Tầm soát ung thư ở đâu tốt? Địa chỉ tầm soát ung thư tin cậy

Tầm soát ung thư ở đâu tốt và an toàn là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đặt ra. Thực tế, việc tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ tầm soát ung thư tin cậy. Vậy tầm soát ung thư ở đâu? Địa chỉ tầm soát ung thư nào an toàn, hiệu quả?

Tầm soát ung thư ở đâu tốt vừa mang lại hiệu quả và tiết kiệm được chi phí là câu hỏi nhiều bệnh nhân đặt ra. Thực tế, tiến hành tầm soát ung thư đóng vai trò đặc biệt quan trọng với sức khỏe mỗi người. Vì việc tầm soát giúp sớm phát hiện bệnh (nếu có), từ đó có can thiệp phù hợp. Tầm soát ung thư cần được tiến hành theo định kì hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Việc này cần được tuân thủ nghiêm ngặt giúp sức khỏe ổn định, phát hiện sớm bệnh.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt và an toàn? Địa chỉ nào đáng tin cậy nhất?

Tầm soát ung thư ở đâu tốt và an toàn? Địa chỉ nào đáng tin cậy nhất?

Tầm soát ung thư ở đâu tốt và an toàn?

Làm sao để lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư tốt?

Thực hiện tầm soát ung thư sớm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Kết quả chẩn đoán sau tầm soát phụ thuộc nhiều vào chất lượng phòng khám, máy móc, thiết bị, trình độ của đội ngũ y bác sĩ… Lựa chọn tầm soát ung thư ở đâu cũng là vân đề người bệnh cần lưu ý.

Trong lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư, người bệnh nên chọn địa chỉ uy tín, tin cậy, có địa chỉ rõ ràng. Vì nếu tầm soát ung thư tại cơ sở tư nhân không uy tín, hiệu quả tầm soát không được đảm bảo. Thậm chí, nếu người bệnh có thể rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang” nếu không tìm đến địa chỉ thực sự đảm bảo.

Để nhận biết tầm soát ung thư ở đâu tốt, người bệnh cần tham khảo thông tin về bệnh viện. Sau đó, tham khảo kĩ lưỡng dịch vụ này tại các bệnh viện lớn. Sau quá trình chọn lựa, bạn có thể đưa ra quyết định và đăng kí tầm soát ung thư.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP.HCM?

Như vậy, nơi thực hiện tầm soát ung thư tốt nhất là những bệnh viện cơ uy tín, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm. Khi đến những địa chỉ này bạn sẽ được tư vấn gói tầm soát hợp với thể trạng của mình.

Địa chỉ tầm soát ung thư tại Hà Nội bạn nên tham khảo là:

 • Bệnh viện Ung bướu;
 • Bệnh viện K;
 • Bệnh viện Bạch Mai…

Cơ sở tầm soát ung thư tại TP. Hồ Chí Minh bạn nên tham khảo là:

 • Bệnh viện Ung bước TP.HCM;
 • Medic Hòa Hảo…

Những vấn đề liên quan đến tầm soát ung thư

Ngoài quan tâm tới địa chỉ tầm soát ung thư, chi phí, quy trình tầm soát cũng là mối quan tâm của các bệnh nhân. Vì hiệu quả, tính chính xác của tầm soát ung thư phụ thuộc nhiều vào những điều này. Vậy chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu? Quy trình tầm soát ung thư diễn ra như thế nào?

Tầm soát ung thư là làm những gì?

Các bước tầm soát ung thư luôn được các bệnh viện tuân thủ theo đúng quy trình. Các bước được thực hiện là:

 • Thăm khám lâm sàng: Ở bước này bác sĩ sẽ xem xét và hỏi về thông tin gia đình, tiền sử của bệnh nhân. Đồng thời, thăm khám tổng quát sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hỏi về các phương pháp điều trị mà bệnh nhân đã thực hiện.
 • Tiến hành các xét nghiệm: Bước này bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm máu, nước tiểu, mẫu mô tế bào. Cùng với đó là các xét nghiệm cần thiết khác.
 • Chẩn đoán hình ảnh: Thông qua chụp CT, chụp cộng hưởng từ bác sĩ đưa ra kết luận về hình ảnh các bộ phận của cơ thể.
 • Thực hiện xét nghiệm di truyền: Bước kiểm tra này giúp tìm thấy nguồn gen đột biến có liên quan tới bệnh ung thư. Xét nghiệm này được chỉ định cho bệnh nhân trong gia đình đã có người mắc bệnh ung thư.

Tại sao phải tầm soát ung thư? – Báo Thanh niên

Chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu?

Giá tiền tầm soát ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Độ tuổi của bệnh nhân.
 • Giới tính của người tầm soát.
 • Cơ địa, thể trạng của người bệnh.
 • Tiền sử gia đình người tầm soát có ai mắc ung thư không?
 • Các xét nghiệm người tầm soát ung thư được yêu cầu thực hiện…

Vì vậy, tổng chi phí tầm soát ung thư dao động từ 3,5 – 7 triệu đồng. Với mỗi loại hình chụp chiếu, xét nghiệm… giá dịch vụ sẽ thay đổi. Bên cạnh đó, nếu tiến hành chụp nhũ ảnh thì chi phí có thể tăng 1 – 2 triệu đồng/lần thực hiện.

Chi phí tầm soát ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi tác, giới tính hay các xét nghiệm được chỉ định

Chi phí tầm soát ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi tác, giới tính hay các xét nghiệm được chỉ định

Những lưu ý khi tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý để quá trình tầm soát ung thư đạt hiệu quả. Cụ thể, người bệnh cần lưu ý:

 • Không nên ăn, uống các đồ ăn như cà phê, sữa… trước 21h đêm hôm trước. Đồng thời cần nhịn ăn sáng để thực hiện thăm khám.
 • Thành thật trả lời các câu hỏi của bác sĩ khi thăm khám lâm sàng. Vì điều này quyết định các xét nghiệm bạn sẽ phải thực hiện. Từ đó, quyết định kết quả tầm soát ung thư.
 • Nên tiến hành thực hiện tầm soát ung thư định kì 1 lần/năm để bảo vệ sức khỏe.
 • Chuẩn bị sẵn tài chính, cũng như tâm lý trước khi tầm soát ung thư. Vì có thể trong quá trình thăm khám các chi phí có thể phát sinh..

.

Nội dung tương tự

Trinh Nữ Hoàng Cung Các Bộ Phận Cơ Thể Chúng Ta Khi Nào “Xuống Dốc”? Uống Trà Hoa Hồng Ngăn Ngừa Nếp Nhăn Cúc Trắng Bí Quyết Sống Trẻ Của Người Nhật Nấm lim có độc không? Cách dùng nấm lim xanh tránh tác dụng phụ

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư