Phòng khá́m dịch vụ bệnh viện K Hà Nội có đắt không?

Phòng khá́m dịch vụ bệnh viện K Hà Nội có đắt không? Bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh ở đây? Đó là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Bởi, bệnh viện K từ lâu đã được đánh giá là nơi chữa trị hàng đầu các loại bệnh ung thư. Đây là đơn vị uy tín với phác đồ điều trị mới nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. 

Phòng khám dịch vụ bệnh viện K Hà Nội luôn trang bị thiết vị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. Đây là nơi khám chữa bệnh hàng đầu được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên, nhằm quảng bá hình ảnh, cũng như cung cấp đến nhiều đối tượng bệnh nhân.  Bệnh viện k đã cho ra đời dịch vụ khám theo yêu cầu. Vậy câu hỏi, phòng khám dịch vụ bệnh viện K Hà Nội có đắt không. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ qua nội dung dưới đây nhé.

Phòng khám dịch vụ bệnh viện K Hà Nội

Phòng khám dịch vụ bệnh viện K Hà Nội

Tại sao phòng khá́m dịch vụ bệnh viện K Hà Nội nhận được nhiều người ủng hộ

Trước khi giúp các bạn và gia đình bệnh nhân trả lời câu hỏi: phòng khá́m dịch vụ bệnh viện K Hà Nội có đắt không? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua. Tại sao dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K lại nhận được nhiều ủng hộ nhé.

Bệnh viện K là bệnh viện khám và điều trị bệnh ung thư chất lượng, uy tín của nước ta. Bệnh viện này đã điều trị cho hàng ngàn người bệnh ung thư thoát khỏi lưỡi tử thần. Bệnh viện K luôn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện K cũng cho ra đời dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu. Dịch vụ này đi vào hoạt động, đã được rất rất nhiều người bệnh hài lòng và tin tưởng. Bởi vì:

Không mất nhiều thời gian chờ đợi

Dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hàng ngày có rất ít bệnh nhân khám dịch vụ, bởi đây là dịch vụ khám bệnh 1 chiều. Do đó, bệnh nhân  đăng ký khám bệnh theo dịch vụ không phải mất công sức chờ đợi. Đây chính là lý do hàng đầu, khám bệnh theo dịch vụ được nhiều bệnh nhân ưa thích.

Được chọn bác sĩ khám

Khám bệnh theo dịch vụ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, mà bệnh nhân còn được lựa chọn bác sĩ. Đây chính là ưu điểm hàng đầu của dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu mang lại. Ngoài ra, phòng khám bệnh hay phòng điều trị được thiết kế rộng rãi, thoáng mát.

Khám với bác sĩ giỏi

Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K đều do các bác sĩ chuyên ngành hàng đầu. Số lượng các giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ rất nhiều. Với số lượng bác sĩ chuyên ngành như thế, chắc hẳn bệnh nhân đều muốn đến đây thăm khám. Điều này, đồng nghĩa với bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ và kết quả cuối cùng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện K là bệnh viện hàng đầu cả nước về khám và chữa trị bệnh ung thư. Do đó, bệnh viện k luôn chú trọng trang thiết bị hiện đại và khang trang. Máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh có kết quả nhanh và chính xác nhất.

Tại sao phòng khá́m dịch vụ bệnh viện k hà nội nhận được nhiều người ủng hộ

Tại sao phòng khá́m dịch vụ bệnh viện k hà nội nhận được nhiều người ủng hộ

Phòng khá́m dịch vụ bệnh viện K Hà Nội có đắt không?

Chi phí khám dịch vụ bệnh viện K luôn là chủ đề của người bệnh quan tâm. Đặc biệt là phí khám dịch vụ theo yêu cầu tại bệnh viện này. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện K theo yêu cầu hay dịch vụ thông thường cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Số lượng xét nghiệm tiến hành

Nếu bệnh nhân đến khám bệnh mà phải tiến hành xét nghiệm nhiều lần thì chi phí khám đương nhiên mà mất nhiều. Còn nếu bệnh nhân chỉ đến khám hoặc xét nghiệm ít thì chi phí sẽ ít. Tuy nhiên số lần xét nghiệm của bệnh nhân nhiều hay ít phụ thuộc vào bác sĩ.

Tình trạng bệnh và sức khỏe

Không chỉ dựa vào số lần xét nghiệm mà còn dựa tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân mắc bệnh nặng, phải điều trị bằng phương pháp hỗ trợ hoặc dùng nhiều thuốc thì chi phí sẽ cao. Để mất ít chi phí khám và chữa bệnh thì bệnh nhân cần phải đến khám bệnh sớm hơn. Phát hiện bệnh sớm sẽ giúp bệnh nhân khám nhanh và điều trị nhanh gọn hơn nhiều.

http://kienthuc.net.vn/dinh-duong-thuoc/an-qua-lua-cua-co-benh-vien-k-vi-thich-kham-som-481037.html

Giá tầm soát ung thư tại khoa khám bệnh dịch vụ

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám bệnh. Nhưng chung quy lại, khoa khám bệnh dịch vụ tại bên viện K có cung cấp các gói tầm soát ung thư dễ gặp nhất:

 • Dịch vụ khám bệnh ung thư vú: 2.5000.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư đại trực tràng: 600.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư phổi: 500.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư tuyến tiền liệt: 800.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư gan: 100.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư cổ tử cung và buồng trứng: 3.150.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư dạ dày: 600.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư vòm họng: 850.000 VND
 • Dịch vụ khám bệnh ung thư tuyến giáp: 600.000 VND

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn. Hãy đến phòng khá́m dịch vụ bệnh viện k từ thứ 2 đến thứ 7. Và 2 cơ sở khám thực hiện là tại Quán Sứ và Tân Triều. Vì vậy, đề nghị người bệnh cần tìm dúng chỗ, đển đúng thời điểm.

Với những thông tin chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết phòng khá́m dịch vụ bệnh viện k hà nội có đắt không? rồi nhé. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải hiểu rằng, không riêng gì bệnh viện K. Mà hấu hết tất cả các bệnh viện nằm trên địa bàn Việt Nam cũng đều có các dịch vụ như vậy. Do đó, nếu các bạn bị bệnh thì hãy chọn các cơ sở khám chữa bệnh gần nhất nhé.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư