Hướng dẫn cách chế biến và cách uống nấm lim xanh chữa bệnh

Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đã được nhiều người nhắc đến, nhưng cách chế biến và cách uống nấm lim xanh chữa bệnh như nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chế biến và cách uống nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả nhất.

Tác dụng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã được biết đến là một thảo dược quý hiếm dùng để chữa trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến mạch máu não, tiểu đường, gan, gout… Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của nấm lim xanh, người dùng cần biết cách chế biến nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh chữa bệnh.

Cách chế biến và cách uống dùng nấm lim xanh

Ba dòng sản phẩm Nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Hiện nay, nấm lim xanh trên thị trường được nhiều đối tượng rao bán nhan nhản không khác gì một mặt hàng có thể mua dễ dàng ngoài chợ. Duy chỉ có Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp nấm lim xanh đảm bảo tất cả về cơ sở pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền cung cấp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước ra thị trường 3 dòng sản phẩm với những đặc tính và công dụng riêng biệt.

Dưới đây là cách chế biến nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh với các loại nấm lim xanh của Công ty:

1. Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Đây là loại nấm còn non nhưng vẫn đạt các chỉ tiêu về dưỡng chất, sử dụng để bồi bổ sức khỏe, điều chỉnh sự hoạt động của cơ quan (mà không có tác dụng chữa bệnh).

Cách chế biến và cách uống dùng nấm lim xanh

Cách dùng nấm lim xanh: Lấy 30g nấm lim xanh loại Nguyên cây nấu với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày thay nước.

2. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Loại nấm lim xanh Tiên Phước được lựa chọn sơ chế là nấm ở giai đoạn đã trưởng thành, có công dụng bồi bổ cơ thể tốt hơn loại nguyên cây, giúp giảm nhẹ các triệu chứng rối loạn chức năng, rối loạn huyết áp, giảm lượng mỡ cao trong máu…

Cách chế biến và cách uống dùng nấm lim xanh

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Cách sử dụng nấm lim xanh: Dùng 20g nấm lim loại Tốt, Thái lát nấu với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày. Lưu ý, có thể để ngăn mát tủ lạnh để bảo quản nhưng không nên uống nước để quá 24 giờ.

3. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Cách chế biến và cách uống dùng nấm lim xanh

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Đây là sản phẩm chính tạo nên thương hiệu sản phẩm cho Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền sẽ phát huy hết tác dụng dược tính vốn có. Loại nấm này có công dụng đặc biệt hiệu quả đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể: Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể.

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Lấy lượng nấm theo liều quy định ghi rõ trong giấy hướng dẫn nấu với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày đến khi hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngoài việc biết cách dùng nấm lim xanh thì người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng nấm lim:

– Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn, có thể sử dụng song song với tất cả các loại thuốc khác. Tuy nhiên, nên uống nấm trước hoặc sau khi dùng thuốc Tây ít nhất 30 phút để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

– Người bệnh không nên tự ý bỏ các phương pháp điều trị Tây y để uống nấm. Tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp cả 2 phương pháp điều trị.

– Thời gian đầu dùng nấm nên dùng với một lượng nhỏ (5 đến 10g) sau tăng dần lên theo đúng liều lượng quy định, tối đa được phép tăng gấp đôi so với hướng dẫn.

– Không nên nấu nấm lim xanh Tiên Phước bằng dụng cụ bằng nhôm, có thể ảnh hưởng tới chất lượng của nấm.

– Tùy vào khả năng uống của người bệnh mà lượng nước nấu nấm có thể cô đặc lại còn 0.5 đến 1 lít, chia thành 5 lần uống trong ngày.

– Bã nấm sau khi dùng có thể giã nhỏ để đắp mặt nạ làm đẹp da mặt, ngừa mụn, xóa vết thâm và tàn nhang.

– Kiên trì sử dụng nấm trong thời gian từ 2 đến 5 tháng để nấm có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Ngay cả khi cơ thể đã khỏe lại, vẫn nên tiếp tục sử dụng nấm lim xanh để ổn định cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách uống nấm lim xanh để chữa bệnh đạt hiệu quả nhất. Người dùng cần nắm rõ để có thể phát huy tối đa công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Tiên Phước.

>>Làm đẹp da bằng nấm lim xanh

>>Nấm lim xanh chữa ung thư có hiệu quả không?

>>Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu làm thuốc bổ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...