn ngứa nổi mề đay hữu hiệu nhất, bạn nên sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến để an toàn cho người dùng và công dụng của nấm lim xanh có thể phát huy tối ưu.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư