Tại sao nấm lim xanh quý hiếm hơn cả nhân sâm?

Germanium có vai trò tương tự như chất diệp lục và hoạt động như một chất xúc tác, làm tăng cường việc đưa oxy tới các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất và phản ứng hóa học trong cơ thể.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, là một loại thảo dược quý hiếm đối với sức khỏe con người. Nấm lim xanh còn có tên gọi khác là nấm trường thọ, tiên thảo… Trong dân gian, nấm lim thường dùng để chữa trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như gan, thống phong, thiếu máu. Ngày nay, khoa học đã chứng minh nấm lim còn có công dụng rất tốt trong điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu não…

Trong các sách cổ xưa, nấm lim xanh Tiên Phước được xem là có giá trị hơn cả nhân sâm trong việc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh. Tại sao lại có quan niệm này?

nấm lim xanh quý hiếm hơn cả nhân sâm

Tại sao nấm lim xanh quý hiếm hơn cả nhân sâm?

Đó là bởi trong nấm lim xanh có một hàm lượng germanium rất cao, gấp 5-8 lần so với nhân sâm. Đây là một dược chất tự nhiên đã được chứng minh có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc kích thích tái tạo tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, thải độc cơ thể và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Germanium có vai trò tương tự như chất diệp lục và hoạt động như một chất xúc tác trong cơ thể. Nó làm tăng cường việc đưa oxy tới các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất và phản ứng hóa học trong cơ thể.

Đó là lý do vì sao, trong một cuộc nghiên cứu của các bác sĩ người Anh trên 2 nhóm bệnh nhân ung thư, một dùng chiết xuất từ nấm lim xanh, một dùng giả dược, kết quả thu được vô cùng kinh ngạc. Sau hơn 1 tháng thử nghiệm, nhóm bệnh nhân sử dụng nấm lim có khả năng đáp ứng thuốc tốt hơn, các tế bào ung thư được kiềm chế rõ nét, các chỉ số khác của cơ thể cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài germanium, trong nấm lim xanh cũng còn rất nhiều dược chất quý hiếm khác như Hetero- beta – glucans, Ling Zhi – 8 protein, Ganoderans… đều có công dụng rất tốt đối với hệ miễn dịch và sức khỏe con người.

Những nghiên cứu về germanium cùng việc ứng dụng của nó vào trong y học hiện vẫn đang được các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu. Tuy nhiên, vai trò của germanium trong nấm lim xanh cùng công dụng của nó đối với sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận./..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    5/5
    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư