Nấm lim xanh Việt Nam đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013

Với phương pháp chế biến gia truyền, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã “cải tử hoàn sinh” cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y. Công dụng của nấm lim xanh Việt Nam đã được y khoa thế giới nghiên cứu và chứng nhận. Năm 2013, nấm lim xanh Việt Nam được nhận danh hiệu nhãn hiệu – thương hiệu nổi tiếng do Cục sở hữu trí tuệ trao tặng.

Theo lãnh đạo Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá như doanh số, chất lượng, hiệu quả và giá trị thực tế mà nó mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với hiệu quả chữa bệnh, nấm lim xanh của công ty đã được nhiều người sử dụng tin dùng. Hơn nữa, đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc chú trọng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường bảng giá chuẩn các sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, hiệu quả chữa bệnh cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum hoặc Polyporum Lucidus, thuộc dòng họ nấm Lim, chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Qua các cuộc nghiên cứu dựa trên nguyên liệu nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam, các nhà khoa học thế giới khẳng định nấm lim xanh có hiệu quả cao trong việc chữa trị các bệnh nan y như các dạng ung thư, viêm gan, gout, xơ gan, tai biến mạch máu não, viêm dạ dày, đại tràng…

Nấm lim xanh Việt Nam đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013

Với giá trị chữa bệnh mà nấm lim xanh mang lại, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đang thực hiện các chiến lược phát triển lâu dài bằng cách phân phối sản phẩm vươn rộng ra thị trường thế giới. Hơn nữa, đơn vị cũng không ngừng tìm kiếm các phương pháp chế biến tự động hóa nhằm giảm tối đa giá thành cho người bệnh.

nam-lim-xanh-viet-nam-dat-top-100-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-nam-2013

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Để đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm, hiện nấm lim xanh của công ty không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán ở những đại lý là các nhà thuốc tin cậy. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã có các đại lý trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Quý khách có thể gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm Nấm lim xanh của công ty.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư