Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN bạn đã biết chữa? Bệnh viện ung bướu TP HCM và TP Hà Nội là hai cơ sở khám chữa ung bươu uy tín tại nước ta. Hàng ngày bệnh viện điều trị khỏi bệnh cho không ít người. Nếu bạn có dự định thăm khám tại hai bệnh viện hãy nắm rõ thời gian khám bệnh.

Ung thư không còn là căn bệnh hiếm gặp tại nước ta. Số người mắc ung thư tăng theo từng ngày, từng giờ. Để điều trị ung thư nhiều người đã tìm đến bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài những thông tin về địa chỉ thì thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và Hà Nội rất quan trọng. Thế nên nếu bạn chưa rõ về thông tin này, hãy cập nhật ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN

Tìm hiểu đôi nét về các căn bệnh ung thư

Ung thư là gì?

Ung thư là tên gọi chung của các khối u ác tính. Thế nhưng có những loại ung thư lại không xuất hiện khối u. Điển hình nhất vẫn là ung thư máu. Chúng có khả năng phát triển và xâm lấn đến nhiều cơ quan trong cơ thể con người. Ung thư có nhiều dạng khác nhau. Trong mỗi dạng lại phân thành các loại khác nhau.

Ung thư là bệnh nguy hiểm với sức khỏe con người. Chúng phát triển rất nhanh, thời gian sống trung bình của người bệnh ung thư chỉ khoảng 8 tháng. Điều nguy hiểm nằm ở chỗ chúng diễn ra âm thầm. Triệu chứng ung thư không điển hình, rời rạc và giống với bệnh thông thường. Thế nên với người bệnh thường phát hiện ở giai đoạn muộn. Lúc này cơ hội điều trị tốt đã bị bỏ qua.

Nguyên nhân gây ung thư

Trên thực tế, rất ít người tự nhiên mắc ung thư. Đại đa phần đều có nguyên nhân nhân và nguy cơ gây bệnh. Ung thư có thể được gây nên bởi ô nhiễm môi trường. Vì thế trong nhiều năm trở lại đây hình thành nên các làng ung thư, vùng ung thư.

Nguồn thực phẩm không đảm bảo cũng là nguyên nhân, nguy cơ gây ung thư. Đặc biệt là thực phẩm chứa dư lượng thuốc trừ sâu, bảo quản thực vật lại càng nguy hiểm.

Môi trường làm việc chứa chất độc hại cũng là lý do gây ung thư. Ngoài ra, di truyền gen đột biến, thói quen sinh hoạt, thuốc lá,… cùng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ung thư cần được điều trị sớm. Do đó người bệnh hãy đến bệnh viện để được chữa trị. Trong số đó bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là sự chọn không tồi. Vậy chúng ta hãy cùng xem thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN.

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN

Người bệnh nên chủ động nắm bắt thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP Hà Nội. Đây là cách duy nhất người bệnh không trở nên bị động trong quá trình thăm khám.

Đối với người dân sinh sống tại hai thanh phố thì việc nắm bắt thời gian làm việc không khó khăn. Thế nhưng đối với người bệnh ngoại tỉnh thì đây là vấn đề lớn.

Thời gian khám tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian khám tại bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM bắt đầu từ 7h30 sáng đến 12h30. Buổi chiều bệnh viện làm việc từ 13h đến 16h30, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra bệnh viện còn khám thông tầm từ 6h sáng đến 7h30 sáng. Đối với khám dịch vụ bắt từ 16h30 đến 19h. Đồng thời vào các ngày thứ 7, chủ nhật bệnh viện khám dịch vụ từ 8h đến 10h.

Lưu ý khi khám bệnh

Khi khám bệnh tại bệnh viện ung bướu bạn cần chú ý một số vấn đề. Trước hết là chủ động về mặt thời gian. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải đến từ lúc trời còn chưa sáng.

Bệnh viện rất đông người, người bệnh chú ý bảo vệ tài sản, tư trang. Không nên đeo đồ trang sức đắt tiền để tránh xảy ra trường hợp không mong muốn. Đặc biệt chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu thành phố Hà Nội

Điểm qua về bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, tin cậy. Bệnh viện được trang bị những máy móc hiện đại phục vụ khám chữa bệnh. Điều đó giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng độ chính xác của các chẩn đoán bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao. Nhất là lòng nhiệt huyết và sự tận tâm với người bệnh. Có thể nói con người và cơ sở vật chất chính là yếu tố quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể an tầm khi khám chữa bệnh tại đây.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Thời gian làm việc bệnh viện ung bướu Hà Nội

Hiện nay, không ít người bệnh bị lỡ giờ khám, hoặc chuyển từ sáng sang chiều. Lý do chính là việc không nắm bắt được lịch làm việc. Vì thế người bệnh trước khi đi khám cần nắm bắt địa chỉ và thời gian là việc.

Bệnh viện ung bướu Hà Nội bắt đầu làm việc 8h sáng và kết thúc vào 17h chiều. Khung thời gian này được áp dụng thừ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về thời gian khám bệnh của bệnh viện ung bướu TP HCM và TP HN. Để thăm khám có hiệu quả, không mất thời gian hãy lưu ý chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư