Website bệnh viện k trung ương: Quy trình khám bệnh thế nào?

Website bệnh viện K Trung ương là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Đồng thời giúp người bệnh hiểu hơn về hoạt động khám chữa bệnh, viện K đã xây dựng website. Trên website bạn sẽ nắm rõ được nhiều thông tin trong đó có quy trình thăm khám bệnh tự nguyện và bảo hiểm.

Website bệnh viện K Trung ương

Website bệnh viện K Trung ương

Ngày nay, ung thư có chiều hướng gia tăng. Trên thực tế đã những nơi hình thành nên làng ung thư. Để kết quả điều trị có hy vọng nhất nhiều người đặt niềm tin vào bệnh viện K Trung ương. Nhờ cơ sở vật chất bệnh viện hiện đại. Cùng với bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi cái chết cận kề . Nhằm quảng bá hình ảnh và người bệnh tiện theo dõi hoạt động của bệnh viện. Viện K Trung ương đã đưa website vào hoạt động. Nếu bạn muốn hiểu hơn về quy trình thăm khám hãy truy cập website bệnh viện K Trung ương.

Bệnh viện K Trung ương chuyên điều trị bệnh gì?

Bệnh viện K Trung ương là bệnh viện tuyến đầu, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế. Bệnh viện hoạt động đến nay đã gần 50 năm. Trải qua một chặng đường dài viện K Trung ương đã gặt hái được nhiều thành công. Nhưng lớn nhất vẫn là được người bệnh tin tưởng và ủng hộ. Hiện nay,bệnh viện điều trị nhiều bệnh. Cụ thể hơn:

Bệnh viện điều trị ung thư

Không phải bàn cãi quá nhiều, bệnh viện K Trung ương là cơ sở điều trị ung thư hàng đầu. Bác sĩ dựa trên tình trạng sức khỏe và giai đoạn của bệnh để có phương án điều trị thích hợp. Đối với những bệnh ung thư không có khả năng cứu chữa, sẽ được điều trị giảm đau, triệu chứng. Hoặc hướng dẫn kê đơn và cho về nhà.

Điều trị khối u lành tính tại bệnh viện K

Bệnh viện K Trung ương điều trị các khối u lành tính. U lành là u không có khả năng di căn, không xâm lấn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đối với u lành không ảnh hưởng, không lớn thêm bác sĩ sẽ không chỉ định phẫu thuật. Ngược lại khối u đe dọa sức khỏe, có thể tiến triển thành ung thư sẽ được phẫu thuật cắt bỏ.

Điều trị các bệnh thông thường

Bệnh viện K Trung ương không chỉ điều trị các bệnh về ung bướu. Tại đây các bệnh viêm nhiễm thông thường cũng được xét nghiệm chẩn đoán và kê đơn. Như vậy bạn đừng nhầm lẫn việc bệnh viện chỉ điều trị ung bướu.

Xem thêm:

Tìm hiểu về website Bệnh viện K Trung ương

Địa chỉ website bệnh viện K

Website bệnh viện K Trung ương là cổng thông tin điện tử của bệnh viện được công khai. Website có địa chỉ:

  • https://benhvienk.vn/

Để truy cập website bệnh viện K Trung ương rất đơn giản. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tham quan website. Sau đó vào google gõ địa chỉ: https://benhvienk.vn/ ngay lập tức sau đó trang web bệnh viện sẽ  hiện ra. Lúc này, bạn có thể tham quan để hiểu hơn về bệnh viện.

Vai trò website bệnh viện K

Website bệnh viện K Trung ương là nơi quảng bá hình ảnh bệnh viện. Do đó thông qua website bạn sẽ nắm được toàn bộ hoạt động thăm khám chữa bệnh của bệnh viện. Bao gồm các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán,… Bên cạnh là tổ chức nhân sự của bệnh viện ở thời điểm hiện tại.

Website – nơi cung cấp thông tin mọi hoạt động khám chữa bệnh

Website – nơi cung cấp thông tin mọi hoạt động khám chữa bệnh

Đặc biệt hơn, thông qua website người bệnh có thể nắm được lịch khám bệnh từng tháng. Cũng như việc đăng ký khám bệnh theo yêu cầu ngay tại trang web. Nhìn chung website là cổng thông tin điện tử hai chiều rất quan trọng đối với bệnh viện và bệnh nhân. Vì thế lượt truy cập website bệnh viện tăng lên mỗi ngày.

Quy trình khám bệnh bệnh viện K Trung ương

Nếu bạn muốn tìm hiểu về quy trình khám bệnh, ở webstie có cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Trong đó có quy trình khám bệnh tự nguyện và khám bảo hiểm:

Quy trình khám bệnh có bảo hiểm

Bước 1: Người bệnh đến bàn tiếp đón số 5, 6, 7 để đăng ký khám bệnh. Sau đó nhận số thứ tự khám bệnh theo từng chuyên khoa khác nhau.

Bước 2: Người bệnh sẽ được gọi vào phòng khám theo số thứ tự. Sau khi thăm khám trình trạng của bệnh, bác sĩ đưa ra hai phương án. Thứ nhất là kê đơn và thứ hai chỉ định xét nghiệm để làm rõ bệnh.

Bước 3: Nếu có đơn thuốc người bệnh rút BHYT tại bàn số 5, 6, 7, thanh toán viện phí. Sau đó di chuyển đến phòng phát thuốc để nhận thuốc. Đối với trường hợp cần làm xét nghiệm ra bàn số 10, 11 đóng dấu BHYT lên phiếu xét nghiệm.

Bước 4: Làm xét nghiệm tại địa chỉ ghi trên phiếu, sau khi có kết quả được phát số thứ tự nghe kết luận. Nếu không phải điều trị nhận thẻ bảo hiểm. Nếu nhập viện sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn.

Xem thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Quy trình khám bệnh không có BHYT

Bước 1: Người bệnh đăng ký khám bệnh tại bàn số 1 đến số 4. Nộp lệ phí khám bệnh và nhận số thứ tự khám bệnh.

Bước 2: Bác sĩ sẽ gọi người bệnh vào khám theo số thứ tự. Có thể người bệnh được kê đơn, hoặc chỉ định làm xét nghiệm.

Bước 3: Người bệnh mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện. Nếu được xét nghiệm nộp tiền tại bàn số 9, 10, 11 và và làm xét nghiệm.

Bước 4:  Sau khi có kết quả người bệnh sẽ được nhận số thứ tự nghe kết luận. Nếu không có vấn đề thì người bệnh sẽ được ra về. Nếu cần được điều trị nhân viên y tế hướng dẫn nhập viện.

Website bệnh viện K Trung ương là nơi để người bệnh hiểu hơn về bệnh viện. Chính vì thế, mỗi người chúng ta cần biết cách truy cập website.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư