Nấm lim xanh Việt Nam đạt chứng nhận Sản phẩm tin cậy

Năm 2012, sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối trên toàn quốc được Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy” .

Trong chương trình “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2012”, sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công ty đã vinh danh nhận giải thưởng chứng nhận nấm lim xanh đạt giá trị: “Sản phẩm tin cậy”. Đây chính là động lực để Công ty không ngừng nỗ lực và phát triển, đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng và uy tín với giá thành luôn ổn định đến người dùng.

nấm lim xanh việt nam đạt chứng nhận sản phẩm tin cậy

Nấm lim xanh Việt Nam được Cục sở hữu Trí tuệ chứng nhận Sản phẩm tin cậy

Theo Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Trung ương Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam, 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh chủ đạo của Công ty đã qua sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng. Thực tế, loại thảo dược có khả năng giúp người bệnh “cải tử hoàn sinh” này ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Đặc biệt, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy cho khách hàng.

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đang thực hiện chiến lược phát triển dài hạn, nghiên cứu các phương pháp chế biến tự động hóa để đưa ra giá thành hợp lý và ổn định nhất tới người dùng. Bên cạnh đó, với hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh, Công ty không ngừng nỗ lực phân phối sản phẩm Nấm lim xanh ra thị trường nước ngoài.

nấm lim xanh việt nam đạt chứng nhận sản phẩm tin cậy

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công t

Để tránh ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu, Công ty chỉ phân phối sản phẩm ở các đại lý được ủy quyền. Khách hàng có thể gọi điện tới số 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm cũng nhưng công dụng của loại nấm dược liệu quý hiếm này. Thị trường nấm lim xanh đang ngày càng hỗn loạn, thật giả khó phân, người dùng nên lựa chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cao nhất mà không gây tác dụng phụ.

Xem thêm: Sở Y tế tỉnh Quảng Nam khẳng định nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo chất lượng an toàn

.

Xem thêm: Bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TPHCM đúng nấm lim xanh trị ung thư gan

Nội dung tương tự

Phan tả diệp hỗ trợ điều trị táo bón Phan tả diệp nhuận tràng, điều trị táo bón Tinh chất hồng sâm 30 gói 80ml Ganghwa Nên trồng cây hồi ghép hay hồi thực sinh Bài thuốc nam điều trị bệnh viêm họng hạt an toàn, hiệu quả cao Giá nấm lim xanh an toàn, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư