Nấm lim xanh tự nhiên loại thảo dược tốt cho Nam giới

Chất gọi là Testosterone là một hormone steroid trong nhóm androgen – là hóc môn sinh lý chính của nam giới. Testosterone có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các mô sinh sản của nam giới như tinh hoàn và tuyến tiền liệt, thúc đẩy các đặc tính sinh dục phụ như làm tăng cơ bắp, xương và sự phát triển tóc.

nấm lim xanh tự nhiên thảo dược tốt cho nam giới

Dược chất Testosterone rất cần thiết cho đàn ông

Testosterone không chỉ là hormone tình dục, Testosterone còn cần thiết cho sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh loãng xương. Mức testosterone thấp, còn được biết với thuật ngữ chuyên môn hypogonadism, ảnh hưởng bất lợi đến khoảng trên 12 triệu đàn ông Mỹ, với các triệu chứng gồm giảm ham muốn tình dục, mất khả năng cương cứng, rụng lông, tóc, yếu xương, tăng mỡ cơ thể và mệt mỏi… Theo các nhà nghiên cứu ở ĐH Florida, Mỹ phát hiện hơn 1/3 nam giới ngoài tuổi 45 luôn thiếu testosterone, chỉ khoảng 300 ng/dl so với mức tiêu chuẩn, và mức nội tiết tố giới tính này đặc biệt thấp ở những ông bị các chứng bệnh kinh niên.

Testosterone bắt đầu suy giảm khi người đàn ông bước sang tuổi 30 khiến phái nam dễ mắc phải hội chứng mãn dục nam, dần suy giảm khả năng tình dục. Nam giới nên thường xuyên sử dụng các loại thảo dược, thực phẩm giúp sản sinh Testosterone nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý của mình.

Công dụng Nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể

Nấm lim xanh giúp lưu nhiều testosterone hơn trong cơ thể

Nấm lim xanh giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid, giúp cơ thể đẩy nhanh trạng thái đồng hóa, tái cơ cấu và củng cố, phát triển các cơ bắp. Đồng thời cũng giúp ngăn chặn một loại enzyme chuyển đổi hoóc môn testosterone thành dihydrotestosterone, lưu lại nhiều testosterone hơn trong cơ thể, qua đó tăng chức năng sinh dục. Cùng với Nhân Sâm, Nấm lim xanh còn được cho là Viagra từ thiên nhiên.

Với những đặc điểm dưỡng chất nổi trội, Nam giới hoặc người lớn tuổi thường xuyên sử dụng Nấm lim xanh sẽ có sức đề kháng tốt, Nấm lim xanh ngâm rượu có tác dụng ngăn ngừa được nhiều bệnh thường gặp và đặc biệt là khả năng sinh lý được tăng cường, thể hiện bản lĩnh đàn ông.

>> Xem thêm: Khỏe, đẹp với thảo dược nấm Lim xanh.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư