Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam – Tổng đại lý phân phối nấm lim xanh đã qua chế biến trên cả nước

Nấm lim xanh đã qua chế biến từ lâu đã khẳng định được công dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả. Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam tự hào là tổng đại lý phân phối sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến chính hãng trên toàn quốc.

>>Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng”

>>Giá trị làm nên sự khác biệt của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Nấm lim xanh là thảo dược quý có nguồn gốc tự nhiên. Nấm chỉ sinh trưởng trên những cây lim xanh đã chết thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và vùng rừng núi Nam Lào. Nấm là loài đặc hữu chỉ được tìm thấy ở rừng khu rừng nguyên sinh, nơi ít chịu tác động của con người nên hành trình tìm hái gặp rất nhiều khó khăn.

cty tnhh nấm lim xanh việt nam

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Tìm hái đã khó khăn, việc bảo quản, sơ chế lại càng khó khăn hơn. Bởi gỗ lim có độc, bởi vậy phần chân nấm dính liền với vỏ gỗ cũng chứa một lượng độc tố nhất định. Do vậy, nấm sau khi thu hái từ tự nhiên cần phải trải qua công đoạn sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất gấp nhiều lần.

Theo các chuyên gia, nấm đã qua chế biến chứa hàm lượng lớn các dược chất quý đem đến công dụng điều trị bệnh vô cùng hiệu quả. Nấm giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Ung thư, tai biến mạch máu, bệnh về gan, xương khớp, đái tháo đường,…  Hiện nay, trên cả nước chỉ có duy nhất Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối độc quyền nấm lim xanh trên toàn quốc.

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam – Tổng đại lý phân phối nấm lim xanh đã qua chế biến trên cả nước

Với những công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam chịu trách nhiệm là tổng đại lý phân phối sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến trên toàn quốc. Các sản phẩm do Công ty phân phối đều đã được chế biến theo bài thuốc của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, đảm bảo chất lượng cũng như công dụng chữa bệnh và là đơn vị phân phối sản phẩm nấm lim xanh uy tín nhất Việt Nam

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Hiện nay, nấm lim xanh đã có mặt trên khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống đại lý của Công ty trên cả nước. Người dùng có thể gọi điện tới số điện thoại 0904.53.4869 và 0904.52.2869 hoặc truy cập trực tiếp vào website https://namlimxanh.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư