Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

Trong những năm qua, việc điều trị ung thư dựa trên ba liệu pháp cơ bản là phẫu thuật cắt khối u, xạ trị và hóa trị. Cả ba phương pháp này đều gây tổn thương, thậm chí tiêu diệt cả những tế bào lành đang hoạt động bình thường. Điều đó thúc đẩy các nhà khoa học tìm ra phương pháp mới giúp tiêu diệt hiệu quả tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Bắt nguồn từ cơ chế các khối u có thể bị co lại khi nhiễm trùng, các nhà khoa học tin rằng có thể sử dụng hệ thống miễn dịch để kiểm soát và tiêu diệt khối u. Đến nay, các kháng thể đã được tổng hợp, cùng với đó là những hiểu biết ngày càng sâu về hệ thống miễn dịch đã đem đến một loạt các phương pháp và chiến lược khác nhau trong điều trị ung thư bằng cách phát huy tác động của hệ miễn dịch.

Beta Glucan là kháng thể rất tốt trong việc điều trị ung thư

Beta Glucan là kháng thể rất tốt trong việc điều trị ung thư

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch có nhiều ưu điểm. Đây là phương pháp an toàn bởi nó không có tác dụng phụ, không gây biến chứng, tiêu diệt một cách tự nhiên các tế bào ung thư di căn mà không phá hủy các mô tế bào khỏe mạnh. Liệu pháp này cũng giúp bệnh nhân đang điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị nhanh chóng hồi phục. Hơn nữa, khi hệ thống miễn dịch được tăng cường, cơ thể còn kháng được nhiều loại bệnh nhiễm trùng khác.

Trong số các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, Beta-glucan là kháng thể được áp dụng nhiều nhất. Beta-glucan là hợp chất gồm một chuỗi các phân tử glucose (một polysaccharide) có tác dụng kích hoạt và thúc đẩy sự gia tăng các tế bào miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động đạt hiệu quả tối ưu trong việc tìm và diệt các tế bào ung thư mà không gây hại đến các tế bào lành.

Công dụng Nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể

Công dụng Nấm lim xanh trong việc điều trị các bệnh ung thư rất tốt

Trong tự nhiên, Beta-glucan tồn tại dưới dạng phổ biến là cellulose thực vật, có trong vỏ cám của các loại hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm men, nấm và vi khuẩn nhưng thường được bổ sung vào cơ thể dưới dạng chiết xuất hơn. Thật tuyệt vời là nó đã được tìm thấy với hàm lượng dồi dào trong nấm lim xanh.

Các polysaccharide beta-1, 3-D-glucan trong nấm lim xanh giúp tăng số lượng tế bào lympho T để chống lại tế bào ung thư một cách hiệu quả. Tế bào lympho T được biết đến với chức năng quan trọng là điều hòa miễn dịch và nhận biết kháng nguyên. Khi lympho bào T độc tế bào nhận ra kháng nguyên khối u, nó có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u kịp tăng sinh và di căn. Chất canthaxanthin cũng có công dụng tuyệt vời trong việc làm chậm sự tăng trưởng của các khối u, giúp đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Trên cơ sở khoa học của việc điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, có thể thấy rằng sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để bổ sung Beta-glucan vào cơ thể chính là cách hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng phòng ngừa, điều trị ung thư.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869