Tại sao Nấm Lim hỗ trợ hiệu quả trong điều trị bệnh khó chữa

Rất nhiều người đã sử dụng nấm mọc trên cây lim xanh ở rừng nguyên sinh Quảng Nam và kiên trì sắc nước uống từ loài nấm này, kết quả là bệnh tình đã thuyên giảm đáng kể hoặc khỏi hẳn khi kết hợp với phương pháp điều trị bằng y học hiện đại.

Công dụng của nấm lim xanh được kiểm chứng từ điều trị bệnh huyết áp tới bệnh gout, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, viêm gan, xơ gan… Vậy vì tại sao nấm lim xanh lại có công dụng tốt như vậy đối với sức khỏe?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm Lim xanh là tên mà người dân tại Quảng Nam hay gọi, thực chất đó là một loại Nấm tự nhiên mọc trên Cây Lim Xanh, tên khoa học là Garnodema Lucidum. Nấm cũng có nhiều loại, nhiều màu sắc với giá trị công dụng khác nhau. Dược tính của Nấm có giá trị cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng. Quảng Nam là vùng đất và rừng lý tưởng nên nơi đây có nhiều loại linh dược quý mà hiếm nơi nào có được như Sâm Ngọc Linh, Nấm Lim Xanh…

Cơ chế trị bệnh của Nấm Lim Xanh như nào?

Khả năng hỗ trợ chữa bệnh nan y có được là nhờ vào cơ chế kích thích cơ thể phòng và chống bệnh tật dựa trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý từ đó kích thích tạo ra các kháng thể để cô lập các tế bào bị tổn thương rồi giúp cơ thể dần thích nghi và hồi phục, chứ không phải là trực tiếp trị bệnh cụ thể. Do vậy nấm lim xanh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng (hầu hết chỉ xảy ra một ít sự khó chịu khi bắt đầu sử dụng để cơ thể thích nghi với các dược chất của nấm). Các sản phẩm dược chất bổ sung từ Nấm lim nhưng đòi hỏi người sử dụng cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ 2 đến 3 tháng mới thấy được rõ công dụng của nấm này mang lại.

Nếu người bệnh kiên nhẫn tập luyện thêm dưỡng sinh chữa bệnh nữa thì rất tốt, vì thực tiễn và các nghiên cứu chỉ ra rằng, các bài tập dưỡng sinh cũng có tác dụng phòng chống ung thư và các bệnh khó chữa, cung cấp thêm nhiều oxy cho cơ thể để tiêu diệt các tế bào di căn.

Xem thêm Vì sao nấm Lim xanh là thảo dược có nhiều giá trị?.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư