Vì sao nấm Lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị?

Cây gỗ Lim là loại gỗ quý hiếm cả về mặt bảo tồn sinh học và công dụng cho cuộc sống. Chất gỗ Lim đặc biệt rắn chắc và khó có thể hỏng trong thời gian dài.

Cây Lim cố thụ cao lớn vững vàng có sức sống đến ngàn năm do có hệ thống rễ cây sâu và rộng hút được nhiều dưỡng chất trong lòng đất ở những khu rừng già nguyên sinh có hệ thực vật đa dạng. Một loại nấm mọc trên cây Lim được thừa hưởng nhiều dược chất hữu dụng từ lòng đất mẹ đã được dân gian biết đến như là thảo dược rất có giá trị cho sức khỏe và hỗ trợ chữa được nhiều bệnh mà hiếm có loại thảo dược nào có được đó là nấm lim xanh.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Vì sao nấm Lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị?

 

Đó là giá trị thực tiễn được ghi nhận. Trong khi đó, giá trị về dược học của nấm lim xanh đã được biết đến và nghiên cứu rộng rãi trên phạm vi quốc tế với những công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố. Những cơ sở thực tiễn và nghiên cứu dược học đã chứng minh một cách thuyết phục nấm lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị hữu ích với sức khỏe con người.

Cá nhân tác giả thấy rằng, với tác dụng tổng quát của nấm lim xanh Tiên Phước là tăng sinh lực, bổ sung nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin hữu dụng, có cơ chế phục hồi các chức năng và đào thải độc tố trong cơ thể rất tốt cho những ai có ý thức rèn luyện sức khỏe với nấm để có được một thể chất tốt để phòng bệnh và tự chữa bệnh. Mặt khác, khoan bàn đến cơ chế hỗ trợ và điều trị bệnh, nhờ có khả năng tăng cường sinh lực, không thể phủ nhận cây nấm này mang đến sức sống cho người bị bệnh nan y.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Vì sao nấm Lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị?

Dù được biết đến từ xưa với những lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy khả năng hấp thụ dược chất từ nấm Lim xanh tự nhiên rất thấp. Để đạt hiệu quả phòng ngừa và chữa trị bệnh, nên sử dụng nấm Lim xanh đã được chế biến thành chế phẩm y tế nâng cao giúp tăng cường hoạt tính của nấm, không gây ra tác dụng phụ đối với gan và thận.

Xem thêm
>> Tại sao nấm có giá trị với y dược và sức khỏe?
>> Sức mạnh trị liệu của Nấm
>> Giá trị của Nấm lim xanh cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư