Giỏ hàng

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg đúng nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Thực trạng mua bán nấm lim xanh ngày càng phức tạp, thật-giả lẫn lộn. Người dùng cần biết cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả. Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn đảm bảo chất lượng. Giá nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai. Giá 1kg nấm lim xanh rừng của công ty dao động từ 2.600.000-4.000.000 đồng.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng – Giá nấm lim xanh đã sơ chế và thái lát: 1.650.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; – Giá nấm lim xanh chế biến gia truyền: 2.000.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; Đây là giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước theo đóng gói của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh được bán tràn lan trên thị trường với vô vàn các mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang.

 • Nấm lim xanh Tiên Phước giá chính hãng dao động: 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim chất lượng tốt.
 • Công ty đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh gồm:
 • Nấm lim xanh loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
 • Sản phẩm nấm lim công ty được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận.
 • Các đại lý bán nấm cây lim có tại 63 tỉnh thành.
 • Phân biệt nấm lim thật: có chân ngắn, mũ dày, xù xì, vị đắng.
 • Hình ảnh nấm lim giả: chân dài, mũ mỏng, nhẵn bóng, vị nhạt.
 • Nấm cây lim thật phân bố ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Thực trạng mua bán nấm lim xanh 

Thực trạng mua bán nấm lim xanh hiện nay ra sao? Nấm lim xanh được biết đến với rất nhiều những công dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ngày càng tăng cao. Nấm lim xanh trở thành loại thảo dược quý được “săn lùng” ráo riết.

Trước tình trạng đó, rất nhiều cơ sở đã trục lợi bất chính bằng cách trộn nấm kém chất lượng, nấm linh chi Trung Quốc giả làm nấm lim xanh. Nhiều người dùng không nắm rõ được cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả nên rất dễ bị đánh lừa. Nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn nhưng cũng không mua được loại nấm chuẩn nhất.

Do đặc tính, cấu tạo về hình dáng mà nấm lim xanh rất dễ bị làm giả. Thông thường, người ta dùng nấm linh chi Trung Quốc, linh chi cỏ để làm giả nấm lim xanh. Nấm linh chi Trung Quốc có hình dáng gần giống nấm lim xanh loại 2 (chân dài, mũ mỏng). Còn loại nấm linh chi cỏ có màu nâu vàng, mũ nhỏ, chân dài, thường dùng làm trà thanh nhiệt.

Thông thường, các loại nấm linh chi cỏ chỉ có mức giá vài chục nghìn đồng. Nhưng khi nấm giả được trộn lẫn với nấm lim thật, gian thương đã đẩy lên mức giá đắt đỏ từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg. Sử dụng các sản phẩm nấm giả, kém chất lượng ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật-nấm lim xanh giả

Để lựa chọn được loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất không khó. Người dùng cần trang bị cho mình một số kiến thức về cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả. Dưới đây là một số tiêu chí so sánh cụ thể nhất để người dùng dễ dàng nắm được.

Nấm lim xanh thật:

 • Những cây nấm mọc từ thân cây lim đã mục, song song với mặt đất.
 • Nấm có mũ rất dày; thớ nấm rõ sợi, cứng; chân ngắn.
 • Mũ nấm và chân nấm nằm trên cùng 1 đường thẳng.
 • Các cây nấm có kích thước không đều nhau do thợ sơn tràng khi thu hái đều không lựa chọn được kích cỡ.
 • Hình dạng nấm xù xì, thô ráp, màu đen thẫm hoặc đen ngả xám.
 • Nấm khi phơi khô có mùi thơm đặc trưng.

Nấm lim xanh giả:

 • Đa phần loại nấm này có mũ mỏng, nhỏ và chân nấm dài cỡ một ngón tay trở lên.
 • Mũ nấm và chân nấm thường vuông góc với nhau do nấm mọc từ rễ cây, xuyên qua đất lên.
 • Nấm có màu đỏ thẫm hoặc nâu đỏ, thớ nấm mỏng.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật-nấm lim xanh giả

Nấm lim xanh rừng thật có mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau, còn nấm giả thì mũ nấm và chân nấm sẽ vuông góc với nhau.Nấm lim xanh rừng sinh trưởng trên thân cây gỗ lim và mọc ngang ra song song với mặt đất để phá gỗ và lấy chất dinh dưỡng.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Đặc điểm Hình dáng, mùi vị nấm lim xanh rừng.
Phân biệt Nấm lim xanh thật và nuôi trồng.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá thành 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Để giải đáp thắc mắc “nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu?, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp bảng giá nấm lim xanh chính xác nhất tới quý độc giả.

Qua nhiều năm, giá bán nấm lim xanh của công ty Tiên Phước không hề thay đổi. Mục đích chính của công ty là đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, công ty cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính với giá cả cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: giá 1.300.000 đồng/hộp 500g.

Loại nấm này có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực rất tốt.

 • Nấm lim xanh rừng loại tốt, thái lát có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Loại nấm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên, chứa hàm lượng dược chất cao nhất. Nấm được sử dụng để phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.

