Tác dụng chữa bệnh của Ling zhi 8 protein trong nấm lim xanh

Chính nhờ ling zhi 8 protein cùng nhiều hoạt chất hữu ích khác trong nấm lim xanh mà loài nấm này có khả năng chữa trị nhiều loại bệnh nan y, mãn tính lâu ngày.

Ling zhi 8 protein là một dược chất quý hiếm, có mặt trong các loại tảo, lúa mạch, lúa mì, và đặc biệt ở một số loài nấm (nhất là nấm lim xanh). Đây là một loại phân tử protein, có tác dụng giúp tăng cường miễn dịch, hạ cholesterol, chống dị ứng và điều hòa lưu thông máu.

Các nghiên cứu cho thấy, chính nhờ ling zhi 8 protein cùng nhiều hoạt chất hữu ích khác trong nấm lim xanh (như polysaccharide, germanium, beta glucan…) mà nấm lim xanh có khả năng chữa trị nhiều loại bệnh nan y, bệnh mãn tính lâu ngày. Các hoạt chất này có tác dụng phối kết hợp để nâng cao sức khỏe người bệnh, truy tìm và điểu chỉnh tận gốc những bất ổn trong cơ thể hay sự đột biến của các tế bào. Do đó, loại nấm này rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, xoa dịu những tổn thương và điều hòa chức năng cơ thể.

nam lim xanh

Ling zhi 8 protein được các nhà khoa học phát hiện vào năm cùng nhiều tác dụng trong việc điều trị bênh, chia làm 3 nhóm chính:

Chống dị ứng và điều hòa miễn dịch: Sở dĩ ling zhi 8 protein có công dụng điều hòa miễn dịch là bởi nó có khả năng kích thích sự phát triển của tế bào bạch cầu, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa các loại bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus. Ling zhi 8 protein trong nấm lim xanh có vai trò như một lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự xâm nhập của các yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài vào cơ thể.

Giảm cholesterol, điều hòa lưu thông máu: Ling zhi 8 protein sẽ rất có lợi cho người cao tuổi và những người có nguy cơ mắc các bệnh về đường tim mạch bởi nó giúp làm giảm lượng cholesterol và điều hòa việc lưu thông máu. Các bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa cột sống… cũng được giảm đáng kể.

Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư: Nhờ cơ chế tìm kiếm và điều chỉnh những bất ổn trong cơ thể mà ling zhi 8 protein có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn sự phát triển của những tế bào ung thư. Khi được phát hiện sớm, các khối u sẽ lập tức được cô lập và triệt tiêu, đồng thời sản sinh các tế bào mới thay thế. Dược chất này cũng sẽ rất hữu ích với người bệnh về gan như: xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

Có thể nói, Ling zhi 8 protein trong nấm lim xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh và nâng cao hệ thống miễn dịch của con người. Để dược chất này có thể phát huy hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên và đều đặn trước khi bệnh chuyển nặng, đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ trong việc kết hợp Đông – Tây y trong quá trình chữa trị. Lời khuyên của các chuyên gia cho rằng, nên sử dụng nấm lim xanh ngay khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh để bảo vệ cơ thể tốt nhất khỏi những căn bệnh nguy hiểm./..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    5/5
    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư