Những sản phẩm từ nấm lim xanh cứu người

Việc sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh từ lâu đã trở thành thói quen của rất nhiều người, nhưng sản phẩm nào từ nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh, sản phẩm nào bồi bổ cơ thể thì không phải ai cũng biết.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh trong tự nhiên sau khi được công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam thu hái về sẽ được phân chia và chế biến thành 3 loại phổ biến: Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh, nấm lim xanh loại nguyên cây và nấm lim xanh loại tốt, thái lát. Mỗi loại có một tác dụng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng nên lựa chọn cho phù hợp.

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là được chế biến theo bài thuốc Thanh-thiết-bảo-sinh gia truyền của dòng họ Trần. Bài thuốc bí truyền hiệu quả này giúp nấm phát huy hết những dược tính của mình cao gấp 10 lần trong tự nhiên nên có khả năng chữa bệnh rất cao.

Những bệnh mà Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh chữa được rất đa dạng nhưng được chia thành hai nhóm chính. Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: ung thư; viêm gan B&C; xơ gan; tai biến; gout; tiểu đường; dạ dày… Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: giải độc gan; thanh lọc cơ thể; giảm mỡ máu… Thanh-thiết-bảo-sinh còn được biết đến giúp tăng cường sinh lực nam giới rất hiệu nghiệm khi ngâm rượu và uống điều độ.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh trong sản phẩm này được lựa chọn rất kỹ, chỉ những cây nấm bánh tẻ trên 2 năm, ngon nhất mới được sử dụng. Sau khi hái về được trải qua quy trình nghiêm ngặt loại bỏ độc tố, sơ chế gồm 5 công đoạn và khử trùng kỹ lưỡng. Chính vì vậy dùng nấm lim xanh loại tốt, thái lát để dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt. Những bệnh nhân bị gan sau điều trị, rối loạn huyết áp… nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để dứt bệnh và không tái phát.

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Với những người khỏe mạnh, muốn “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì sử dụng nấm lim xanh loại nguyên cây. Sản phẩm này sử dụng nấm còn non, kích cỡ tối thiếu có thể thu hái. Với chức năng bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi các rối loại chức năng cơ thể, không có khả năng chữa bệnh..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư