Hỏi đáp bệnh viêm gan B

Gan là bộ phận nằm ngay dưới cơ hoành ở phần trên, bên phải của ổ bụng. Gan cũng chính là cơ quan nội tạng lớn nhất và đồng thời là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể. Dưới đây là một số bệnh lý về bệnh viêm gan B mà các bệnh nhân thường hỏi bác sỹ.

Câu hỏi

Chào bác sĩ, con tôi phát hiện bị nhiễm viêm gan B năm 20 tuổi và chưa điều trị bệnh viêm gan B lần nào. Thời gian gần đây, con tôi bị đi tiêu chảy nhiều ngày, có lúc nổi từng vùng đỏ trên người. Xin bác sĩ cho biết, con tôi cần làm các xét nghiệm nào để biết tình trạng bệnh nhiễm virus B để kịp thời điều trị. Và bác sĩ tư vấn cho tôi các phương thuốc phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Hỏi đáp bệnh viêm gan b và nấm lim xanh

Nỗi lo bệnh viêm gan B

Trả lời

Chào bạn, với tình hình bệnh lý như trên thì con bạn bị nhiễm viêm gan B mạn tính. Trong thời gian gần 12 năm, nếu con bạn chưa đi kiểm tra chức năng gan, tải lượng virus, dấu ấn virus thì chưa có đầy đủ các thông tin cần thiết để chẩn đoán bệnh. Bạn nên đưa con bạn đến gặp các bác sĩ chuyên khoa về gan mật, tiến hành làm các xét nghiệm như trên và siêu âm lại gan để đánh giá tình trạng gan mật của mình. Từ đó, sau khi chuẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ áp dụng ác pháp đồ điều trị thích hợp cũng như chế độ dành riêng cho bệnh viêm gan b nên ăn gì. Hiện nay, có rất nhiều thuốc để điều trị viêm gan B, tuy nhiên có thể chia thành 3 nhóm theo mục đích điều trị:

– Các loại thuốc kháng virus.

– Các loại thuốc có tác dụng hỗ trợ chức năng và bảo vệ tế bào gan.

– Các loại thuốc kích thích điều biến miễn dịch.

Việc điều trị bệnh viêm gan B sẽ phải sử dụng các phác đồ phối hợp của bác sĩ đưa ra. Phác đồ này dựa trên tình trạng thực bệnh lý của bạn để đạt được mục đích:

– Đưa tổn thương gan của bạn về các giới hạn bình thường cho phép.

– Tạo ra được các kháng thể đặc hiệu để loại được virus ra ngoài.

– Phục hồi chức năng gan, giúp tái tạo tế bào gan.

CÔNG DỤNG TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH RỪNG TỰ NHIÊN:

Công dụng tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam – Cong dung tac dung nam lim xanh rung tu nhien Tien Phuoc Quang Nam

Cần lưu ý, khi trong quá trình sử dụng các loại thuốc có tác dụng hỗ trợ các chức năng và bảo vệ gan như hiện nay, con bạn cần lưu ý cả chế độ ăn uống, sinh hoạt để quá trình điều trị đạt được hiệu quả. Hiện nay, nấm lim xanh được y học đánh giá rất cao trong quá trình chữa loại bệnh này. Vì thế, tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm Nấm lim xanh trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh. Nấm là loại dược liệu quý có công dụng tái tạo các tế bào gan mới, cô lập các tổn thương trên gan đồng thời phục hồi các tế bào gan rất hiệu quả. Ngoài ra, người bệnh cần đến gặp bác sỹ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Chúc con bạn mau khỏi bệnh!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Tags:
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869