 • Mức giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo nên thương hiệu của công ty. Thảo dược nấm lim được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng loại nấm này giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực. Đặc biệt, nấm lim có tác dụng ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Nấm lim xanh giá rẻ

Nấm lim xanh giá rẻ gồm những loại nào? Nấm lim rừng tự nhiên có rất nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Thảo dược nấm lim chứa nhiều thành phần như Triterpenes, Ling Zhi-8 protein, Polysaccharides, Germanium, Adenosine, Vitamin,… Các dược chất này giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Đồng thời, nấm cây lim hỗ trợ trị ung thư, ổn định miễn dịch, nâng cao thể lực tối ưu. Chính những tác dụng tuyệt vời này mà nấm gỗ lim được tìm mua ráo riết.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại nấm với mức giá khác nhau. Tình trạng nấm lim xanh thật và giả lẫn lộn gây lo lắng cho người sử dụng. Nấm lim rừng giá rẻ là vấn đề được đặt ra trước tình hình thị trường nấm lim hỗn loạn. Các mức giá nấm lim trên thị trường cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh giả, nấm lim không rõ nguồn gốc có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm lim xanh Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim xanh nuôi trồng dao động: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh rừng loại 2 có giá: 2.500.000 đồng/1kg.

Nấm lim rừng giá rẻ thường bị trộn lẫn là các loại như nấm linh chi, nấm le, nấm dù,… Thông thường các loại nấm lim giả sẽ có mức giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều gian thương bán nấm lim xanh giả với mức giá đắt đỏ để bán kiếm lời. Vì thế, người dùng nên cảnh giác khi tìm mua nấm gỗ lim. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm mọi người hãy mua nấm lim xanh tại cơ sở uy tín; có giá niêm yết công khai, minh bạch.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu và nấm lim xanh tự nhiên giá rẻ

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu và nấm lim xanh tự nhiên giá rẻ

Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng được sản xuất theo hai loại là nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây. Giá nấm lim xanh Thanh Thiết bảo sinh là 4.000.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000đ.

Giá các loại nấm lim xanh

Giá các loại nấm lim xanh ra sao? Cây nấm gỗ lim là loài thảo dược mang nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Trên thị trường, giá nấm cây lim rừng không rẻ, mỗi loại nấm lim đều có mức giá khác nhau. Mọi người có thể tham khảo mức giá bán các loại nấm cây lim rừng như sau:

 • Cây nấm lim xanh chưa sơ chế giá từ 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim loại Hắc chi có giá 2.600.000 đồng/1kg.
 • Thảo dược nấm gỗ lim Xích chi loại 1 bán với giá 3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim rừng Xích chi loại 2 là 2.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim rừng Tiên Phước Quảng Nam loại 1 có giá bán 3.500.000 đồng/1kg.
 • Mua nấm lim xanh Tiên Phước loại 2 giá là 2.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây gỗ lim rừng tự nhiên lâu năm giá 4.500.000 đồng/1kg.

Giá cả các loại cây nấm gỗ lim xanh trên thị trường rất hỗn loạn tùy nguồn gốc, chất lượng. Mọi người nên tránh mua nấm giá rẻ, không rõ nguồn gốc (dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe). Người mua hãy chọn sản phẩm nấm lim rừng chính hãng để phát huy công dụng trị bệnh hiệu quả.

Giá 1kg nấm lim xanh

Giá 1kg nấm lim xanh rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được quy đổi cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên loại nguyên cây: giá 2.600.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh rừng loại tốt, thái lát: giá 3.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: giá 4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đảm bảo chất lượng

Trước tình trạng nấm lim xanh bị trộn lẫn nấm Trung Quốc, nấm không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì việc nấm lim mua ở đâu tốt là trăn trở của nhiều khách hàng. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Nấm lim xanh của công ty luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh rừng tự nhiên. Nấm được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Sản phẩm nấm cây lim của công ty được chế biến theo bài thuốc gia truyền. Phương pháp này giúp làm giàu giá trị dược chất trong nấm và loại bỏ hoàn toàn độc tố.

Toàn bộ sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng theo Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh đã được chứng minh và nhận được Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học; Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.

Xem thêm: https://www.nguoiduatin.vn/nam-lim-xanh-nhan-giai-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-2013-a106645.html

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đảm bảo chất lượng

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đảm bảo chất lượng

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết công khai

Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai. Hiện nay, giá bán nấm lim xanh được áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền. Các đại lý phân phối của công ty có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đến với Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua được sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin cơ bản để giải đáp câu hỏi “nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu” và “giá 1kg nấm lim xanh rừng”. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đọc đã trang bị cho mình một số kiến thức nhất định trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm nấm lim xanh chữa bệnh tốt nhất, cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả. Chúc bạn đọc và gia đình nhiều sức khỏe.

Nấm lim xanh Tiên Phước là gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm nấm. Trước khi tìm hiểu về giá nấm, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

 • Nguồn gốc, tên gọi của nấm gỗ lim xanh Tiên Phước là gì?
 • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước mọc ở đâu và có dễ tìm không?
 • Nấm cây lim xanh có những đặc điểm hình thái như thế nào?
 • Sản phẩm nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Công ty Tiên Phước cung cấp nấm lim xanh rừng chuẩn loại 1.
 • Nấm cây lim xanh Tiên Phước chứa rất nhiều dược chất có giá trị.
 • Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đối với sức khỏe là gì?

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu. Nấm chỉ mọc trên thân những cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Nấm lim xanh là loại cây phá gỗ, ưa ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ cao. Nấm lim xanh thuộc họ Linh chi, tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là chủng nấm lim xanh rừng loại 1. Nấm có dạng quả thể, chân rất ngắn (<5cm) hoặc không có chân, mũ dày. Nấm lim xanh Tiên Phước sau khi phơi khô có mùi hương đặc trưng mà các loại nấm kém chất lượng khác không thể làm nhái được.

Nấm lim xanh Tiên Phước chứa rất nhiều dược chất có giá trị. Nấm lim xanh vừa có tác dụng chữa bệnh vừa bồi bổ cơ thể rất tốt.

Nấm lim xanh Tiên Phước là gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước là gì?

 

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button